Cách ghi đĩa dvd

Ghi đĩa DVD

Nero chắc rằng là lịch trình ghi DVD thông dụng độc nhất vô nhị bây chừ, do nó đi kèm với nhiều máy tính new cùng ổ đĩa DVD. Tuy nhiên, nlỗi tôi hoàn toàn có thể reviews từ hầu như thông điệp tôi nhận thấy, nhiều người tiêu dùng hoảng loạn từ không ít tùy lựa chọn có sẵn trong lịch trình, bởi vậy trong chỉ dẫn này, công ty chúng tôi sẽ làm rõ một điều: có tác dụng thế như thế nào để sinh sản một đĩa DVD video nghịch trên các sản phẩm nghe nhạc chủ quyền từ một tlỗi mục khá đầy đủ của IFO, VOB cùng các tập tin khác chúng ta gồm trên ổ cứng của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn tạo ra một đĩa DVD cất tài liệu hoặc những file nhạc, các bạn chỉ cần lựa chọn DVD-ROM (ISO) với chưa phải là tất cả những gì Cửa Hàng chúng tôi trình bày trong lý giải này. Bên cạnh đó ngơi nghỉ cuối tôi tất cả một bước thêm cho thấy thêm có tác dụng cụ như thế nào nhằm ghi một tập tin ISO, nếu DVD của bạn ngơi nghỉ kiểu định dạng này.

Bạn đang xem: Cách ghi đĩa dvd

Nếu các bạn không tồn tại Nero hoặc một chương trình khác, bạn cũng có thể soát sổ CopyToDVD, một chiến thuật ngân sách vơi. quý khách hàng rất có thể đọc trả lời trên đây .

Bước 1

Đây là cửa sổ khoác định khi bắt đầu Nero, nếu nó không mở ra, các bạn chỉ việc vào nút ít New ở góc cạnh trên thuộc phía trái. Tại phía trên lựa chọn DVD (1) có tác dụng nhiều loại phương tiện đi lại bạn có nhu cầu ghi cùng kế tiếp là đĩa DVD-Video (2) . Tôi đề xuất lựa chọn một tốc độ ghi thấp nlỗi 4x (3) cho đĩa đoạn phim DVD đặc biệt quan trọng giả dụ máy nghe nhạc chủ quyền của khách hàng tương đối cũ. Cuối cùng nhấp vào New (4) .


*

Bước 2

Ở đây chỉ cần search các tập tin cơ mà bạn muốn ghi trong đĩa DVD, lựa chọn toàn bộ (1) và kéo chúng vào thỏng mục VIDEO_TS (2) . Điều đặc biệt là các bạn đặt toàn bộ các tệp tin bên trong thư mục VIDEO_TS cùng ko nằm trong cội DVD. Sau đó, chắc chắn rằng rằng DVD5 được chọn (3) và nhấp Burn (4) .


*

Lưu ý: rằng chúng tôi đang chuẩn bị những tệp DVD sẽ chuẩn bị. Nếu bạn gồm một các loại tệp video, nhỏng avi hoặc mkv ví dụ bạn cần phải đổi khác chúng sang định hình DVD trước tiên. Đọc lí giải này nhằm mày mò có tác dụng nạm làm sao để triển khai điều này.

Xem thêm: Tham Khảo Cấu Hình Last Man Standing Cấu Hình Tối Thiểu, Last Man Standing

Cách 3

Ở đây bạn có thể tùy ý chọn xác minh (1) đĩa sau khi nó được Burn. Nó đã mất nhiều thời hạn, cơ mà chúng ta chắc chắn rằng rằng các bạn có một bản sao đúng chuẩn trước khi bạn xóa những tập tin DVD đó thoát khỏi đĩa cứng của người sử dụng. Hãy ghi nhớ đầy đủ gì tôi đã nói tới Write tốc độ trong bước 1 (2) . Lúc chúng ta đang chuẩn bị sẵn sàng thêm một DVD trống và nhấp vào Burn (3) .

*

Đó là vớ cả! Bây tiếng chỉ cần ngóng vài phút ít và đĩa DVD của các bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị.

*

Nếu bạn gồm tệp .ISO

*

Nếu bạn có đĩa DVD của bạn đang sinh sống định mẫu thiết kế hình ảnh, nlỗi ISO, NRG hoặc các tệp khác mà các bạn chưa hẳn làm theo lí giải này. Chỉ buộc phải lựa chọn Recorder -> Burn Image từ trình đơn của Nero, chọn tệp hình hình họa của doanh nghiệp cùng kế tiếp chỉ cần tiến hành theo bước 3 nhằm ghi tệp kia đúng cách.

Hướng dẫn kia đề nghị bao gồm phần nhiều những trường hợp! Nếu chúng ta tất cả ngẫu nhiên vấn đề hoặc câu hỏi chỉ việc thực hiện các mẫu bình luận dưới đây.