Hướng Dẫn Chơi Resident Evil 4

Châm ngôn sống : KHÔNG CÓavatar-dulieu : 57,11548|50,11957|49,11284|64,12636|51,11473|48,12462|58,12173|66,11439>...

Quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn đùa resident evil 4

PET SHOP ... ☺::

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi resident evil 4

*

*

*

Nhân đồ chính của game. Đây là lần lắp thêm nhì Leon xuất hiện thêm vào loạt games Resident Evil, anh là 1 trong trong nhị nhân vật dụng thiết yếu của Re2. Sau khi bóc ngoài R.Phường.D (Raccon Police Department), Leon thao tác làm việc mang lại chính phủ, và lần này anh được cử đi thực hiện một trọng trách quan trọng. Con gái của tổng thống - Ashley Grasay đắm - đã biết thành bắt cóc cùng đàn tù đã trốn thoát ra khỏi Mĩ. Cơ quan lại tình báo đang tìm hiểu ra rằng Ashley đã bị mang lại một ngôi buôn bản kín sinh sống châu Âu, địa điểm Leon sẽ tiến hành cử cho tới. Leon vẫn phải võ thuật đơn côi trong trọng trách này.2. Ada Wong:
*

The b i t c h in the red dress" (Jaông chồng Kraweb8_user gọi cô ấgiống hệt như vậy). Trong Re2 Leon gặp Adomain authority Khi cô ấy đang tra cứu chúng ta trai bị mất tích của bản thân. Leon đã hỗ trợ Adomain authority tra cứu tìm cùng chúng ta tìm hiểu ra chống thí điểm kín của tổ chức Umbrella dưới lòng đất của thị trấn Racbé. Cũng tại phía trên, Leon đã phạt hiện ra thực thụ Ada đã làm cho một tổ chức bí mật (một đội chức khác cùng với Umbrella) cùng toàn bộ nhiệm vụ cô ấy được giao là để tìm ra chủng loại G-Virus. Giờ phía trên Adomain authority đã hợp tác với Wesker theo lệnh của tổ chức triển khai mà lại cô đang Ship hàng. Trong game, các bạn sẽ thấy Ada luôn bgiết hại theo Leon, 1 phần để giúp đỡ đỡ anh, tuy nhiên thực tế là để đưa được Plagas Sample.3. Ashley Graham:

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Company Of Heroes, Kinh Nghiệm Chơi Game Company Of Heroes 2

*

Con gái của cưng tổng thống Mĩ. Ashley bị bắt cóc vì chưng một đội nhóm chức bí mật khi đang trên phố về bên sóng ngắn từ trường ĐH làm việc Massachusetts. Theo gần như gì biết tới thì cô ấy đã trở nên lũ bắt cóc mang lại một ngôi làng ở châu Âu. Trong game sẽ có được một số trong những trường hợp các bạn sẽ đề nghị đùa bởi nhân đồ này. Tôi say mê tuyệt nhất đoạn cô ấy nỗ lực cái đèn dầu choảng mấy thằng Monk.4. Luis Sera:
quý khách hàng đang chạm mặt nhân vật này Lúc Leon cứu vớt anh ta hiện nay đang bị trói và nhốt trong 1 căn bên hoang. Nhưng lần gặp mặt đầu tiên của mình đã trở nên làm cho phiền khô vì chưng tên trưởng làng trước khi Leon biết những thông báo rộng về Luis. Về sau anh ta gồm nói với Leon rằng anh ta cũng là một cựu cảnh sát làm việc Madrid, vì chưng bất mãn với các bước nhưng anh ta đi long dong, cho đến Lúc được Saddler mướn về để nghiên cứu về Las Plagas. Luis biết toàn bộ đa số kín của ngôi thôn, anh ta biết tại vì sao những người trong thôn trsinh sống buộc phải điên cuồng và mong muốn giết mổ tất cả đông đảo người. Anh ta đang đánh tráo vật dụng nào đấy khôn xiết đặc biệt quan trọng tự những người trong xã. Luis cũng đó là các bạn thời còn đi hoc của Adomain authority, thiết yếu anh ta vẫn cung cấp đa số báo cáo mang đến Adomain authority về ngôi xã và Las Plagas.5. Ingrid Hunnigan:Là người thỉnh thoảng Hotline điện đến Leon, đưa tin cùng đa số lời khulặng cần thiết cho Leon biết nên làm cái gi tiếp sau, hoặc đơn giản dễ dàng là tán phét với Leon.6. Bitores Mendez:
quý khách hàng chạm chán hắn lần đầu Lúc Leon cứu Luis. Hắn là tên trưởng làng, có sức mạnh hơn rất nhiều tên dân điên thông thường không hề ít, là 1 trong những kẻ cực kỳ nguy nan. Có lẽ hắn độc nhất vào ngôi thôn này biết một không nhiều.... tiếng Anh (trình độ dân trí sao phải chăng cố gắng nhỉ) . Hắn là người nhất trong số đông dân điên còn tồn tại ý thức của một con tín đồ. Nhỏng một tu sĩ, hắn tmáu giảng cho người vào thôn một thiết bị tôn giáo kì khôi, với fan vào làng thì coi hắn là giáo công ty.7. Jaông chồng Kraweb8_user:
Jaông xã Kraweb8_user là 1 trong người đã có lần thao tác làm việc trong phòng ban mà hiện thời Leon đã làm cho. Có vẻ nhỏng hắn đang chết vào một vụ nổ trực thăng lúc sẽ làm cho một trọng trách Lúc Leon mới vào làm việc trên cơ sở không thọ, Leon với Jack có biết nhau cơ mà có lẽ rằng không trực tiếp lắm. Mục đích của Jachồng là muốn thiết kế và xây dựng lại tổ chức Umbrella, hắn thao tác cho Saddler cũng vì chưng mục tiêu này. Sau sự lộ diện của Ada thì ta sẽ hiểu thêm rằng hắn đang Ship hàng mang lại một đội chức y như của Ada, cùng hắn bắt cóc Ashley (chính Jaông xã là người sẽ bắt cóc Ashley) chỉ là nhằm chiếm tin tưởng của Saddler.8. Osmund Saddler:
Saddler là một kẻ đã biết thành lan truyền G-Virus cùng đó là fan tạo ra chứng trạng bây chừ tại ngôi làng mạc. Khi những người dân khai thác rất nhiều mẫu hóa thạch Las Plagas, họ dã bị truyền nhiễm bệnh trải qua mặt đường thở với bị mắc bệnh điên cuồng, dữ dằn. Saddler muốn chiếm phần chiếm cả thế giới bằng phương pháp thực hiện plagas, hắn là người duy nhất biết cách tinh chỉnh và điều khiển las plagas. Saddler ghét nhất là bạn Mĩ, chính là lí vị hắn không mê thích Jachồng Kraweb8_user mặc dù Jachồng đã bắt cóc Ashley đến hắn. Hắn bắt cóc Ashley bởi cô là một trong những tín đồ lí tưởng cho những thử nghiệm cùng ý định của mình.9. Ratháng Salazar: