Huong Dan Choi Megaman X6 Part 1

Rockman X6 là phiên bạn dạng thiết bị sau trong series game Mega Man. Với lối chơi hành động đẹp mắt, game gợi cảm đông đảo bạn nghịch bên trên toàn quả đât. Trong nội dung bài viết này truongquochochue.com vẫn chia sẻ cùng với các bạn link mua Mega Man X6.

Bạn đang xem: Huong dan choi megaman x6 part 1

Bạn đang xem: Hướng dẫn toàn tập đến game megaman (rockman) x6

Giới thiệu game Mega Man X6

Mega Man X6 (giỏi còn được gọi là Rockman X6) là một trong những phiên bạn dạng trong chuỗi game Mega Man X vì chưng Capcom trở nên tân tiến. Phiên phiên bản này được xây dựng trước tiên vào năm 2001 trên PlayStation trên Japan.

Cốt truyện

Nối tiếp tình tiết của Mega Man X5 Lúc Zero bặt tăm cùng phần đông tín đồ nghĩ rằng anh đã chết, X mừng đón nhiệm vụ tàn phá Maverick tại một nơi đựng kí ức của anh ý và Zero. Tại đó anh gặp gỡ những nhà kỹ thuật bị trở thành Maveriông xã – những người dân đã tìm kiếm tìm Nightmare của Zero.

Sau Khi vượt mặt những người này X nhận ra những vũ trang đặc biệt quan trọng giúp anh thuận lợi đánh bại địch thủ. Sau đó anh gặp mặt Gate – người tiêu dùng một mhình họa thân thể của Zero tạo ra nhiều loại virus nhằm tiến hành chiến lược siêu hạng của chính mình. Gate bật mí ông đang sản xuất lại Sigma Mặc dù chưa được hoàn hảo. Zero với X nên đánh nhau để chống lại Sigma.

Lối chơi

Với lối nghịch tương tự cùng với Mega Man X6 người nghịch dễ ợt làm quen cùng với phiên bạn dạng này. Đồ họa của phiên bạn dạng này được nâng cấp đối với phiên bạn dạng trước tuy nhiên vẫn không nhận được đánh giá cao. Trong phiên phiên bản này bạn nghịch đề nghị vượt qua được Zero Nightmare mới cảm nhận Zero. Dường như nhân vật X còn được máy thêm kiếm.


*

*

Những điều để ý lúc thi đấu Mega Man X6

Thu thập soul

Các bạn phải tích lũy Soul để thêm Part. Để tìm kiếm được Soul chúng ta tấn công mấy bé mực nó đang rơi ra viên ngọc màu xanh lá cây. Mỗi viên ngọc là 8 Soul. Tuy nhiên các bạn đề xuất gấp rút tích lũy còn nếu không nó đã mất tích. Hình như tiến công bị trùm để giúp chúng ta tích lũy Soul nhanh khô rộng. Giá trị của viên ngọc quấn rơi ra tương tự 200 Soul giả dụ cuộc chiến kéo dài bạn chỉ nhận ra 100 Soul.

Sau Khi dành được một lượng Soul nhất định những các bạn sẽ được lên hạng cùng được gắn Part ví dụ như sau:

Rank D: 0 – 200 SoulRank C: 200 – 300 SoulRank B: 300 – 500 Soul _ từ bỏ Rank B trsinh hoạt xuống không được đính Part.Rank A: 500 – 900 Soul _ được gắn 1 Part.Rank SA: 900 – 1500 Soul _ được thêm 2 Part.Rank GA: 1500 – 5000 Soul _ được đính 2 Part cùng Limited Part.Rank PA: 5000 – 9998 Soul _ được gắn thêm 3 Part và Limited Part.Rank UH: 9999 Soul _ được thêm 4 Part với Limited Part.

Các Part của nhân vật

Part của X:

Weapon Plus: được search thấy ngơi nghỉ tia laze Institute tất cả công dụng tăng cường sức khỏe mang đến X.Rapid 5: được search thấy sống Amazon Ares.Quiông xã Charge: được tìm thấy nghỉ ngơi Central Museum.Ultimate Buster: được search thấy ngơi nghỉ Magma Area.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Mu Legend Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, Build Character Mulegend Việt Nam

Part của Zero

Limited Part: chúng ta chỉ có thể cần sử dụng một lượt vào một màn chơi

Life Recover: được tìm thấy ở Amazon Area tất cả tính năng bơm huyết.Weapon Recover: được tìm kiếm thấy sinh hoạt Inami Temple có tác dụng bơm đầy các các loại thiết bị.Weapondrive: được tìm kiếm thấy sống Northpole Area góp xài vũ khí không tốn năng lượng vào 6 giây.Powerdrive: được tìm thấy sống Magma Area giúp tăng sức mạnh vũ trang vào 6 giây (không áp dụng mang đến X).Hyperdrive: được tìm kiếm thấy sống Recycle Lab tất cả tác dụng tăng che chở trong 6 giây.Overdrive: được search thấy ngơi nghỉ Central Museum góp bắn liên hoàn vào 10 giây.

Link cài Mega Man X6

Để vào trang sở hữu Mega Man X6, các bạn vui miệng nhấn vào links dưới và đợi vài giây để website tự động hóa chuyển làn phân cách.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 7 / Xp / 8 / 10CPU: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i3 550CPU Speed: 3.4 GHzSở nhớ: 2 GB RAMDirectX:Version 10

Hướng dẫn tải đặt

Bước 1: Nhấn vào liên kết bên trên để cài game về sản phẩm.

Cách 2: Giải nén tệp tin vừa mua bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: truongquochochue.com

Bước 3: Nháy lưu ban loài chuột vào biểu tượng game nhằm đùa.

Cách gửi ngôn từ thanh lịch giờ Anh

Để gửi ngôn từ các bạn có tác dụng nhỏng hình dưới đây.