Hướng Dẫn Chơi Legend Of Zelda Breath Of The Wild

Mọt Game xin chia sẻ, giúp cả nhà có được vài 10 bí kíp khi chơi Legend of Zelda: Breath of the Wild để vượt qua LoZ Breath of the Wild mà không quá ức chế.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi legend of zelda breath of the wild


Legend of Zelda: Breath of the Wild sau thời gian chờ đợi mỏi mòn đã chính thức được phát hành vào đầu tháng 3 này, nó cũng được xem như tựa game khởi nguyên cho thời đại của chiếc Nintendo Switch (tuy chưa biết thiết bị mới này có thực sự thành công như lời đồn). Dù bạn có là fan của dòng game này hay không, thì những gì mà Breath of the Wild làm được vẫn vượt xa mong đợi, vừa quen thuộc hoài niệm mà lại mới mẻ đầy hứng khởi, là một tựa game xứng đáng để bạn trải nghiệm. Trong phạm trù bài viết này, sẽ là những kinh nghiệm đáng giá mà Mọt Game xin chia sẻ 10 bí kíp khi chơi Legend of Zelda, giúp cả nhà có được vài khái niệm cơ bản nhất về những gì cần làm để vượt qua LoZ Breath of the Wild mà không quá ức chế.

Xem thêm: Cách Tải Pixel Gun 3D Trên Máy Tính 2018, Guide For Pixel Gun 3D Cho Máy Tính Pc Windows

Đừng phí thời gian quẩn quanh khu vực đầu tiên quá lâu

*
*
*

Nếu bạn chơi qua Horizon Zero Dawn sau đó chơi tiếp Breath of the Wild, không khó khăn gì khi bạn nhận ra cả hai tựa game có kha khá điểm tương đồng. Nhưng hãy nhớ, bạn không thể tự tạo ra tên trong trò này, mà tên lại là thứ vũ khí cực kì cực kì quan trọng và đáng giá mỗi khi giao chiến, nếu phí phạm nó trong những màn đầu một cách vô tội vạ, sớm thôi bạn sẽ cảm thấy hối hận vô cùng.

Trong những màn chơi đầu khi mà bạn luôn có đầy 3 tim, đánh nhau kiểu xáp lá cà không hề là ý kiến hay chút nào. Biết cách lẩn trốn và đánh úp bằng một cú nhắm ngay đầu sẽ là cách chơi thông minh hoàn hảo nhất để loại bỏ quân số địch, hoặc nếu phải đối đầu với kẻ thù khỏe hơn. Và hãy nhớ, luôn trữ đủ tên và một cây cung thật tốt để có thể nhắm bắn chính xác.


UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?