HƯỚNG DẪN CHƠI HEROES 3 MIGHT AND MAGIC

I. HEROES OF MIGHT AND MAGIC 3 – 1 THỜI ĐỂ NHỚ

Heroes 3 là game giải pháp theo đợt có chiều sâu bởi vì hãng 3DO xây đắp năm 1999. Đây là phiên bản lắp thêm 3 của cái trò đùa Heroes of Might and Magic. Heroes 3 cũng là 1 trong Một trong những game offline trên PC trước tiên lộ diện ngơi nghỉ VN. Những tín đồ thích chiến thuật và tất cả tứ duy xúc tích và ngắn gọn sẽ ham mẫu game này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi heroes 3 might and magic


*

Lấy ý tưởng phát minh từ bỏ hầu như câu chuyện thần thoại cổ xưa châu Á, châu Âu cùng châu Mỹ, … Heroes 3 có 1 khối hệ thống lớn tưởng phép thuật, tướng mạo, vật phẩm, công trình, phương pháp nghịch, … cùng nhiều tính nằng tinh vi yên cầu gamer đầu tư chi tiêu chiều sâu Để ý đến. Heroes 3 kén người nghịch 1 phần vị chiều sâu đó. Với những người đam mê phương án với tất cả tư duy súc tích đang say mê mẫu game này

1. CỐT TRUYỆN HEROES 3

Cốt truyện bao gồm 7 chiến dịch thay mặt 7 chủng tộc phe ánh nắng và trơn về tối trên Antagarich. Mạch truyện được nói xen kẹt trong những phe không giống nhau, giúp bạn làm quen thuộc các chủng tộc.

Trò đùa rước bối cảnh Lúc bên vua Rol& Ironfist vùng khu đất Enroth mất tích một cách bí ẩn. Hoàng hậu Catherine lên nắm quyền. Cùng thời gian kia, phụ vương của bà – vua của vùng Erathia cũng trở thành giết hại. Vương quốc của phụ vương bà lâm vào tay thế lực bóng về tối là Nighon và Eeofol. Hoàng hậu vẫn trngơi nghỉ về quê nhà – vùng Antagarich nhằm tập hòa hợp quân đội giành lại tổ quốc.

Khám phá bản vật dụng lục địa Antagarich thần tiên chắc hẳn rằng là phần thú vị nhất của Heroes 3.

2. GAMEPLAY

Trò đùa bao hàm tò mò bạn dạng thứ thế giới, xây cất đô thị cùng chiến tranh theo đợt. Quý khách hàng tinh chỉnh các “anh hùng” có phương châm tướng soái quân team đi từng lượt với khoảng cách nhất mực trong thời gian ngày. Lúc không còn lượt, các bạn sẽ chờ phe tê hoàn toàn lượt đi của mình.

quý khách hàng giành chiến thắng lúc ngừng những tận hưởng của màn đùa. Các thử dùng bao hàm chiếm toàn bộ thành, thu thập tài ngulặng, search tìm báu vật “Grail”, …

Nếu tìm kiếm được báu vật Grail, chúng ta cũng có thể sở hữu kia đến 1 thành nhằm tạo nên công ty Grail. Grail tăng đáng kể con số bộ đội cùng kim cương sản phẩm tuần. Dường như là khả năng quan trọng đặc biệt theo từng nhiều loại thành.

Nếu mất tất cả thành trì, các bạn sẽ gồm 7 ngày nhằm chỉ chiếm 1 thành bắt đầu. Nếu thua cuộc, bạn sẽ thua với trò chơi kết thúc. Quý Khách đang thảm bại trường hợp mất toàn bộ thành trì và tướng mạo.

*

Heroes 3 menu

3. BẢN ĐỒ

Có 2 lớp phiên bản đồ gia dụng cụ giới: xung quanh đất với lòng đất. Thông giữa lòng đất và phương diện khu đất là những cổng đặc trưng. Bản đồ dùng đựng nhiều mẫu mã các một số loại công trình xây dựng, kho báu, thú vật, mỏ tài nguyên ổn, … Là phần ttận hưởng đến việc mở rộng tò mò phiên bản đồ.

Ban đầu, bạn tìm cùng lưu lại những mỏ tài nguim (cung ứng 1 lượng khoáng sản từng ngày). Chúng quan trọng mang lại Việc nâng cấp thành trì sau đây. Quý Khách hoàn toàn có thể đề nghị đánh thắng các nhóm thú vật trung lập canh phòng để chiếm hữu được chúng.

Xem thêm: Cách Tải Gta 5 Về Điện Thoại, Cách Tải Game Gta 5 Cho Điện Thoại Android/Ios

Các thành trì nâng cấp có thể chiêu tập lính bạo gan hơn đặc trưng theo chủng tộc. Các loại bộ đội mang cảm hứng từ phần lớn sinch thứ thần thoại cổ xưa trong vô số truyền thuyết thần thoại trên thế giới.

quý khách cũng cần tăng sức khỏe các tướng, cả bằng lính, thiết bị phẩm hoặc tới những vị trí đặc trưng. Mỗi Lúc lên cấp cho, tướng mạo được chọn lựa học khả năng mới hoặc upgrade kỹ năng tất cả sẵn. Cần chọn kỹ năng cảnh giác bởi mỗi tướng mạo chỉ học tập được một lượng năng lực nhất thiết.

4. CHIẾN ĐẤU

Chiến ngôi trường chia thành các ô lục giác. lúc võ thuật sẽ đi theo từng đợt dựa vào “tốc độ” từng một số loại quân nhân. Quý khách hàng buộc phải tính kĩ từng bước một đi.

Tướng đang cung ứng bằng phần nhiều năng lực hoặc phép màu tác động ảnh hưởng mang đến những chỉ số kungfu. Sử dụng phép màu hợp lí cũng rất là đặc biệt quan trọng. 1 trái cầu lửa nỉm ra đúng vào khi hoàn toàn có thể quyết định win bại của trận chiến. Nếu thắng lợi, tướng sẽ sở hữu được điểm kinh nghiệm tay nghề ném lên cấp cho.

5. CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN TRONG HEROES 3

Attack: Tăng tiến công đồ vật lí của línhDefense: Tăng bảo vệ trang bị lí của línhPower: Tăng sức khỏe phép thuậtKnowledge: Tăng mana buổi tối đa của tướng

Heroes 3 khiến cho bạn nghịch chi ra những tận tâm để chinh phục hàng trăm ngàn bạn dạng vật dụng không giống nhau. Họ có thể dành cả tháng nhằm vượt qua một phiên bản thứ cực nhọc. Niềm vui của các tín đồ gia dụng Heroes 3 ban đầu từ bỏ khi bước vào game. Đó là sự yêu thích và cảm thấy suôn sẻ Khi chiêu mộ được tướng mạo mạnh khỏe từ đầu, niềm vui vỡ vạc òa khi thành công số đông trận chiến nghẹt thở bởi giải pháp khôi lỏi cùng với quân địch khỏe khoắn hơn không hề ít, …

6. CÁC BẢN MỞ RỘNG

*

Heroes of Might & Magic III: Complete

Heroes 3 gồm 2 phiên bản không ngừng mở rộng bao gồm thức:

Heroes of Might & Magic III: Armageddon’s BladeHeroes of Might & Magic III: The Shadow of Death

Bản không ngừng mở rộng Heroes of Might & Magic III: Armageddon’s Blade thành lập năm 1999. Bản này còn có thêm thành new thứ 9: Conflux. Phiên bạn dạng này có thêm 6 chiến dịch cùng với rất nhiều quái vật, tướng cùng công trình bắt đầu. Dường như là kĩ năng chế tạo phiên bản đồ ngẫu nhiêu.

Bản không ngừng mở rộng The Shadow of Death xuất bản năm 2000 bao hàm bạn dạng cội Restoration of Erathia. Phiên bạn dạng này có thêm 7 chiến dịch thuộc các đồ gia dụng phđộ ẩm bắt đầu với tác dụng vừa lòng tốt nhất đồ gia dụng phẩm. lúc tập phù hợp đủ những vật dụng phđộ ẩm cùng 1 bộ sẽ tạo thành bảo bối cùng với kĩ năng “khủng”.

Bản hoàn chỉnh Complete bao hàm bản nơi bắt đầu cùng 2 phiên bản không ngừng mở rộng gây ra năm 2000. Txuất xắc vày phối hợp các game gốc, phiên bản này làm lại phần cài đặt cùng menu sản xuất thành 1 game thống tốt nhất.

II. VCMI

*

VCMI

1. GIỚI THIỆU

VCMI là 1 trong dự án open source nhằm mục đích viết lại Heroes of Might and Magic III game engine. VCXiaoMI cung ứng tài năng không ngừng mở rộng và các bản lĩnh mới:

Gameplay Heroes of Might và Magic III hoàn hảo.Nâng cung cấp đồ họa đồ họa tín đồ dùng: độ sắc nét cao, hình ảnh lính, kinh nghiệm bộ đội, …Hỗ trợ chế tạo ra mod dễ dàng: Thêm thành new, quái thú, tướng, vật dụng phđộ ẩm cùng phép thuật không giới hạn, …Bản thứ được chế tạo bất chợt chứa hầu như đồ gia dụng phẩm, công trình, quái thú, … đạt thêm vì những phiên bản gian lận.Đa nền tảng: Linux, MacOS, Windows và Android.

2. CÀI ĐẶT

1. Cài đặt VCXiaoMI từ trang chủ

https://vcngươi.eu/

Mã nguồn

https://github.com/vcmi/vcmi

2. Lấy Heroes 3 data từ một trong những nguồn sau:

Tải cùng giải nén data.zip:

Link

Google Drive

Link dự phòng

Dropbox

Link dự phòng

Mediafire

3. Cài đặt Heroes 3 data:

a. Windows

Copy tlỗi mục “Data”, “Maps” với “Mp3” từ bỏ thư mục setup Heroes 3 vào:

C:Users\%USERNAME%DocumentsMy Gamesvcmi

b. Linux

Copy thỏng mục “Data”, “Maps” cùng “Mp3” tự thư mục thiết đặt Heroes 3 vào: