ACCESS DENIED

Megaman X là chuỗi series góp Megaman đổi sang được trang mới Khi cơ mà trong thời hạn mon huy hoàng của MegaMan Classic vẫn dần suy sụp. Megaman X4 là tựa game vật dụng 4 trong chuỗi cùng được xây đắp trên cả Saturn lẫn PlayStation. Cả 2 phiên phiên bản bên trên các được xây đắp vào thời điểm năm 1997 lần trước tiên tại Japan. Ở nội dung bài viết bây giờ, Đấu Trường Haki sẽ giúp những người chơi tìm hiểu chi tiết về tựa game này cùng lối chơi đơn giản và dễ dàng độc nhất.

Bạn đang xem: Access denied

Bạn sẽ xem: Cách chơi megaman x4 mang lại tân thủ cùng bí quyết đem thứ khôn cùng xịn

Đang xem: Cách chơi zero vào rockman x4

Giới thiệu về rất phđộ ẩm MegaMan X4

MeganMan X4 là phiên bạn dạng sản phẩm công nghệ 4 trong một loạt các game nhưng mà MegaMan thiết kế nghỉ ngơi Series MegaMan X. Tựa game còn biết tới cùng với một chiếc tên rất gần gũi khác, Rockman. Vào vai chính đạo, người nghịch sẽ tiến hành tiếp tục cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng hủy hoại kẻ xấu cơ mà yếu tắc bao gồm 2 là hầu hết Sigma tàn ác bao gồm: X và Zero.


*

→ Link google drive gồm vận tốc download tương đối nhanh, khoảng tầm 5 – 7 MB / s. Tuy nhiên nhiều lúc liên kết tất cả số lượng giới hạn fan mua, Khi xuất hiện thêm lỗi này các bạn chỉ việc hóng khoảng chừng 5p sau có thể vào mua lại.

√ Cách 2: Giải nén

√ Bước 3: Click vào file đùa game

Đây là phiên bạn dạng đã được bẻ khóa. Do đó các bạn không nhất thiết phải thực hiện tệp tin thuốc như các game khác.

Cốt truyện MegaMan X4

Vào năm 21XX, nhì lực lượng Reploid béo hiện đang lâu dài nhằm chống lại Mavericks: the Hunters Maveriông chồng cùng Repliforce. Hai tổ chức đã hợp tác và ký kết các lần với vào thời gian này, Zero kết các bạn cùng với cùng Iris của Repliforce.


*

Zero kết chúng ta cùng với cùng Iris của Repliforce

Nhưng một ngày nọ, thị trấn trên không Sky Lagoon đã bị Mavericks tiến công, kẻ đã phá hủy đồ vật vạc điện của chính nó, khiến nó rơi xuống thị trấn dưới, giết bị tiêu diệt hàng chục ngàn bạn. Khi Repliforce có mặt vào Khu Vực, chúng ta bị đặt sau sự nghi vấn với Colonel được đề nghị Repliforce đầu hàng nhằm thẩm vấn. Có niềm tự hào bự, Colonel lắc đầu và rời đi thuộc em gái.

Nhà chỉ đạo của họ, Genera, phẫn nộ trước sự nghi ngại cùng bắt đầu một cuộc thay máu chính quyền nhằm xây cất một giang sơn chỉ tất cả Reploid. Mặc dù Genera bảo rằng bọn họ chỉ mong muốn sống vào chủ quyền, không muốn gây hại cho con tín đồ, cục bộ Repliforce được coi là Mavericks, và the Hunters Maverichồng được gửi mang lại nhằm ngăn chặn bọn họ, bắt đầu trận chiến ttinh ranh thay thế lớn lao. Họ ít phân biệt rằng ẩn dưới toàn bộ đầy đủ cthị trấn trên một nhân vật mặc áo choàng bí hiểm đọ sức với nhau, trong một nỗ lực cố gắng để quét sạch mát cả phía hai bên.

Trong chiến tranh, Iris cung ứng Zero trong khi X được cung ứng bởi tân binh Double. Sau Khi vượt mặt một trong những thành viên của Repiforce, the Hunters hành động với Colonel với vượt mặt anh ta. Repiforce du hành vào ngoài trái đất nhằm bắt đầu nước nhà của mình cùng the Hunters đuổi theo trạm vệ tinch / không khí của họ. lúc đóng vai Zero, Iris khó tính bởi vì cái chết của anh trai mình và chiến đấu cùng với anh ta.

Trận chiến khiến cô bị thương thơm nặng với cô chết trong khoảng tay của Zero. Nhỏng X, nó bật mý rằng Double là con gián điệp của nhân đồ gia dụng mang áo choàng cùng hai người đại chiến, dẫn mang đến cái chết của Double; tuy nhiên chưa phải trước lúc xúc phạm X vày sự ntạo thơ của bản thân mình. The Hunters cuối cùng đã đi đến được cùng với Genera và một trận chiến xảy ra khiến cho anh ta bị thương nặng trĩu.


*

Đột nhiên, thiết bị vào nhà ga sẵn sàng hủy diệt Trái đất với nhân thiết bị mang áo choàng được bật mý không người nào khác chính là Sigma. Sigma bị hủy diệt vì the Hunters, tuy thế trang bị không thể bị bọn chúng chặn đứng. Genera hy sinh nhằm ngăn ngừa thiết bị, với nhà ga tiếng nổ.

khi ra khỏi chiến trường, X và Zero suy ngẫm về các sự khiếu nại cùng phần đông kẻ vẫn tạo ra cuộc chiến tnhãi nhép thay thế sửa chữa bậm bạp. Cưỡi trên mọi bé tàu bay hiểm mang lại trụ ssống. X với Zero chỉ rất có thể đi đến và một câu hỏi: Trong sâu thẳm, toàn bộ những Reploids sau cuối sẽ từ bỏ bản thân đi đến Maverick, bằng ra quyết định của bao gồm họ, một ngày, thậm chí là là thiết yếu họ?

Gameplay

Mega Man X4 đi theo bạn nhiệm kỳ trước của chính nó lúc fan đùa cần kungfu cùng với Mavericks trong lúc quá qua những chướng ngại đồ dùng cùng địa hình. Đây là trò đùa lắp thêm hai gồm Zero là một nhân thiết bị hoàn toàn có thể chắt lọc, tuy vậy trò đùa đầu tiên bao gồm anh ta là 1 trong nhân trang bị hoàn toàn có thể chơi được (anh ta đã tinh giảm kĩ năng đùa trong trò nghịch trước). Không y hệt như các trò chơi về sau, tín đồ đùa cần chơi toàn thể trò chơi cùng với nhân thiết bị họ đang lựa chọn.


*

Mega Man X4 theo bạn tiền nhiệm của chính nó lúc tín đồ đùa phải chiến tranh cùng với Mavericks

Phong lối chơi của cả hai nhân thiết bị khác nhau, mang về mang lại gamer trải nghiệm hơi nhiều mẫu mã. Mega Man X vẫn sao chép tranh bị thông qua bài toán vượt qua quấn, áp dụng X-Buster khoảng xa. Tuy nhiên, Zero học được các chuyên môn, bắt chước một cuộc tiến công được thực hiện do một con trùm, thường xuyên là thực hiện Z-Saber, người kiểm soát chặt chẽ của anh ta, nhưng lại không có ai trong những này ko kể Giga Attachồng áp dụng Weapon Energy. Do sự biệt lập về lối nghịch của mình, X hay được đề xuất cho tất cả những người mới nghịch cho những người chơi trung cấp vày anh ta hoàn toàn có thể đánh nhau cùng với quân địch trường đoản cú xa trong lúc Zero được thực hiện cho những người chơi thời thượng khi anh ta rất cần được vùng dậy cùng áp gần kề phương châm.

Trò đùa cũng chính là fan trước tiên có tương đối nhiều Armour thực tiễn vào trò chơi, cũng tương tự một “Armor” mang đến Zero. X hoàn toàn có thể tra cứu thấy những mhình họa mang đến Sở gần kề vật dụng tứ hệt như ngẫu nhiên bộ sát nào không giống trong các trò nghịch trước, bức tốc khả năng của chính bản thân mình không chỉ có thế.


*

Cuối thuộc, MegaMan X4 là trò nghịch X thứ nhất sử dụng mã cheat mlàm việc khóa áo gần cạnh dành riêng cho nhân đồ được chọn. Đối cùng với X, anh mnghỉ ngơi khóa Ultimate Armor (phiên phiên bản cải thiện của Fourth Armor), lần đầu tiên bắt đầu thay thế sửa chữa màu lục lam của X bởi color tím. khi X đến ngẫu nhiên Viên đạn Ánh sáng sủa làm sao, anh ta vẫn tự động được máy cỗ Ultimate rất đầy đủ, đem về cho anh ta phiên bản tăng cấp Plasma Shot và Nova Strike Giga Attachồng cũng tương tự bức tốc phòng vệ với khả năng cất cánh lơ lửng bên trên ko (phần đông khả năng này cũng rất được đặc thù trong Giáp Bốn, mặc dù vấn đề thực hiện Nova Strike trong tương lai bị hạn chế).

Mặt khác, Zero có được bộ gần cạnh Blaông xã Zero, đem về đến anh ta một mái tóc kim cương ánh kyên ổn cùng bạch kyên, tuy nhiên không tác động cho kĩ năng của anh ấy ta. Các mã để mở khóa các áo gần kề này khác nhau nằm trong bảng tinh chỉnh.

Các nhân thiết bị vào game

1. Eregion

Eregion là một Maverick bí mật lộ diện với tư cách là ông công ty của Giai đoạn dẫn đầu vào Mega Man X4. Trong nửa đầu (Sky Lagoon), người nghịch đề nghị vượt qua Eregion nhằm tách móng vuốt với cú tiến công của nó, đôi khi cần phá hủy các góc cửa bị khóa để trốn thoát. Trong phần vật dụng nhị (tàn tích thành phố), fan nghịch đề xuất chiến tranh với anh ta. cũng có thể “tiến công bại” Eregion sinh hoạt Quanh Vùng đầu tiên của Sky Lagoon.


Eregion là 1 trong Maverick bí mật xuất hiện với tứ bí quyết là ông nhà của Giai đoạn mở màn trong Mega Man X4.

Bằng phương pháp tiến công nanh vuốt của nó Lúc nó đập xuống đất (lao sang trái hoặc phải Khi nó giơ tay và tấn công), fan chơi rất có thể gây tiếp giáp thương thơm và cuối cùng giảm sức mạnh của Eregion xuống 0. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ không biến hóa bất cứ điều gì, vị Eregion đang đơn giản dễ dàng trốn bay (trong khi bị nổ vào vụ nổ nhỏ) với mở ra trở về nhỏng một ông nhà thực sự trong khu vực thiết bị hai của sảnh khấu, không có bất kỳ sự khác hoàn toàn làm sao trong trận chiến bắt buộc tín đồ đùa lựa chọn trốn thoát trường đoản cú nó trước.


Mặc mặc dù có kích thước vĩ đại, Eregion gồm một điểm yếu kém dễ dẫn đến tấn công. Sau khi Eregion bị đánh bại, bạn chơi vẫn gặp Colonel lần đầu tiên và hiểu được sự kiện này vẫn dẫn mang lại trận chiến trực rỡ thay thế béo bệu.

Kỹ năng và mức độ mạnh: Eregion hệt như một nhỏ dragon cơ khí béo với 1 song cánh có thể chấp nhận được nó cất cánh, nanh vuốt đẩy đà dùng làm chém nhẹm quân thù và một cái đuôi vô cùng lâu năm. 2 tài năng chính bao gồm:

Bắn điện trường đoản cú – Eregion hoàn toàn có thể phun phần nhiều trái cầu tích điện tự mồm, bắn tía phạt độc nhất hoặc một luồng lửa nhanh khô.Body Strike – Eregion bay đến để thế đâm vào quân thù của chính bản thân mình.Claw Attack – Eregion có thể thực hiện các đòn đánh tấn vô tư nanh vuốt của bản thân mình.

Chiến thuật khi chơi

Lúc Eregion tra cứu cách cho gần tín đồ đùa, liên tục lao sang phía bên kia màn hình nhằm tách đòn tấn công bình nanh vuốt cùng tấn công.Lúc Eregion phun đông đảo trái nhẵn năng lượng làm việc chế độ phun một lượt, chỉ cần dịch rời hoặc lao lên mặt đất để tách.Khi Eregion bắn đều trái láng năng lượng sinh sống chính sách phun nkhô hanh, hãy áp dụng Dash Jump để khiêu vũ đến gần chân của Eregion lúc đông đảo quả nhẵn enegy chuẩn bị bắn trúng.

→ Nếu các bạn là X, bạn đùa đề xuất áp dụng các cú bắn X-Buster được sạc đầy để khiến đầy đủ lực cạnh bên thương lên thân của Eregion. X phải tránh xa Eregion càng xa càng giỏi.

→ Với tư bí quyết là Zero, bạn chơi đề xuất cho ngay gần Eregion với tiến hành hầu hết cú chém nhẹm Z-Saber nhanh tuyệt nhất rất có thể bên trên Eregion. Zero phải sử dụng Z-Saber cùng với năng lực cơ động của bản thân.

2. Colonel

Colonel là 1 trong những Reploid xuất hiện thêm vào Mega Man X4 cùng với tứ phương pháp là thủ lĩnh tiến công chủ yếu của Repliforce và bạn anh mập đảm bảo của Iris. Lỗ hổng sau cuối của anh ta là niềm từ bỏ hào của anh ý ta và anh ta rất hấp dẫn quên hầu như ảnh hưởng tác động của hành động của chính bản thân mình. Anh ta chỉ đơn giản và dễ dàng có tác dụng phần đa gì anh ta thấy là tốt nhất có thể mang lại Reploids, tuy vậy ko phân biệt Repliforce đã biết thành thao bí vì chưng một kẻ thù cũ với tiếp tục của the Hunters Maveriông chồng.


Colonel là 1 Reploid xuất hiện vào Mega Man X4 với bốn giải pháp là thủ lĩnh tấn công bao gồm của Repliforce

Người đùa phải đối mặt với anh ta tối thiểu một lần. Nếu bạn nghịch đã áp dụng X, anh ta sẽ đương đầu cùng với anh ta nhì lần một đợt sau thời điểm bốn Mavericks bị vượt mặt, cùng một lần sinh hoạt cảng ngoài trái đất trước khi vào vũ trang sau cùng. Trong trường hòa hợp của Zero, trận chiến đầu tiên chỉ đơn thuần là một trong những bối cảnh điện hình ảnh, chỗ Zero tha thứ mang lại anh ta vì chưng Iris, tuy nhiên trong Space Port, Zero phải hủy hoại anh ta.

Colonel là một trong Reploid cao nghều với rất nghiêm túc. Chiều cao của anh ý ấy mập đến mức khi so sánh anh ta với X thì thuận tiện thấy X hơi lùn vào đoạn Clip cắt chình họa dứt của Mega Man X4. Anh ta nhóm một cái mũ cùng với hóa đơn phía xuống bên dưới. Vai của anh ấy ta với đều viên ngọc màu xanh lá cây hình cầu ở trung tâm với một mũi nhọn trên đỉnh. Giống như hầu như các Reploids, ngón tay của anh được phân đoạn. Anh ta hầu hết luôn được thấy được cùng với vũ khí của mình, một thanh khô kiếm tựa như như của Zero.


Anh ta hoàn toàn có thể thực hiện một vệt gạch ngang, kết phù hợp với tài năng dịch rời liền. Anh ta hơi thạo với tkhô giòn tìm của bản thân mình. Anh ta hoàn toàn có thể tiến hành phần lớn yếu chỉm xứng đáng bỡ ngỡ bởi di chuyển tức thì, bắn đa số chùm năng lượng hình phương diện trăng từ nó, phóng năng lượng điện trường đoản cú bầu trời vào nó nhằm tạo thành nhiều chùm điện (cơ mà hoàn toàn có thể rời được) từ bỏ khía cạnh đất, hoặc thậm chí là chém một làn sóng năng lượng mạnh khỏe liên tiếp dịch chuyển, với kích thước của nó ngày dần to hơn.

Đại tá xuất hiện thêm để đánh nhau với Zero một đợt và X nhì lần trong suốt quá trình của trò nghịch. Trong lần gặp gỡ gỡ trước tiên với X, anh ta chỉ áp dụng nhị đòn tấn công:

Shockwave: Cái đầu tiên là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp của anh ta, trong các số ấy anh ta sử dụng tkhô hanh kiếm của bản thân để phun ba vòng tích điện về phía người chơi.Dịch đưa tức thời: Thđọng hai là cuộc tiến công di chuyển ngay thức thì của anh ý ta, trong đó anh ta dịch chuyển đến địa chỉ đúng đắn của tín đồ chơi trong lúc tấn công, tiếp nối lao về phía một góc phòng.

Trong cuộc đụng trán với X hoặc Zero trên Cảng không khí, các đòn đánh tiến công tìm của anh ấy ta dịch rời nhanh hơn về phía fan chơi lần này, cùng với Việc đã đạt được vận tốc tiến công nhiều hơn thế nữa. Anh ta thêm nhì cuộc tiến công bắt đầu vào kho trang bị của mình:

Tấn công sấm sét: Đòn tiến công đặc thù của anh ta. Đại tá tập trung sét cùng tdragon nó trên sàn, tiếp đến di chuyển ra bên ngoài cùng theo trang bị trường đoản cú. Anh ta nói “Energy Breaker” vào cuộc tiến công.

Xem thêm: Top 18 Cách Hack Trong Megaman X4 Mới Nhất 2021, Cách Hack Megaman X4

3. Double

Double là một nhân trang bị prúc, đồng thời là nhân đồ dùng làm phản diện prúc đến X vào Mega Man X4. Đóng vai một Maverick Hunter tân binch tất cả chút chóng vánh với hậu đậu về, anh nhanh chóng đạt được sự tin tưởng của X bằng cách nhập vai trò là fan điều hành trong những trọng trách của chính mình. Nhưng Khi X bắt đầu xâm nhập lệ Vũ khí cuối cùng, Double sẽ tiết lộ mục tiêu đích thực của mình: Một gián điệp được Sigma gửi đến để thâm nhtràn vào the Hunters Maverick.


Double là 1 trong nhân đồ prúc, bên cạnh đó là nhân đồ phản bội diện phụ đến X trong Mega Man X4

Sau Khi tàn liền kề các đơn vị chức năng sản phẩm 17 của the Hunters X theo lệnh của Sigma, Double sau đó theo X cho Vũ khí cuối cùng và, sau thời điểm phát cuồng một giải pháp điên loạn về kiểu cách anh ta áp dụng Maveriông xã Hunters và Người bội nghịch ứng, vẫn tiết lộ nhỏ tín đồ thiệt của anh ấy ta với tấn công. Anh ta thất bại trận đánh sau đó, cơ mà trước lúc chết, anh ta vẫn xúc phạm X do sự ngây thơ của anh ta với thú dìm sự xâm nhập của chủ yếu anh ta.

Double thuở đầu được trình làng là một member hậu đậu về tuy nhiên tráng lệ và trang nghiêm của Maveriông chồng Hunters, bạn đóng vai trò là trợ giúp nếu như X được chọn. Trong hình thức này, anh ta được biểu đạt nlỗi một Reploid nhỏ dại, vô sợ, giống hệt như một fan đàn ông quá cân nặng. Tuy nhiên, điều này sau đó được bật mý là 1 trong những mưu mẹo để đậy giấu sự thật rằng anh ta là một trong kẻ tâm thần làm thịt fan, gồm bản thiết kế thực sự khôn cùng khác biệt đến nỗi phương pháp phối màu của anh ấy ta là vấn đề thông thường duy nhất giữa họ.


Hình dạng thực thụ của anh ấy ta cao hơn cùng mảnh mai rộng, với đồ vật tăng dần đều nghỉ ngơi nhiều điểm với lưỡi tích điện khác biệt trên mỗi cổ tay. Hầu hết khung hình của anh ta trong mờ, và giống như đựng đầy một hóa học gelatin, hoàn toàn có thể gồm một trong những liên quan mang đến năng lực trở nên hình của anh ta. Mặc mặc dù ban sơ anh ta trầm trồ vô sợ hãi, dềnh dang về với cư xử ôn hòa, đấy là một phần trong mưu thứ của anh ta nhỏng một gián điệp nhì sở hữu.

Bản chất đích thực của anh ấy ta được biểu đạt là tàn bạo, bạo lực cùng hỗn loạn, tương đối như là cùng với Vile. Mặc mặc dù vậy, anh ta được chứng tỏ là gồm một cường độ kiên trì với kỷ luật pháp, vì anh ta rất có thể gia hạn vỏ quấn của bản thân vào the Hunters miễn sao anh ta làm. Anh ta cũng rất được minh chứng là trung thành cùng với Sigma, do anh ta chuẩn bị đóng góp trả có tác dụng gián điệp vào the Hunters cho tới lúc Sigma lôi kéo anh ta.

Double xuất hiện vào manga Rockman X4. Giống như trò nghịch, anh ta là một trong điệp báo viên được Sigma phái mang lại nhằm theo dõi Maverichồng Hunters và giả vờ là một trong những người ái mộ của X, tuy vậy bị X vượt mặt vào Final Weapon, tuy thế anh ta cũng đều có một trong những ảnh hưởng với Zero và chịu đựng trách rưới nhiệm nhiệm. Sau Khi X xoay ssống để vô hiệu hóa Split Mushroom cơ mà không hủy diệt được anh ta, Double xuất hiện thêm với đâm Split Mushroom, tiếp nối nhanh lẹ giảm anh ta thành đầy đủ mhình ảnh bé dại trong những lúc giễu cợt X.

Truyện tranh ma Archie Double là một trong những trong vô số nhiều Mavericks được nhân đôi vị Sigma-1 bằng cách thực hiện sức khỏe của Genesis Portals nhằm thành lập và hoạt động một đội nhóm quân để kungfu cùng với đội quân liên minh của Sonic the Hedgehog cùng Mega Man. Tuy nhiên, anh ta với Mavericks bè bạn của bản thân mình tiếp đến đã trở nên tiến công do Street Fighters, cùng với Guile đến Double nếm thử nghệ thuật Sonic Boom của anh ý ta (Sonic không bị tuyệt hảo quan trọng đặc biệt bởi tên khả năng) và kết liễu anh ta bằng Dragon Suplex.

4. Iris

Iris là một Reploid từ bỏ loạt Mega Man X chuyển động nlỗi một fan dẫn đường mang lại the Hunters Maverichồng. Cô cũng là tình nhân của Zero và là em gái sinh song của Colonel. Giống nhỏng anh trai, cô nói bằng giọng Úc trong những phiên bạn dạng giờ Anh của Mega Man X4.


Iris là một trong những Reploid tự loạt Mega Man X hoạt động như một Người dẫn đường mang lại the Hunters Maveriông chồng.

Iris mở ra nlỗi một cô bé tóc nâu trông tươi tắn với hai con mắt màu xanh lá cây lá cây với mái đầu vô cùng lâu năm, tương đương với chiều dài của Zero. Sở tiếp giáp của cô gồm 1 sơ đồ greed color và đỏ cùng với các điểm nổi bật color vàng với được tế bào phỏng thành hình trạng của một loại váy, thủ công cô white color, song bốt trắng cùng đôi tay của cô ấy giống như tất cả các đốt ngón tay.


Trong X4, song bốt của cô ấy gồm đường viền color Black với có màu sắc oải hương thơm xác định cùng với Việc thêm 1 loại mũ nồi đỏ bên trên đầu. Trong Mega Man Xtreme 2, Iris có thể trẻ hơn một ít đối với lần mở ra trước kia (vì chưng Xtreme 2 có trước thời gian X4), và với việc không tồn tại mũ nồi, cô gồm 1 phần bé dại bên trên ngực trên với phù hiệu của lực lượng. Sau Khi lấy lõi của Colonel vào cơ thể của bản thân vào MegaMan X4, cô ấy xuất hiện thêm bên dưới dạng giống như một cỗ gần cạnh Ride với tông màu tím với một đôi cánh. Người ta không xác nhận được liệu cô bao gồm bước vào một trong những chiếc xe pháo Ride Armor xuất xắc thay đổi một người tương tự như nhỏng chính bản thân. Tuy nhiên, cô quay trở lại kiểu dáng ban đầu sau thất bại của chính bản thân mình, cho biết thêm rằng cô đã sinh hoạt vào một cỗ cạnh bên.

Là một Reploid bình thường, Iris là một trong những bạn chỉ đường tay nghề cao mang lại Maverick. Trong mẫu mã Combat Ride Armor được tạo nên cùng với lõi của Đại tá, Iris có thể bay tự do thoải mái và gồm nhì đòn tấn công: Mỏ nổi – Iris đi mang lại góc chống và pchờ ra vô số mìn nổi trường đoản cú cơ thể Khi bị bắn trúng. Những trái mìn này giúp cô kêt nạp giáp thương tạm thời. laze – Iris đi đến một góc phòng cùng bắn một chùm tia laser Khủng theo hướng ngang từ bỏ khẩu súng của chính mình. Khi lõi xuất hiện, nó vẫn hỗ trợ bằng cách cất cánh bên dưới sàn cùng phun ra tia laser thẳng đứng.

5. General

Genera là 1 trong giữa những nhân vật phản bội diện bao gồm trong Mega Man X4. Anh ta là thủ lĩnh Reploid lớn lao của Repiforce. Từng là fan tán thành cùng với chủ quyền của con người cùng Reploid, anh ta đã vô tình bị Sigma thao túng nhằm tuyên chiến cùng với loài bạn cùng kích hoạt vệ tinc quần thể trục hạm khổng lồ, Final Weapon, nlỗi một cách để vứt bỏ toàn bộ. Kết trái là sự việc lếu láo loạn cùng nhầm lẫn cho phép một tác nhân kép thương hiệu là Double lặng lẽ âm thầm tàn phá the Hunters Maverick, dẫn tới sự đau khổ mang đến X, cơ mà sự khổ cực thậm chí còn xấu đi so với Zero.


Genera là 1 giữa những nhân vật phản bội diện bao gồm vào Mega Man X4.

Colonel, tất cả lòng trung thành với chủ trọn vẹn với Repliforce, tuân thủ theo đúng mệnh lệnh của Genera. Thật không may, em gái của anh ấy, Iris, bị kẹt giữa quan điểm của anh ý trai và Zero, lừng khừng cô cần theo dõi và quan sát ai. khi Zero bị buộc phải hành vi cản lại chúng ta, công dụng là cả nhì tử vong của mình. Sau lúc vượt mặt Double (nếu người đùa đang áp dụng X) hoặc Iris (với Zero), bạn nghịch đã đối mặt với tướng tá vào “chống nsợi vàng” của bản thân.

Sau lúc vượt qua anh ta, Genera vẫn sinh tồn sau trận chiến, cơ mà giờ đồng hồ đã bị tổn sợ nặng trĩu nề; cũng bị mất một tay cùng một chân. Tướng phạt hiển thị rằng anh ta đã biết thành Sigma lừa thừa muộn, cùng sẽ tuyệt vọng để ngăn ngừa cuộc tấn công bên trên toàn cầu này. Anh ta bị sốc khi biết rằng Final Weapon vẫn vẫn diệt trừ Trái đất và ai đó vẫn tinh chỉnh nó. Sau lúc Sigma bị đánh bại, anh ta nỗ lực thay thế sửa chữa tội tình của bản thân bằng cách áp dụng khung hình của chính mình nhằm ngăn ngừa vệ tinch và tàn phá nó trọn vẹn, hy sinh vào quy trình này.


Với tứ phương pháp là Tổng tứ lệnh Trả lời, Đại tướng tá biểu thị kỹ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của mình cùng với tứ cách là cả chỉ huy cùng công ty chiến thuật. Anh ta mua độ dẻo dẻo và sức Chịu đựng đựng cao nhờ vào size đẩy đà của bản thân mình.

Ring Laser: General phun các viên đạn năng lượng tự khuỷu tay của anh ý ấy lúc cánh tay anh ấy được phóng ra.Body blow: General dậm chân trên mặt đất, tạo nên một làn sóng tích điện.Shuriken Laser: Bắn cháy tích điện tầm thường. Chỉ được áp dụng sau khi mất một phần hai năng lượng cuộc sống thường ngày của mình.

6. Sigma

Sigma trước đây được điện thoại tư vấn là “chỉ huy Sigma”, là nhân vật dụng phản bội diện chính của loạt Mega Man X. Anh ta đóng vai trò là trùm cuối trong toàn bộ những trò nghịch vào sê-ri ngoại trừ Mega Man X: Commvà Mission (vị trí anh ta ko lộ diện vào câu chuyện) cùng Mega Man X8 (xuất hiện thêm cùng với tư cách là quấn cuối trường hợp trò đùa được đùa thuận lợi với nhỏng Ông quấn áp chót trường hợp trò đùa được đặt ở tầm mức độ cực nhọc hoặc thông thường, vị Lumine được đánh nhau bình thường hoặc khó).


Sigma trước đây được hotline là “chỉ huy Sigma”, là nhân thiết bị bội nghịch diện thiết yếu của loạt Mega Man X.

Sigma được xem như là kiệt tác của Tiến sĩ Cain với là fan giỏi tốt nhất trong số những Reploids cùng là nhà chỉ đạo trước tiên của the Hunters Maverick; Reploids giữ tự do, những người dân bảo đảm an toàn con người chống lại các đối tác nổi loàn của mình được Điện thoại tư vấn là Mavericks. Mặc mặc dù ông đã từng có lần được vinh danh, Sigma bất thần đi Maveriông chồng vào đầu Mega Man X và nổi dậy ngăn chặn lại loại fan.


Anh ta khãn hữu khuyết cùng với Mavericks cùng đảm nhận sứ mệnh thủ lĩnh của mình. Dưới sự lãnh đạo của Sigma, Mavericks cách tân và phát triển thành một binh đoàn giành cho Việc tàn phá loài tín đồ. Sigma xúi giục nhiều cuộc chiến Maverick hủy diệt, cùng với the Hunters Maveriông chồng mãi sau để nghiền nát Sigma và tay không nên của hắn. Mặc mặc dù anh ta đã bị bài trừ vô chu kỳ, thiết kế của Sigma luôn sống thọ và thiết kế cho doanh nghiệp một hình thức mới, sẵn sàng đe dọa thế giới một lần tiếp nữa. Nó được ngụ ý rằng anh ta càng ngày giảo quyệt và báo thù cùng với những lần đổi khác, cùng với từng chiến lược liên tiếp ngày dần trsinh hoạt cần tuyệt vọng và hung hăng hơn. Kẻ thù chủ yếu của anh ấy ta là X, Zero, với cách đây không lâu hơn là Axl.

Giải đáp vướng mắc về MegaMan X4

Giống như MegaMan 8, X4 đã trở thành phương châm của sự việc chế giễu bởi diễn xuất bởi giọng nói prúc, bao gồm X được lồng giờ bởi cùng một nữ diễn viên vào vai Mega Man vào 8, cảm nhận sự chỉ trích tương tự. Trò đùa này cũng là game trước tiên vào sê-ri sử dụng chuỗi đối thoại thân the Hunters với Mavericks thế vì đi thẳng vào trận đánh. Như vậy đã thường xuyên dồn phần còn sót lại của loạt bài bác.

Không biết hoàn thành nào vào trò chơi này là canon: X’s tốt Zero’s. Điều này bắt nguồn từ thực tiễn là cả trận đánh của Zero cùng với Colonel cùng X cùng với Tướng hồ hết được tmê say chiếu vì Twist Pegasus trong Mega Man X5, với cả hình ảnh của Zero pk với Colonel cùng X chiến tranh Double trong trận dẫn đầu. Nó cực kỳ hoàn toàn có thể là sự việc kết hợp của cả hai ngừng.


Không y hệt như Mega Man 8, phiên phiên bản Sega Saturn không tồn tại sự biệt lập lớn so với phiên bạn dạng PlayStation. Một số cảm giác giao diện được pân hận color trên Hartware Sao Thổ, chẳng hạn như đèn rọi trong phần đầu tiên của quy trình tiến độ ra mắt. Mặc dù có sự xuống cấp trầm trọng vơi, cơ mà bao gồm một vài đổi mới độc quyền nhỏng vòng lặp theo dõi và quan sát tức tốc mạch, cũng như một nhạc điệu khi ban đầu âm nhạc mang lại Sảnh khấu Frost Walrus với ông chủ Sảnh khấu reviews. Ngoài ra còn có cảm giác sóng nhiệt vào nền của phần phương diện khu đất của quy trình tiến độ reviews với miền của Magma Dragoon.

Trên phiên phiên bản PC, âm nhạc mang lại trận chiến sau cùng cùng với Sigma đã có chuyển bao phủ. Nói cách khác, music đùa mang lại giai đoạn thứ nhất của cuộc chiến bên trên các phiên bản Saturn và PlayStation đang trở thành quy trình cuối cùng trong phiên bản PC với trở lại. Như vậy rất có thể dễ ợt sửa, nếu một tín đồ lấn sân vào tlỗi mục “BGM” của trò đùa và hoán thù đổi tên của “BGM01.SE” và “BGM02.SE” xung quanh.


Trên thực tế, trò nghịch sử dụng những tệp âm thanh khô sóng thường thì (được đổi tên bởi phần mở rộng “.SE”), cho nên vì vậy, phần đa âm thanh cơ mà fan chơi mong mỏi nghe có thể được đặt tại bất kỳ đâu vào trò chơi, miễn sao sống format .wav, chỉ bằng cách đổi tên bất kỳ tệp wav mong muốn cùng với tiêu đề BGMXX.SE thích hợp với đặt nó vào tlỗi mục BGM, bảo vệ sao lưu giữ những tệp cội. Mega Man X3 với X5 bên trên PC vận động Theo phong cách tương tự như.

quý khách là 1 người chơi tốt dễ dàng và đơn giản bạn cho với game chỉ để giải trí nhẹ cùng với số đông thể các loại game vào vai hành vi thì MegaMan nói chung, MeganMan X4 thích hợp là một tựa game xứng đáng nhằm thưởng thức. Trong quy trình tải game, nếu tất cả bất cứ thắc mắc gì chúng ta có thể giữ lại phản hồi dưới nội dung bài viết này nhé.