Hướng dẫn cách cài đặt tay cầm xbox 360 trong fifa online 3 cho pc

x360celà 1 phần mềm cho phép chúng ta trả lập tay nạm gamepad thườngbiến đổi tay cầmxbox 360

* Lưu ý: Không yêu cầu game nào thì cũng hỗ trợ support x360ce, cần nhanh hao gọn là download tay chũm xbox 360 giá bán rẻ hoặc tay cố PS4 mua mang lập DS4Windows là phương án mỳ nạp năng lượng ngay thức thì nhanh hao gọn tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài đặt tay cầm xbox 360 trong fifa online 3 cho pc

- Cách 1:Đối với những PC/LaptopWindows cũ đề nghị cài đặt ứng dụng C++ trước lúc sử dụng x360ce để tránh lỗi tạo nên, còn tự Windows 10 thì không độc nhất thiết.

- Cách 2: Tải ứng dụng trực tiếp từ trang chủhttp://www.x360ce.com/(Chọn phiên bản 32 hoặc 64bit phù hợp với Windows các bạn)

- Sau Khi sở hữu về mởfile x360ce lên chọn Run Administrator> Chọn tiếp vàoCreatenhư hình minh họa

*

- Tiếp tục chọn Search Automatically for settings chọn tiếpNext để ứng dụng dò các nút trên chiếc gamepad của các bạn cùng tự động Config cho phù hợp > ngóng trong tích tắc phần mềm quét hoàn thành và lựa chọn Finish để dứt.

Xem thêm: Cách Chơi Rtk 13 Việt Hóa - Hướng Dẫn Chơi Rtk 13 Việt Hóa, Rtk Và Others

*

*** Test những phím tính năng và rung bên trên tay vắt bằng cách

- Vào tab Force Feedbackđể demo rung, sản phẩm công nghệ chưa rung đồng nghĩa với việc tay nắm các bạn ko tích đúng theo hoặc cài đặt sai driver hoặc rất có thể bị lỗi rung các trường vừa lòng.

*

- Trong thẻController, đây đó là mục hiệu chỉnh lại các nút function của tay thế cùng test coi tay cầm của bọn họ đang khớp không còn chưa.

*

- Cuối thuộc Việc sót lại chỉ việc copy 3 tệp tin sau vào thư mục game nên nghịch cùng msinh sống file x360ce vẫn chxay lên, vô game nghe biểu thị nhận tay nạm là biết cùng đùa thôi

*

bởi thế là chúng ta vẫn thiết lập kết thúc x360ce mang đến tay thế vận dụng được cùng với toàn bộ những một số loại tay vắt giá bán rẻ, dong dài tuy vậy thực tiễn chỉ có 4 bước được bắt tắt như sau:

Vô Link tải ứng dụng nhằm cài đặt ứng dụng về.Giải nén file vừa cài đặt về.Copy tệp tin Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào Folder game (tùy thuộc vào win bạn là Win 32bit tuyệt Win64bit cơ mà sở hữu nha)Msinh sống file x360ce vừa copy kia lên nhằm thiết lập nút và vào game.

Chúc chúng ta thành công!