THIẾT LẬP DỊCH VỤ DI ĐỘNG TRÊN IPHONE

Nếu chúng ta tất cả phong cách sản phẩm công nghệ bao gồm Wi-Fi + Cellular, bạn có thể ĐK gói dữ liệu di động cầm tay. Việc này sẽ giúp đỡ bạn gia hạn liên kết vào mạng internet khi chúng ta sinh sống xa mạng Wi-Fi. Liên hệ với đơn vị hỗ trợ của người sử dụng nhằm thiết lập cấu hình gói cước dữ liệu cầm tay.

Bạn đang xem: Thiết lập dịch vụ di động trên iphone

Các mẫu mã thiết bị được cung ứng của Máy tính bảng iPad rất có thể liên kết vào mạng 5G. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của truongquochochue.com Sử dụng 5G với máy tính bảng ipad của doanh nghiệp.

Kết nối di động đòi hỏi gồm SIM tự đơn vị cung cấp của người tiêu dùng. máy tính bảng iPad cung ứng những loại SIM sau đây:

Thẻ truongquochochue.com SIM hoặc truongquochochue.com SIM được nhúng

Thẻ SIM thứ lý từ công ty hỗ trợ của bạn


Thiết lập gói cước cầm tay của bạn cùng với eSIM


Trên những hình dạng vật dụng cung ứng eSIM, chúng ta có thể kích hoạt các dịch vụ di động từ bỏ iPad. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể dịch rời ra nước ngoài cùng với iPad cùng đăng ký hình thức dịch vụ di động cầm tay cùng với công ty cung cấp địa phương tại quốc gia hoặc vùng chúng ta sắp đến. Tùy chọn này không có sẵn trên tất cả những nước nhà hoặc vùng và chưa hẳn tất cả những bên cung ứng phần đa được cung cấp.

Đi cho tới Cài đặt  > Dữ liệu di động.

Thực hiện một trong những tác vụ sau:

Để tùy chỉnh cấu hình gói cước di động cầm tay đầu tiên bên trên máy tính bảng ipad, hãy lựa chọn công ty hỗ trợ, kế tiếp tuân theo khuyên bảo trên màn hình hiển thị.

Để thêm một gói cước di động khác mang đến iPad, hãy chạm vào Thêm gói cước mới.

Để quét mã QR được cung cấp vì chưng công ty cung ứng của chúng ta, hãy đụng vào Khác. Định vị ipad làm thế nào để cho mã QR được nhà cung ứng của doanh nghiệp cung cấp vẫn xuất hiện trong khung hoặc nhập chi tiết theo cách thủ công bằng tay. Quý Khách rất có thể được trải nghiệm nhập mã chứng thực được cung cấp do công ty hỗ trợ của doanh nghiệp.

Dường như, bạn có thể kích hoạt gói cước di động qua ứng dụng của nhà hỗ trợ của công ty (ví như được hỗ trợ). Đi cho tới App Store, cài về ứng dụng ở trong phòng hỗ trợ của khách hàng, kế tiếp thực hiện vận dụng để sở hữ gói cước cầm tay.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lưu trữ những eSIM trên iPad cơ mà chỉ có thể áp dụng một eSIM tại một thời điểm. Để đưa sang một eSIM khác, hãy tiếp cận Cài đặt > Dữ liệu di động cầm tay, sau đó chạm vào gói bạn muốn sử dụng (bên dưới Gói cước di động).


Thiết lập gói cước cầm tay cùng với truongquochochue.com SIM được nhúng hoặc thẻ truongquochochue.com SIM


Trên các mẫu mã thiết bị bao gồm thẻ truongquochochue.com SIM hoặc truongquochochue.com SIM được nhúng, chúng ta có thể kích hoạt dịch vụ di động từ iPad tablet của chính mình. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể dịch chuyển ra quốc tế với Máy tính bảng iPad cùng đăng ký dịch vụ di động cầm tay với công ty cung ứng địa pmùi hương trên giang sơn hoặc vùng chúng ta sắp tới. Tùy chọn này không tồn tại sẵn trên toàn bộ những non sông hoặc vùng và chưa hẳn toàn bộ các đơn vị cung cấp hồ hết được hỗ trợ.

Đi cho tới Cài đặt  > Dữ liệu di động.

Chạm vào Thêm gói new, sau đó làm theo các lý giải trên màn hình. Bạn rất có thể chọn nhà hỗ trợ cùng gói hoặc bạn cũng có thể thêm Máy tính bảng iPad vào gói hiện gồm.

Xem bài viết Hỗ trợ của truongquochochue.com Thiết lập các dịch vụ tài liệu di động cầm tay bên trên phong cách lắp thêm máy tính bảng iPad Wi-Fi + Cellular hoặc tương tác với nhà cung cấp của khách hàng.


Lắp SIM


Quý khách hàng có thể đính thêm thẻ truongquochochue.com SIM hoặc SIM được hỗ trợ vị đơn vị hỗ trợ.

Xem thêm: Cách Tải Ark Survival Evolved Mien Phi, Ark: Survival Evolved

Cắm đầu của loại kẹp giấy hoặc chế độ tháo SIM (ko kèm theo) vào lỗ nhỏ của ktốt đựng SIM, tiếp đến đẩy vào về phía iPad nhằm toá ktuyệt.

*

Ghi chú: Hình dạng cùng vị trí hướng của ktốt đựng SIM tùy nằm trong vào giao diện sản phẩm công nghệ iPad cùng tổ quốc hoặc vùng của người sử dụng.


Tháo ktốt trường đoản cú ipad.

Đặt SIM vào ktốt. Góc vạt xác triết lý đặt chính xác.

*

Cắm ktốt vào lại Máy tính bảng iPad.

Dữ liệu di động đề xuất gói tài liệu ko dây. Nếu nhiều người đang áp dụng SIM của mặt thứ cha, hãy tương tác cùng với đơn vị cung ứng của công ty nhằm thiết lập cấu hình các dịch vụ.


Quản lý hình thức dịch vụ dữ liệu di động


Đi tới Cài đặt  > Dữ liệu di động.

Thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Truyền toàn bộ dữ liệu qua Wi-Fi: Tắt Dữ liệu cầm tay.

Bật hoặc tắt LTE và gửi vùng: Chạm vào Tùy chọn dữ liệu cầm tay.

Bật Điểm truy cập cá nhân: Chạm vào Thiết lập Điểm truy vấn cá thể (có sẵn từ bỏ các bên cung ứng tuyệt nhất định), tiếp nối làm theo những trả lời trên screen.

Quản lý tài khoản di động: Chạm vào Quản lý <thương hiệu tài khoản> hoặc Thương Mại Dịch Vụ nhà cung cấp.

Để biết báo cáo về kiểu cách thống trị bài toán sử dụng dữ liệu di động cầm tay của khách hàng, hãy xem Xem hoặc biến hóa thiết lập tài liệu cầm tay bên trên Máy tính bảng iPad (các hình dạng máy Wi-Fi + Cellular).


Quan trọng: Lúc sử dụng các hình thức dịch vụ cầm tay qua những mạng GSM, chúng ta cần có eSIM, truongquochochue.com SIM được nhúng, thẻ truongquochochue.com SIM hoặc SIM của mặt thiết bị bố. Lúc áp dụng các hình thức dịch vụ di động cầm tay qua các mạng CDMA, chúng ta cần có truongquochochue.com SIM được nhúng, thẻ truongquochochue.com SIM hoặc SIM của mặt thứ tía. iPad tuân thủ các chế độ của phòng cung cấp dịch vụ ko dây của bạn, bọn chúng rất có thể bao gồm các giới hạn về việc thay đổi công ty hỗ trợ dịch vụ với đưa vùng, ngay cả sau thời điểm bất kỳ đúng theo đồng dịch vụ tối tgọi buộc phải như thế nào xong. Liên hệ với bên hỗ trợ dịch vụ không dây của khách hàng để hiểu thêm cụ thể. Khả năng gồm sẵn của những anh tài di động dựa vào vào mạng ko dây, kiểu dáng thứ máy tính bảng ipad với địa điểm của bạn.