Hccccc. Hãy cho tôi biết các bạn góc mấy giờ? Những chiếc BE chắn khía cạnh chi phí lại, BG ngay cạnh kho bãi dâu duy nhất hoàn toàn có thể. Chàng trai số 7 tránh bên chính theo hình cơn lốc, chỉ đi thôi đừng tạm dừng nhặt nhạnh gì cả. Những cây gỗ ngay sát công ty, cổ trúc là câu hỏi của các fan e. 


AoE 360 xin đăng lại một bài bác gợi ý giải pháp phát triển trong khoảng 10 đầu game của tay chém nhẹm của huyền thoại Xman (bài cội được đăng trên facebook thiết yếu chủ)

 

*

 

10 PHÚT…AOE ĐẦU TIÊN!

 

Hccccc. Hãy cho tôi biết các bạn góc mấy giờ? Những mẫu BE chắn khía cạnh tiền lại, BG liền kề bãi dâu duy nhất hoàn toàn có thể. Cmặt hàng trai số 7 tách bên chính theo hình cơn sốt, chỉ đi thôi đừng tạm dừng lượm lặt gì cả. Những cây gỗ ngay sát bên, cổ thụ là Việc của rất nhiều tín đồ e. 

Trước khi tín đồ bé trang bị 13 Thành lập và hoạt động thì kế bên bài toán sinc đẻ, xây nhà ở, tìm củi, du ngoạn, đừng có tác dụng thêm điều gì khác. 

Giờ vẫn là 3’20’’, giới hạn cơn bão lại với coi quả đât có gì nào! Lương dâu, voi, hươu hay không gồm gì? Hãy ưu tiên rất nhiều chú voi hơn hết, đồ vật cho là 1 trong những,2 chụ hươu của lũ hươu bé dại gần nhà bởi vì chúng ta chỉ bao gồm 40’’ để Điện thoại tư vấn bọn chúng về trước khi đặt được BS ngay sát rừng đẹp nhất. Nếu ko bao gồm gì cũng đừng lo lắng mà lại quên đặt BS nhé, không hại đói hôm nay. Tiếp tới việc quản lý căn nhà mới xây ntn là hợp lí. Sẽ là 4,5 tốt 6 tín đồ ae sống kia tùy nằm trong vào thiên nhiên khuyến mãi giỏi ko, tất cả với được gì về bên thiết yếu ko? Chỉ có 1 chính sách vào quản lý điều đó là ko để vượt 1trăng tròn gỗ thời hạn này. Có một điều súc tích là số lượng 4,5 tuyệt 6 đang quyết định chúng ta dừng đời 1 với bao nhiêu đại trượng phu trai.

Bạn đang xem:

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Đột Kích 2.0, Laptop Chơi Cf Đột Kích Trong Tầm Ngắm

4- 24,25; 5- 25,26; 6- 26,27. Và hãy ngừng câu hỏi xây nhà cùng với chiếc BS cuối cùng ngay sát rừng.

Giờ là khoảng chừng thời gian lên đời 2. Hãy chăm chú mang lại lao hễ, vì khoảng tầm thời gian này là lúc suy thoái và khủng hoảng về tài chính, triệu chứng bãi thực kha khá nhiều ^^. Thêm vào kia phân bổ nhân lực vào 2 cái BS mang đến phù hợp: 10 con trai trai luôn là toàn vẹn. Còn lại là làm thịt, giết và chỉ còn làm thịt thôi. grin emotinhỏ Kết thúc khoảng thời gian này bằng 1 cái BB trước 75% lên đời.

quý khách vẫn làm việc đời 2. Một dòng BM ko thể thiếu thốn. Việc chọn lựa mẫu bên điều kiện còn lại tùy thuộc bạn quân gì. Nhưng cho dù BA tốt BL thì hãy lựa chọn địa điểm cao vút sạch sẽ, phía trung vai trung phong mặt tiền vị trí tử vi đẹp nhất của cả nền đế chế. Luôn hãy nhớ là BE, BB, BM khác phương châm và địa chỉ với BA cùng BL. Việc đổ vỡ kế hoạch với 1 crúc rực rỡ là câu hỏi nhỏ tuổi, có thể cân nhắc rất có thể ko.

Lúc hồ hết thiết bị vẫn kỹ lưỡng, hãy NHẤP! 

Giờ thì đã mất 10 phút ít. ^^ Hãy hưởng thụ AOE theo một phong cách mới coi nào!!!Hẹn chạm mặt lại sống khoảng tầm thời hạn tiếp theo!