HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THE SIMS 4

The Sims 4 là tựa game được Thành lập dựa trên phần đông thay đổi từ đa số phiên phiên bản cũ nhằm mục đích đáp ứng nhu yếu người nghịch. Theo đó, người đùa đang tinh chỉnh các Sim của mình y hệt như đời thực trên một phiên bản thứ tất cả nhà tại cùng những khu vực ở kề bên. Bằng vấn đề được cho phép bạn đùa đóng vai và tmê say gia vào những hoạt động một biện pháp chân thật độc nhất vô nhị, The Sims 4 đã thực thụ đam mê bạn đùa bên trên toàn nhân loại. Vậy The Sims 4 tải về như vậy nào? Dưới đây là liên kết thiết lập bản chuẩn chỉnh cùng chỉ dẫn setup chi tiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt the sims 4


Mục lục


Download The Sims 4 bản chuẩn

*
Đôi đường nét về tựa game The Sims 4

The Sims 4 là tựa game vào vai mô phỏng cuộc sống từng ngày cho phép tín đồ chơi thực hiện các vận động giống hệt như đời thực. Theo kia, tín đồ đùa sẽ xây dựng nhà tại, các khoanh vùng bên cạnh và tạo dựng những mối quan hệ như bên cạnh đời thực.

The Sims 4 bao gồm những công dụng tùy lựa chọn vào Quanh Vùng kề bên tự động hóa, tiến hành các vận động như search việc, kết giao, sinc con, dọn bên, gửi đơn vị, thăng tiến vào công việc,….trò chơi tái hiện tại cuộc sống đời thường của con bạn từ sơ sinch cho tới khi về già và tắt thở bởi vì những nguyên ổn nhân khác nhau. Giá trị chơi của The Sims 4 lâu hơn, bạn cũng có thể thêm các gian lận nhằm phong phú và đa dạng lối chơi của game lúc thi đấu.

Những điểm vượt trội của The Sims 4 Việt hóa

Khi nghịch The Sims 4 bạn dạng Việt hóa các bạn sẽ được yên cầu các kĩ năng hấp dẫn dưới đây:

Tạo hình nhân vật dụng độc đáo, ưa nhìn, kỹ năng trình bày cảm giác sống động.Với chế độ tạo ra có rất nhiều tính năng lạ có thể chấp nhận được fan đùa rất có thể dễ dãi chế tạo dựng nơi ở vào mơ của mình.Các khu phố sống động, nhiều mẫu mã dạng hình với đẹp mắt.
*
Điểm khá nổi bật lúc chơi game The Sims 4Cho phép người chơi kiếm được những phục trang, đối tượng người tiêu dùng với nhiều đặc điểm không giống nhau trải qua vấn đề xong xuôi những nhiệm vụ, sự kiện, msinh hoạt khóa.

Xem thêm: Dota Auto Chess: Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới Chơi, Hướng Dẫn Chơi Dota Auto Chess

*
Điểm rất nổi bật khi thi đấu game The Sims 4

Cấu hình thử dùng Khi sở hữu The Sims 4

Lúc thiết lập The Sims 4, bạn cần chú ý thông số kỹ thuật sản phẩm kinh nghiệm nlỗi sau:

Hướng dẫn cài đặt The Sims 4 cụ thể qua những bước

Để áp dụng game The Sims 4, bạn phải thực hiện theo công việc sau:

Cách 1: Tắt ứng dụng khử vi khuẩn, Windows Defender với thiết lập Visual C++ cùng Direct X nhằm rời lỗi khi tập luyện.

Cách 2: Cliông chồng loài chuột phải vào Mount file game vừa thiết lập về.

*
Hướng dẫn thiết lập The Sims 4 bước 2

Cách 3: Chọn “Setup” để thiết đặt game.

Hướng dẫn thiết đặt The Sims 4 bước 3 Hướng dẫn thiết đặt The Sims 4 bước 3

Cách 4: Copy tlỗi mục “Bin” vào CODEX đến thỏng mục thiết đặt game The Sims 4 SnowyEscape rò chơi.

*
Hướng dẫn thiết đặt The Sims 4 bước 4

Bước 5: Vào game áp dụng thử với thực hiện việt hóa game. quý khách tiến hành việt hóa như sau:

Giải nén tệp tin Mod Việt hóa đang cài đặt sinh sống bên trên với coppy đến thư mục bao gồm mặt đường dẫn: “C:Users(Tên User của bạn)DocumentsElectronic ArtsThe Sims 4Mods“.

Ttê mê khảo Clip thiết đặt cụ thể dưới đây:

The Sims 4 phiên bản Việt hóa được bạn nghịch toàn nước Đánh Giá là tựa game gần cận với mang về nhiều độc đáo cho tất cả những người đùa. Nếu bạn thấy game này phù hợp với sở thích của mình, hãy download với thiết lập tức thì nhé!