HƯỚNG DẪN CHƠI RAINBOW SIX SIEGE

Rainbow Six Siege được giới thiệu vào thời điểm cuối năm 2015, đạt 144fps bên trên màn hình hiển thị có vận tốc refresh cao tất nhiên vẫn hữu dụng, nhất là cùng với số đông game FPS. Nhưng việc đó yên cầu những lắp thêm phần cứng gì? Để trả lời thắc mắc đó, chúng tôi đang tổng đúng theo một vài nghiên cứu trên các card screen tiên tiến nhất cách đây không lâu, cùng với những thành phần tự núm hệ trước, cùng 3 máy tính chơi game. PCGamer cũng tổng phù hợp các benchmark từ bỏ bảy CPU tiên tiến nhất cách đây không lâu, có vẻ như như trò chơi ko đề xuất vượt mức về CPU( trừ khi chúng ta đang live-stream).

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi rainbow six siege

hầu hết tuyển thủ đang chỉnh xuống đến mức đồ họa phải chăng hơn nhằm tăng vận tốc cơ thể, dẫu vậy điều quan trọng đặc biệt yêu cầu chỉ ra rằng ngơi nghỉ đấy là Siege thực hiện render scaling kết phù hợp với AA tạm thời theo mặc định. Render scaling thường xuyên đặt ở tầm mức một nửa, cho nên vì vậy trừ khi chúng ta thiết lập cấu hình setting, 1920×1080 thường render tại mức 1360×764 với và tăng tỉ lệ lên 1080p. Việc này tất nhiên sẽ dẫn đến những phần lại mờ và những thành phần kỳ lạ, cùng nếu như bạn có nhu cầu trung bình chú ý buổi tối ưu thì hãy chỉnh setting này lên 100%( hoặc tắt AA nhất thời thời)


Còn về thẻ màn hình, tự GTX770 cùng R9 380 với trsống lên đang thuận tiện đạt 60fps sinh sống nhóm phân giải 1080p trung bình, và để dưới 1080p thấp sẽ giúp các đồ vật gồm thông số kỹ thuật rẻ hơn chay giỏi. Việc chỉnh unique ở tại mức cao hơn nữa thông thường đang đề nghị phần cứng mạnh khỏe rộng, tuy nhiên phần nhiều những PC được build trong các năm gần đây đã dư mức độ để vận hành.

Bây tiếng hãy ban đầu với danh sách các tuấn kiệt cùng setting trước khi chúng ta đi sâu rộng.

*

Rainbow Six Siege sỡ hữu các kĩ năng thiết yếu cơ mà họ ao ước ở 1 tựa game hiện đại, cùng với vấn đề thiếu thốn sót nhất là kĩ năng tắt hoàn toàn HUD (tuy vậy các bạn vẫn có thể thiết lập thoải mái), và thiếu thốn hỗ trợ thủ thuật. Việc vắng ngắt phương diện của cung ứng gian lận rất khó tính, tuy nhiên là 1 trong cthị trấn bình thường so với game của Ubisoft. Với nguyên do chính là mong ước ngăn chặn ăn lận cùng hack, nhưng lại cũng giống như nhiều tựa game mang tính cạnh tranh khác, điều ấy vẫn không ngăn được câu hỏi bạn chơi trục lợi tự khối hệ thống.


*

*

*

*

*

Tổng quát lác về các setting vào Rainbow Six Siege

Dưới mục Display options chúng ta cũng có thể chuyển đổi độ sắc nét, V-sync, với FOV, trong khi mục tùy chỉnh thiết lập unique bên trong Graphics thực đơn. Có 5 preset( tất cả custom), xếp từ low cho tới ultra. Sử dụng preset với card GTX 1070 Ti nghỉ ngơi độ sắc nét 1440p, cùng với render scaling ở tại mức 100 trừ Khi có ghi chú không giống, premix này đã cho những kết quả sau đây( với tính năng được tăng tốc tương tự sinh hoạt prephối ultra)

Ultra: 78.3 fpsVery High: 86.2 fps (nkhô giòn hơn 10%)High: 97.6 fps (nkhô giòn rộng 25%)Medium: 116.2 fps (nkhô cứng rộng 48%)Low: 144.1 fps (nkhô giòn rộng 84$ )Minimum( tắt AA): 154.0 fps (nkhô giòn rộng 97%)Ultra cùng với render scaling ở tầm mức 50: 121.0 fps (nkhô cứng hơn 55%)

Với màn hình 1440p và 144Hz( rất có thể là G-Sync hoặc FreeSync) vẫn cực kì phù hợp, cùng Rainbow Six Siege cũng cho biết nút yêu khá cao ở tại mức rất chất lượng hơn. Việc đặt mức render scaling sinh hoạt 50 cũng tạo một sự khác biệt tương đối béo xứng đáng để crúc ý- và mục thiết lập cấu hình render scaling chỉ vừa new được ra mắt vào gần cuối 2017 (tức là, trước kia, phần đa bạn nghịch bên trên PC các nên chay render scaling tại mức 50 nếu AA tạm thời được bật).

Rainbow Six Siege bao gồm 10 lựa chọn quality chính bạn cũng có thể điều chỉnh, thêm 2 cách liên quan cho tới AA trong thời điểm tạm thời được cách xử lý. Có điều khá lạ, sau khoản thời gian lựa chọn premix ultra, nếu khách hàng thiết lập cấu hình bất kỳ máy gì trog setting( sẽ kích hoạt preset ‘custom’), cho dù bạn có lựa chọn lại nút ultra ban đầu, bạn vẫn sẽ sở hữu một cái thiển đáng chú ý về tốc độ size hình-khoảng chừng 20%. Sẽ có một đổi khác tức thì mau chóng về unique hình hình ảnh Lúc bài toán này xảy ra, mặc dù nặng nề xác minh được cthị trấn gì sẽ xẩy ra. Đối với thí điểm dưới đây, toàn bộ những setting phần nhiều ở tại mức ultra mặc định, tuy vậy phần nhiều lựa chọn prephối ‘custom’, với sự đổi khác tính năng hầu như tương xứng với những setting kia.

*

Texture Quality: Đặt size của mặt phẳng vân sử dụng trong game: 6GB mang đến ultra, 4GB đến very high, 3GB mang đến high, 2GB mang đến medium, với 1GB đến low. Cần phải cài đặt lại bản đồ nhằm biến đổi. Các thẻ với ít VRAM sẽ có ảnh hưởng nhiều hơn, nhưng với những card trung bình cao việc chỉnh xuống low chỉ nâng cấp hiệu năng khoảng 4%.

Texture Filtering: Kiểm rà soát một số loại bề mặt vân, con đường tính hoặc dị phía. Chỉ gây nên một sự thay đổi bé dại khoảng 3% về cải thiện tính năng.

LOD Quality: thay đổi khoảng cách cơ mà các lưới hình học tập chi tiết phải chăng được thực hiện. Ttuyệt đổi không đáng kể khoảng 4%

Shading Quality: Tùy chỉnh quality thắp sáng, sự tán xạ của bề mặt dưới domain authority, cùng những yếu tố khác. Chỉ bao gồm một sự biến hóa nhỏ dại về hiệu năng, bên dưới 1%.

Shadow Quality: Tùy chỉnh độ phân giải đổ nhẵn mang đến bản đồ cũng như các nhân tố không giống về bài toán đổ láng. Việc chỉnh xuống low đã nâng cao tính năng cỡ 10%.

Reflection Quality: thay đổi unique tương phản bội, chỉnh xuống low thì gần như là khôn xiết không nhiều độ tương bội phản, medium thì tương đương với nửa màn hình hiển thị, và ý muốn thực hiện toàn cục độ tưởng phản bội của màn hình hiển thị thì đề nghị chỉnh ở tại mức full. Việc chỉnh xuống low để giúp nâng cao hiệu năng cỡ 7%, với cùng một sự biến hóa nhỏ dại về quality ảnh.

Ambient Occlusion: mô bỏng chu đáo những thiết bị thể và có tác dụng cho những thứ thể trông thiệt hơn. Sử sụng SSBC sống dạng mang định đến đa số các setting. Tắt tính năng này để giúp đỡ bạn nâng cao tính năng trung bình cỡ 14%, trong những khi chuyển hẳn sang HBAO+ đang có tác dụng bớt hiệu năng một không nhiều phần trăm – rất có thể nhiều hơn đối với những card AMD đời cũ.

Lens Effects: đưa lập độ khuếch tán ánh sáng vào ống nhắm(scope) lúc tất cả một luồng ánh nắng táo tợn chiếu vào(đèn,phương diện ttách Hay là flash). Tắt công dụng này sẽ không còn ảnh hưởng gì cả đến hiệu năng, tuy nhiên các bạn sẽ thấy sự biến đổi Khi thực hiện các thiết bị tất cả ống nhắm.

Zoom-in Depth of Field: Kích hoạt độ sâu của hình họa Lúc zoom vào bằng những trang bị. Chức năng này không ảnh hưởng đến hiệu năng, tuy vậy theo các công dụng kiểm tra cho biết rất có thể ảnh hưởng đến quy trình đùa nhiều hơn dự trù. Nếu các bạn không phù hợp hiệu ứng này, chúng ta cũng có thể tắt nó.

Anti-Aliasing: Hiệu ứng làm sút răng cưa. Theo khoác định đó là T-AA (AA lâm thời thời),sử một trình từ MSAA kết hợp với dự liệu khung người trước. Sử dụng T-AA-2X và T-AA-4X hoàn toàn có thể ngốn tương đối nhiều VRAM. FXAA tuy rất có thể không tồn tại ảnh hưởng tác động gì nhưng nó miễn phí để sử dụng. Việc tắt AA vẫn cải thiện hiệu năng trung bình 4%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Gta 4, Download Và Cài Đặt Game Gta 4 Cực Chất

Render Scailing: Kết phù hợp với các setting của AA (khi T-AA được sử dụng), dùng làm chỉnh độ phân giải được render, và tiếp nối từ bỏ điều chỉnh để thích phù hợp với độ sắc nét screen của người tiêu dùng. Ở mức mặc định 50, vẫn tăng tính năng lên cỡ 50%-80% so với tầm 100, nhưng lại vấn đề này đồng nghĩa tương quan với giảm độ sắc nét được hiển thị.

T-AA Sharpness: Quyết định cường độ của cục thanh lọc sharpen, được vận dụng sau khi quy trình T-AA được triển khai, rất có thể tác động mang lại một vài tác dụng của AA. Gây tác động chưa đến nói đến hiệu năng.

*

Trongnhững thử nghiệm này, render scaling được chỉnh ở tầm mức 100%, sẽ gây ảnh hưởng mang đến những thông số hiệu năng cơ mà rất có thể sẽ phải chăng rộng chúng ta thấy trước đó. Đây cũng khá được demo nghiêm với bản tiên tiến nhất của game, sử dụng driver 390.77 của Nvidia và 18.2.2 của AMD. Ở nút preset medium, FXAA đã được sửa chữa thay thế mang đến T-AA, trong những lúc nấc premix ultra đã sử dụng T-AA.

Rainbow Six bao gồm 1 hệ thống benchmark có phong cách thiết kế sẵn,với đang được sử dụng cho bài so sánh hiệu năng này. Các phiên bản thiết bị và Quanh Vùng khác biệt có thể có tác dụng biến đổi tốc độ khung người, mà lại về hiệu năng phổ biến thì vẫn cho hiệu quả tương tự, vì vậy hình trạng của những GPU vẫn sẽ được không thay đổi hệt nhau. Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý là GPU của AMD tiến hành hơi giỏi sống những form chình ảnh có độ tinh vi cao hơn( ví như Khi gồm gồm nửa tá mô hình nhân vật trong dãy benchmarrk, cùng với cảm giác nổ bên trên tường bị vô hiệu hóa), trong những khi những thẻ của Nvida rất có thể đạt tốc độ khung hình cao hơn trong số môi trường thiên nhiên ít tinh vi hơn. Mặc mặc dù, bao gồm biểu tượng logo và được tạo ra uy tín do Nvidia, Rainbow Six Siege thường xuyên chạy tốt hơn trên các card hình ảnh đến từ AMD hiện nay – mặc dù không tồn tại GPU như thế nào với mức giá phải chăng vào từ bây giờ cả.

MSI đã cung ứng tất cả các máy được sử dựng mang đến bài bác thử nghiệm này, bao gồm số đông các card giao diện Gaming/ Gaming X của hãng. Các card này có thiết kế nhằm vừa chạy nkhô nóng với tĩnh mịch, tuy nhiên RX Vega là những loại xem thêm với card RX 560 là dòng Aero. Hai chiếc card này đã có nghiền xung dịu để có thể sánh ngang các card khác.

Thông số của thiết bị được sử sử dụng cho phân tách này là, bo mạch nhà MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC cùng với Vi xử lý Core i7-8700K, cùng với 16GB bộ lưu trữ DDR4-3200 CL14 của G.Skill. Bài xem sét cũng được chạy thử với vi cách xử lý Ryzen bên trên bo mạch công ty X370 Gaming Pro Carbon của MSI, cũng tương tự như bộ nhớ lưu trữ RAM nlỗi trên. Game được điều khiển xe trên Samsung 850 Pro 2TB SATA SSD cùng với những bài bác kiểm tra này, ko kể trên các laptop(điều khiển xe trên HDD).

Kết quả benchmark của thẻ đồ vật họa

*

Với độ sắc nét 1080p ở mức medium, những card trường đoản cú RX 560 với GTX 1050 trnghỉ ngơi lên có thể vượt mức mức độ vừa phải 60fps, tuy vậy lượng fps buổi tối tphát âm bên trên một số bao gồm sút một tí. Bảng trên phía trên cũng đã bao gồm vi xử lý AMD 2400G với Vega 11 cùng Hãng Intel 8700K cùng với HD 630, ngơi nghỉ những nấc thiết lập cấu hình 1080p medium với 720p low. Cả nhị card onboard hồ hết hoàn toàn có thể đùa được, tuy vậy ở độ sắc nét 1080p low, fps gồm khá tốt một ít (53fps).

Nếu bạn muốn đùa Rainbow Six Siege ở độ sắc nét 1080p, thử dùng Hartware khá là khiêm tốn- với cấu hình buổi tối tgọi là GTX 460 hoặc HD 5870, trong lúc cấu hình đề nghị là các thẻ GTX 670/760 xuất xắc HD 7970/R9 280X hay như là trên. Với các nút 1080p low tới medium, các thẻ khuyên ổn cần sử dụng hoàn toàn có thể đạt 60 fps xuất xắc với cao hơn, trong lúc các card tối thiểu chỉ đạt tầm 30-50 fps.

Nhưng nếu bạn muốn tận dụng không còn một màn hình hiển thị 144HZ tuyệt thậm chí là 240 Hz 1080p? quý khách hàng sẽ buộc phải yêu cầu tối thiểu là GTX 1080 hay RX Vega, với thậm chí lúc đó bạn cần phải giảm đi low. Sự biệt lập thân 144Hz và 240HZ tương đối là nhỏ tuổi, tuy vậy, Việc nghịch ở 144HZ cùng với độ sắc nét với quality low trở lên có khả năng sẽ bị ảnh hưởng không hề ít.

*

Việc nghịch ở tại mức 1080p ultra đang có tác dụng hiệu năng giảm tầm cỡ 30-40%, tùy nằm trong vào GPU của bạn-cùng thậm chí nhiều hơn thế nữa nữa so với những GPU không có 4GB VRAM hoặc nhiều hơn thế nữa. Card R9 380 và GTX 970 vẫn có thể đạt 60+fps, tuy nhiên RX 570 4GB có tương đối gặp khó khăn một ít. Các bạn nên sụt giảm mức prephối high trên phần đông các GPU, sẽ giúp đỡ tăng tính năng trung bình cỡ 25% với bài toán này cũng trở thành không ảnh hưởng mấy mang lại độ chân thực của hình hình ảnh.

Với Việc đùa sinh hoạt 144HZ nấc 1080p, bạn sẽ đề xuất 1080 Ti nhằm tối ưu hóa màn hình của bạn, hoặc những thẻ nlỗi 1070 và Vega và bên trên nếu khách hàng chuẩn bị sẵn sàng giảm một trong những setting. Còn nghỉ ngơi 240Hz thì quả là ngoại trừ trung bình với, thậm chí còn đối với Titung V, trừ khi bạn tủy chỉnh setting hoặc thực hiện render scaling. Còn với mức 1080p medium, GPU của AMD thường xuyên đem lại một thử khám phá tổng thể và toàn diện xuất sắc rộng đối với Nvida, ít nhất đối với MSRP.. Card 580 8GB dẫn đầu với sự khác hoàn toàn 20% so với 1060 6GB, có thể nhờ Việc tất cả lượng VRAM nhiều hơn thế nữa. Các card Vega đã và đang sánh kịp cùng với 1070 Ti với 1080, về cnạp năng lượng phiên bản đây là một công dụng hòa.

*

Nếu bạn muốn đạt Platinum vào mục xếp hạng, các bạn sẽ không muốn chỉnh vượt 1440p, cùng thậm chí là lúc ấy, chạy trò chơi ngơi nghỉ các settting thấp hơn để đạt tới refresh cao hơn nữa tương đối được khuyến nghị. Nếu bạn có một màn hình hiển thị 1440p 144HZ G-Sync hay FreeSync, bạn sẽ giành được một trải nghiện nay hơi là mềm mại với 90 fps trsinh hoạt lên. Giảm một số trong những setting đang hoàn toản đối với những card 1070 và trở lên, xuất xắc tại mức setting trường đoản cú medium đén low với nhỏng bên trên.

*

Chơi sinh sống 4k chưa hẳn là một trong những sự chọn lọc giỏi cho các tựa game đột kích tuyên chiến và cạnh tranh, trừ khi chúng ta sử dụng một màn hình 4K 120Hz hoặc hơn thế, đang dần dần trsống bắt buộc thông dụng hơn. Nhưng khi ấy, câu hỏi đạt 1trăng tròn fps nghỉ ngơi độ sắc nét 4K và chất lượng tối đa chỉ là 1 trong những khao khát xa vời-thậm chí card 1080 Ti chỉ đạt mức gần tới 60 fps. Dĩ nhiên có tương đối nhiều cách để thay đổi Việc này. ví dụ như như, áp dụng chất lượng ultra với tầm render scaling làm việc 50%, card GTX 1080 có thể giành được 95 fps.

Hiệu năng CPU

Đối cùng với những bài thử nghiệm CPU, thẻ GTX 1080 đã được dử dụng với đa số các vi xử lý. Với lý do là nhằm demo với cho thấy thêm sự biệt lập tối đa về tính năng cơ mà chúng ta có thể thấy được tự các CPU khác nhau-và giả dụ áp dụng một GPU chậm rộng đang làm cho giảm khoảng cách tính năng đáng kể. Đối cùng với Rainbow Six Siege, trên đây trái là 1 trong sự bất ngờ. Thậm chí cùng với các vi xử lý 4-nhân/4-luồng nhỏng Rizen 3 1300X và Vi xử lý Core i3-8100 (về cơ phiên bản tất cả hiệu năng nhỏng i5-6500) chỉ có tác dụng bớt hiệu năng trung bình 10-đôi mươi Phần Trăm tại mức 1080 medium, và kia là lúc so sánh với cùng một chip i7-8700K 4.8GHz đã có được ép xung. Chuyển quý phái mức 1080- ultra cùng khoảng cách thân những CPU nhanh độc nhất vô nhị và chậm nhất chỉ trung bình cỡ 4%, cùng Khi ở độ phân giải 1440p cùng 4K phía trên có vẻ như là một trong trận hòa cho hầu như những CPU.

Các chip 4-nhân/4-luồng cho thấy thêm những biến thể cơ thể với nấc về tối thiểu thấp rộng, với nếu như khách hàng đã có tác dụng gì đó nlỗi livestream bạn sẽ ao ước sỡ hữu tối thiểu một vi giải pháp xử lý 6 nhân. Nhưng giả dụ chỉ solo thuần là chơi game, những CPU tong bài xích thí điểm hầu hết rất có thể đạt 144fps (cùng với GPU yêu thích hợp). Các chủng loại 2-nhân/4-luồng cũ hơn hoàn toàn như là các chip Core i3 hoặc FX-6300 của AMD có thể tệ hơn, nhưng mà các bạn vẫn vẫn thuận tiện đạt 60fps và trsinh sống lên.