DOWNLOAD PES 2014 FULL CRACK TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC

Pro Evolution Soccer 2014 là 1 trong những phiên bản game bóng đá từng được Konami cải cách và phát triển trong series PES của hãng này. Dù là phiên bản còn tương đối sơ knhì song trò chơi PES 2014 vẫn nhanh lẹ tạo được giảm hút cho tới khi nó trở thành kí vãng.

Bạn đang xem: Download pes 2014 full crack trong vòng một nốt nhạc

*

Nếu bạn đang kiếm tìm cho chính mình 1 phiên bạn dạng soccer tốt với lôi cuốn cơ mà lại đề xuất bao gồm thông số kỹ thuật chạy mượt mà bất biến trên các máy tính nhưng Ram 1 G vẫn có thể chơi được thì nên cho ngay lập tức với 2 phiên bản game Pes đã được bản thân chạy thử với cập nhật hoàn hảo các fix game để chạy bình ổn tiếp sau đây.

Đây là 2 bạn dạng tự do nhau hoàn toàn với 1 bạn dạng gốc với 1 phiên bản là DLC mở rộng riêng biệt đề nghị chúng ta hãy mua cả 2 về để trải đời sự khác hoàn toàn nhé. trò chơi sẽ tiến hành chế tạo list phạt game thể dục xuất xắc duy nhất đến PC trên kênh cần những bạn có thể tìm kiếm thêm các tựa game không giống trên kia nhé.


Nói qua 1 chút về văn bản game thì trong những năm năm trước về trước “Kẻ thức thời new là trang tuấn kiệt”. Câu này trọn vẹn đúng, và Konangươi đó là đa số kẻ nắm bắt thời cơ khôn xiết đúng lúc Lúc mà lại ông vua FIFA vẫn còn vẫn ngủ quên trên chiến thắng! khi giải soccer lớn nhất trái đất World Cup vẫn vẫn trong tiến trình lạnh hơn lúc nào hết, Konangươi đang gấp rút tung ra 2 phiên bản Pes trong số ấy 1 phiên bản chủ yếu thống cùng 1 bản không ngừng mở rộng mang lại tựa game Pro Evolution Soccer năm trước của mình với cái brand name khôn cùng “kêu” World Challenge.

Xem thêm: Cách Tải Left 4 Dead 2 Tải Miễn Phí & Hướng Dẫn Cài Đặt DownloadTrong lần trở lại này, Konangươi đã mang lại bổ sung cập nhật không ít số đông tính năng được cải thiện cùng những tinh chỉnh và điều khiển hết sức phù hợp. ví dụ như nlỗi khối hệ thống Trueball Tech, có thể chấp nhận được quả trơn trọn vẹn dịch rời theo tiệm tính với trang bị lý 100%, đồng nghĩa cùng với vấn đề bạn nghịch vẫn buộc phải dồn 100% tài năng tinh chỉnh của mình nhằm kiểm soát và điều hành quả nhẵn nếu còn muốn thành công xuất sắc trên cầu ngôi trường nước ngoài.

Thậm chí, một khối hệ thống vật dụng lý new mang tên M.A.S.S. cũng rất được áp dụng cho từng cầu thủ, kết phù hợp với một khối hệ thống trí thông minh nhân tạo (AI) được tạo lại, được cho phép họ gồm có hành xử thực tế và sinh động hơn!

Và quan trọng đặc biệt nhất: giải đấu World Challenge với việc góp phương diện xác định của đội tuyển chọn giang sơn Brazil, hết sức “ăn khớp” với nước chủ nhà Brazil trong đợt bóng World Cup năm kia.

CẤU HÌNH VỀ GAME PES 2014

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)


Processor: Pentium D 820 2.8GHz, Athlon LE-1640

Memory: 1 GB RAM

Graphics: GeForce 510, Radeon HD 5450 512MB

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadb& Internet connection

Storage: 10 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor & operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Vi xử lý Core 2 Duo E7400 2.80GHz, Athlon II X2 255

Memory: 4 GB RAM

Graphics: GeForce GT 440, Radeon HD 5550 1024MB

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 10 GB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PES 2014 VIỆT HÓA

 
*

1) Download game cùng bung file tại phía trên LINK 1 hoặc LINK 2 

2) Chạy file Setup để cài đặt game

3) Sử dụng 1 trong số Code sau để thiết lập đặt:

HNY6-JD2U-3CXK-4UC6-FUC22ELE-LMYW-UDMT-L9HN-HPPHJPL4-CNTS-J5XS-SNMD-3FV3FKWL-F2C6-DTX6-7VE5-R93A

4) Copy tất cả các tệp tin vào folder Crachồng cho vô tlỗi mục đang mua game

5) Download Patch Việt Hóa với giải nén

6) Cài Patch Việt Hóa vào đúng đường dẫn dã cài đặt game trước đó

7) Play game


Tweet Sạc It

Related


About The Author
*

Nguyễn Thị Hiền GiaEmail Author
gmail.com


Leave a Reply Hủy

Lưu tên của tớ, gmail, với trang web trong trình để ý này đến lần bình luận tiếp nối của mình.


truongquochochue.com giới Công Nghệ - Website share miễn giá thành các mẹo nhỏ, games, ứng dụng, phần mềm cùng với ước muốn hồ hết fan đầy đủ hoàn toàn có thể áp dụng laptop,thiết bị di động một biện pháp dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất. Technetvietphái mạnh không chịu đựng trách nát nhiệm về câu chữ đăng thiết lập vì người tiêu dùng đưa lên cùng chuẩn bị tháo dỡ bỏ rất nhiều câu chữ vi phạm luật.Chính sách bảo mật thông tin / Giới ThiệuLiên Hệ
Đợi coi Mật khẩu trên đây
email.com
Csss