HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI GAME CASTLE CLASH TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID IOS

Castle Clash sẽ đắm đuối được sự quyên tâm của tương đối nhiều game thủ bởi vì giải pháp xuất xắc thuộc gameplay đơn giản dễ dàng, dể đùa. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, truongquochochue.com chỉ dẫn cách chơi Castle Clash cơ phiên bản chi tiết độc nhất vô nhị mang lại newbie, giúp tân thủ rất có thể tiếp cận trò nghịch này gấp rút. Cùng đón phát âm nhé!


Hướng dẫn nghịch Castle Clash với Lính

Trong game Castle Clash, bộ đội có mục đích hết sức đặc biệt cùng chúng ta sẽ cần bắt buộc không hề ít lính. Lính không chỉ có giúp đỡ bạn đại chiến Lúc công thành hoặc đánh cướp cơ mà còn khiến cho bạn che chở Lúc thành của bạn bị giật cực kì tác dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi game castle clash trên điện thoại android ios

lúc quân nhân đi tiến công chiếm với công thành không trở nên tiêu diệt đang trsống về Trại Lính bình yên, mừng quýnh. Doanh trại được cài trường đoản cú Mục “Tấn Công” vào Mua Sắm. Sau khi mua, chúng ta ấn vào Doanh trại và chọn “Tuyển”.

Xem thêm: Cách Chép Nhạc Vào Đĩa Cd Bằng Nero Burning Rom Trên Máy Tính

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Đi wave

Wave thì bao gồm 2 mốc đặc biệt là Wave sầu F cùng Wave H. Wave F thì toàn bộ nhân vật đánh nhà của các bạn sẽ là legene và wave H quân bộ đội tiến công nhà các bạn sẽ gồm thứ bay.

Tốt độc nhất vô nhị, dàn Hero lever dưới 130 không nên đi F với chưa tồn tại 6 base. Hero lever bên dưới 150 không nên đi H.

vì thế, nội dung bài viết trên đây của truongquochochue.com đang hướng dẫn cách chơi Castle Clash cơ bản chi tiết độc nhất vô nhị mang đến tân thủ. Hy vọng rất nhiều đọc tin này để giúp ích những cho chính mình. Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui vẻ!