Tải Game Teaching Feeling 2

TẢI VỀ MÁY

Teaching Feeling là game được rất nhiều hâm mộ từ bỏ người nghịch trên cả cầm tay và máy tính với phong thái đựng yếu tố cấm trẻ em. Nhưng theo review của bản thân đấy là một trò chơi khá ý nghĩa sâu sắc. Tải game Teaching Feeling nếu như khách hàng xem xét sẽ thấy kịch phiên bản bắt đầu cùng với việc nhấn món quà từ bỏ tín đồ mang ơn đã cứu giúp tính mạng đầy ơn nghĩa. Đó đó là cô bé bỏng quân lính chuẩn bị giao hàng cũng như đáp ứng nhu cầu đa số yêu cầu vai trung phong sinh lý.

Bạn đang xem: Tải game teaching feeling 2

Trò đùa đòi hỏi game thủ cần có một niềm tin thxay cứng rắn nhằm ko làm cho cô bé bỏng đó bị mất mạng sau 15 ngày. Nói thông thường sự say đắm thiệt sự ở game không hẳn nằm ở nhân tố tâm lý. Thật ra khi tập luyện bạn cần phải thiệt sự kiên trì bắt đầu thừa qua cám dỗ theo bản năng để xong thách thức.


Nội dung

1 Tải Teaching Feeling – trò chơi hấp dẫn lối nghịch mới
*

Xoa đầu Sylvie trong đợt gặp máy nhất


Tai Game

Tải Teaching Feeling – Game hấp dẫn lối chơi mới

Cũng như bất kể mối quan hệ như thế nào khác thuở đầu bạn yêu cầu làm thân quen cùng với cô chị em bầy tớ này nhằm đọc rộng con fan của cô ta. Sau một vài ba mẩu truyện người đùa đã thấy hết sức dễ thương và đáng yêu với biết điều Chịu nghe lời người chủ sở hữu mặc dù trong tâm địa thiệt sự không thích thao tác đó. Khởi đầu bởi một bữa ăn tối, bạn cũng có thể chọn chế độ nạp năng lượng của cô ấy ta khá đầy đủ hoặc bớt món ăn đi tuỳ ý muốn. Từ đó sẽ tạo nên được cách biểu hiện cô phụ nữ bầy tớ theo ý muốn. Ở game Teaching Feeling fan nghịch toàn quyền sàng lọc đối đãi theo cách lịch sự. Nhưng ngược trở lại chúng ta cũng thuận lợi nhất trí bởi việc chạm chạm bất cứ chỗ nào trên cơ thể.

Việc chống lại nhu cầu bản năng là tương đối khó yêu cầu bản thân new nói ví như tất cả lòng kiên trì cao độ trước sắc đẹp nkhiến thơ trong trắng. Người đùa rất có thể chuyện trò sau khoản thời gian xoa đầu hoặc va chạm để hiểu tâm tư tình cảm của Sylvie thế nào. Download Teaching Feeling trong quá trình chơi bạn sẽ thấy được phối kết hợp nhiều nguyên tố đời thường xuyên đơn giản.


*

Chạm tay vào ngực tạo bất thần mang đến cô bé


Cốt truyện được thành lập theo do hầu hết chiếc thoại thân nhân trang bị chủ yếu và cô chị em khá cuốn hút. Người đùa gọi hiểu ý ao ước trường đoản cú nhị phía trường đoản cú đó hành vi ảnh hưởng làm sao để cho hợp lý. Phiên phiên bản game Teaching Feeling Việt Hoá ngôn ngữ giúp tín đồ nghịch cập nhật đọc hơn nội dung mẩu truyện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Samurai Warriors 4 Ii, Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Samurai Warriors

Tính năng của game Teaching Feeling

Thoả mãn tâm tư của thanh niên trong bối cảnh một cô bé quân lính. Thà chết để giao hàng mang lại chủ nhân còn chưa lúc nào khước từ ý mong mỏi hay gồm cách biểu hiện gì cả.Ctương đối game Teaching Feeling các bạn cần có một suy nghĩ trong sạch. Cư xử làm thế nào khiến cho cô bé bỏng từ Cảm Xúc hàm ân cùng ở trong về chúng ta một giải pháp thoải mái và tự nhiên chứ đọng tránh việc gượng gập ép.Dàn thoại giữa nhân vật dụng theo rất nhiều chiều hướng vày chủ yếu fan chơi lựa chọn cực lôi kéo.

Cập nhật bắt đầu của Teaching Feeling 2.4.1

+ Chỉnh sửa lại câu hỏi mở ra hầu như sự khiếu nại tự nhiên buổi sáng

+ Chỉnh sửa lại toàn bộ cảnh “uống rượu”, dịch toàn bộ liên quan dịp uống rượu như xoa đầu…

+ Thêm memory từ Ver 2.4 – Chình họa H dịp uống rượu

Hướng dẫn sơ bộ chình họa h dịp uống rượu

Tùy vào tâm lý với độ nhạy cảm của Sylvie. Mời cô ấy uống rượu, cô ấy uống được 4 chén đã say cùng chúng ta cũng có thể sờ soạn để kích thích hợp cô ấy. Khi Sylvie đầy đủ “Hứng tình” cô ấy đang nhắc nhở chúng ta dẫn mang đến chình ảnh H.

Hướng dẫn Update phiên bạn dạng Teaching Feeling V2.4.1 bên trên thiết bị tính

Sau Lúc cài phiên bạn dạng không thiếu về máy tính với cài đặt kết thúc. Quý Khách yêu cầu copy nốt file Update nhằm cập nhật công dụng tiên tiến nhất.

Đối với Android vị dung tích của Teaching Feeling hơi nặng nề. Lưu ý để trống bộ lưu trữ ít nhất là 300Mb mới có thể cài đặt rời bị lỗi.


*

Một số tính năng vào game cơ bản


Giữa cô bé nhỏ nô lệ cùng bạn chơi không tồn tại một số lượng giới hạn làm sao chia cách hai fan cả. Quý khách hàng hoàn toàn có thể hành xử cùng với tư giải pháp người chủ – đầy tớ có tác dụng phần nhiều vật dụng bạn muốn nhằm thỏa mãn phiên bản thân. Mỗi giải pháp đối xử cơ mà bạn sẽ làm hệ thống game đã mang lại một hiệu quả không giống nhau qua lời thoại chi tiết. Một cô gái cơ mà toàn quyền định đoạt về số phận vào tay bạn bầy ông đôi lúc suốt ngày chỉ lẩn quất vào cuộc sống u ám đầy dung nhan dục. quý khách hãy thay đổi giúp cân bằng cũng như bình ổn về trọng tâm sinc lý của Slave new là sự việc cực nhọc.


*

khi nhân vật bị gầy, hình ảnh đùa bên trên sản phẩm tính


Teaching Feeling được rất nhiều bạn đùa quyên tâm bằng một lối đùa hơi hám bạn phệ mà lại mang về một sự thú vị mà lại không ai như thể ai Khi Play. Quý Khách đề nghị hành động làm sao để một cô bé thấy cảm động trong cả khi ở trong phần thế hệ cao hơn nữa. Không nói gì thêm những trong bài xích trình làng toàn bộ chỉ việc bạn sở hữu game Teaching Feeling về lắp thêm yên cầu lối chơi độc đáo, mới lạ vào phiên bạn dạng new update nhé !


Mã Key/Code trong phiên bản Teaching Feeling

CodeKey v2.5Key v2.4.1Key v2.3.1
Key v2.2.1 & 2.0