Hướng dẫn chơi commandos 2

Hướng dẫn cách chơi commandos 2. Đây là chủ đề đã hết sức được hầu hết fan khôn cùng quyên tâm cùng gần như share tiếp sau đây của bản thân mình có thể để giúp ích cho chính mình. Cùng tìm hiểu tức thì nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi commandos 2


*

Giới thiệu Commandos 2

Đây là tựa game gây được giờ vang lớn nhất, và được xem là tốt nhất của series. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy xã hội bạn ái mộ mẫu game này vẫn thường nhắc đến series game giải pháp chi phí bối lưu niệm này không hề ít bên trên những diễn đàn, trong những số ấy Commandos 2 vẫn được để nhiều cảm xúc độc nhất của các game thủ. Và sự bàn thảo này thường chỉ xuất hiện thêm và bàn thảo do các gamer nằm trong rứa hệ 7X, 8X cùng lứa đầu 9X.

Những phiên bản trong tương lai vẫn cảm nhận sự ủng hộ thân thương từ bỏ cộng đồng gamer quả đât cũng như cả nước, dễ dàng và đơn giản bởi bọn họ đã trở nên chinh phục vì lối chơi cực kỳ tuyệt vời cùng rất dị của series game này.

Tuy nhiên mang đến phiên phiên bản máy 4, Commandos Strike Force, Pyro Studquả táo lại đổi khác gần như là hoàn toàn lối chơi, trở nên nó thành một game hành vi mắt nhìn người đầu tiên, dẫu vậy đương nhiên vẫn chất nhận được game thủ hoàn toàn có thể chuyển đổi đều nhân đồ vật trong game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Việt Hóa Pes 2016 Bản Đầy Đủ + Video Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

*

Cấu hình về tối tphát âm để chơi Commandos 2

Windows 98 / XP / 7Pentium II 300MHz Processor32MB RAMDirectX 8.0100%DirectX 8.0 compliant Video Card with 12MB RAM100% DirectX 8.0 compliant Sound Card2GB Free Hard Disk Space

Link tải về Commandos 2 Men of Courage

Dưới đây là link download Commandos 2 dành cho PC, các bạn cliông xã vào đường truyền dưới nhằm cài game về thiết bị nhé:

download here

Hướng dẫn cách chơi Commandos 2

Phiên phiên bản commandos 2 này với chuỗi nhiệm vụ tương đối thú vị. cạnh bên đầy đủ nhiệm vụ không còn xa lạ thì bao gồm nhiệm vụ mới mẻ và lạ mắt khiến chúng ta thú vị với mong mỏi chinh phục nó. ngơi nghỉ mỗi trọng trách nhỏng là một trong mẩu truyện, nó đã cuốn nắn chúng ta đi theo với phần lớn nhập vai hoàn toàn vào nhân đồ vật.

Về những item cũng khá được bổ sung vào commandos 2 này Lúc bạn có thể rước mọi đồ dụng như súng, áo quần, khóa xe, thuốc…. trường đoản cú hầu hết thương hiệu địch nhưng chúng ta đã đánh gục. Sức khỏe khoắn có hạn nhé, chúng ta chỉ mang được một lượng đồ gia dụng nhất định thôi, tham mê quá chúng ta đề xuất bỏ loại bỏ kia.

Đặc nhan sắc của game:

Việc không thay đổi nhân đồ gia dụng trong game là điều thân nằm trong nhất với những người chơi từng đùa commandos. bởi vì sự xuất hiện của spiner, spy, green Beret… Và tăng lên sự thú vị Lúc thành lập hình hình họa LUpin, 1 thương hiệu vô cùng trộm với dáng vẻ bé nhỏ nhỏ dại nhưng lại tải tốc độ chạy rất nkhô hanh, tài leo trèo, kỹ năng sử dụng những các loại súng hơn nhiều Beret. không dừng lại ở đó, động vật hoang dã cũng được chuyển vào trong game nhỏng crúc chó Wisk được cứu trong một trọng trách góp team tấn công lẻ tạo mất cảnh giác cùng với địch.

*

Tất cả báo cáo về Hướng dẫn cách chơi commandos 2 mà lại truongquochochue.com share bên trên trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho chính mình. Nếu còn gì thắc mắc hãy comment xuống phía bên dưới, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.