Hướng dẫn metal gear solid 5

Dẫu mang lại “hết sức phẩm” Metal Gear Solid V: The Phantom Pain sẽ tất cả phần “dễ dàng hóa” so với các phiên bản nhiệm kỳ trước đó, thì trò chơi vẫn mang đến một lối chơi cực kì cụ thể và rất dị cho người mến mộ gạo nơi bắt đầu của dòng game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn metal gear solid 5

Những mẹo lặt vặt dưới đây sẽ giúp đỡ cho các “quân nhân mới” không biến thành ngộp thnghỉ ngơi bởi vì vô vàn tùy chọn, tính năng tinh vi cơ mà trò chơi đưa về.BÀI VIẾT THAM KHẢO THÔNG TIN TỪ IGN

*
*

9. CHIẾC HỘPhường “THẦN THÁNH”
Ngay từ phần thứ nhất của cái game Metal Gear Solid, thùng giấy bìa (Cardboard Box) vẫn vẫn là một trong những món đồ hữu ích độc nhất vô nhị dành riêng cho các nhiệm vụ ẩn nấp. Và trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, bọn chúng còn được upgrade lên “bá đạo” rộng vô cùng nhiều!

Xuyên suốt quá trình đùa, bạn sẽ phát hiện vô vàn những tnóng hình dán tường (poster) những nhiều loại rải rác rưởi khắp phiên bản thứ. Chúng rất có thể được dính kèm lên những thùng giấy bìa nhằm mục tiêu đánh lạc phía.

Xem thêm: Cách Tải Ark Miễn Phí Bản Chuẩn Và Cách Cài Đặt Nhanh Gọn, Cách Tải Và Chơi Miễn Phí Game Ark

Tùy vào “đề can” chúng ta sàng lọc nhưng mà quân thù đang phản ứng không giống nhau. Chẳng hạn trường hợp dán hình những em “xinh tươi”, các thương hiệu quân nhân sẽ mải mê ngắm nhưng chẳng chú ý trách nhiệm. Hay dán hình các tay quân nhân khoác binh phục đã khiến bọn chúng chẳng mảy may nghi ngại.

Hình như, những chiếc thùng “vô cùng việt” này còn hỗ trợ chúng ta dịch rời trường đoản cú địa điểm này thanh lịch khu vực không giống trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.

Mỗi doanh trại của địch đều sở hữu một Khu Vực giành riêng cho câu hỏi chuyển động vũ trang, lương thực. Chỉ câu hỏi thu thập tnóng thẻ hệ trọng là bạn đã có thể dễ dãi trở về địa chỉ kia bất kỳ thời gian như thế nào trong tích tắc.


Những loại thùng “vô cùng việt” này còn hỗ trợ chúng ta dịch chuyển tự nơi này thanh lịch vị trí khác trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain
Go khổng lồ top