Xác nhận truy cập

Hi anh em nội dung bài viết này bản thân vẫn hướng dẫn cách mod ETS2 chi tiết bằng hình hình ảnh đến anh em nhé. ETS2 gồm một cộng đồng gian lận rất to lớn cùng tạo thành những bạn dạng hack đẹp nhất cùng chất lượng.Bạn đang xem: Cách thủ thuật lỗi truông chồng simulator 2

Vậy làm thế nào nhằm áp dụng hết các tài nguyên ổn được tạo thành do cộng đồng đó?

Mod vào ETS2 là gì?


*

Mod là các phần được tạo ra từ cộng đồng tín đồ chơi game. Các thủ thuật giúp cho bạn bè hoàn toàn có thể thay đổi được không hề ít đồ vật trong game. Bao gồm:

Xe cộĐường xáMôi trườngĐồ họaMức độ xe pháo lưu lại thôngÁnh sáng, âm thanhHay toàn thể phiên bản đồ

Và rất hấp dẫn là các phiên bản mod bạn bè được áp dụng hoàn toàn miễn phí tổn. Ok vậy chúng ta hãy bước đầu gian lận ETS2 nhé!

Cách hack ETS2 thường thì.

Bạn đang xem: Xác nhận truy cập

Để mod được game thứ 1 bằng hữu bắt buộc lựa được bản gian lận cơ mà bạn thích. Anh em rất có thể liếc qua các bạn dạng thủ thuật trên những website. truongquochochue.com sẽ liệt kê vài ba trang web đến bạn bè tìm hiểu thêm nhé:

Bây tiếng mình sẽ gợi ý anh em gian lận vào ETS2 bằng cách add thử một các loại gian lận vào nhé. Trong bài xích bản thân thực hiện 1 bản thủ thuật của riêng biệt trên diễn bầy VNS nhưng mà chỉ tất cả member mới down được nên xin ko chia sẻ links nhé.

Thứ nhất mình đang lựa chọn một nhiều loại gian lận và down nó về (bạn bè đề xuất chú ý khi down gian lận nên chọn một số loại cân xứng với phiên phiên bản game của bản thân mình nhằm tránh bị lỗi nhé)Sau Khi down về bạn bè bung file nó đã cho ra file (.SCS) nhé. 
*

Sau kia bạn bè quăng quật tệp tin bao gồm đuôi (.scs) vào ETS2 theo mặt đường links sau “C:Users”tên user”DocumentsEuro Truck Simulator 2mod”
*

Sau kia bạn bè vào game cùng add thủ thuật vào game. Vào game anh em chọn “Mod Manager”Sau đó đồng đội lựa chọn một số loại gian lận mình thích thực hiện rồi ấn mũi thương hiệu nhằm chuyển hẳn qua “Active Mods” cùng ấn “Xác dấn chũm đổi” để chấm dứt.
*


*

Nếu anh em sẽ thiết lập game ETS2 bao gồm phiên bản quyền thì gian lận lại còn dễ dàng rộng rất nhiều. Đó là thủ thuật bằng cách thực hiện Workspace của Steam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Minitool Partition Wizard Chi Tiết, Minitool Partition Wizard Professional 10

Giá của ETS2

Giá của ETS2 trên Steam với bên trên thị trường hiện nay là 350.000vnd. Nếu sở hữu trên Steam bằng hữu rất có thể trả bởi thẻ VISA (đã tốn thêm ít phí).

Bên cạnh đó, trên truongquochochue.com Gaming ETS2 đang được bán với giá chỉ 170.000vnd.

Cách Mod ETS2 bởi Workspace bên trên Steam

Đầu tiên đồng đội vào Steam của bản thân mình chọn game ETS2 nhưng mà chớ ấn “Play” nhưng hãy kéo xuống dưới cùng lựa chọn “Workspace” 
Tại đây đồng đội lựa chọn nhiều loại gian lận nhưng bạn muốn. Sau đó ấn “Subcribe” cùng ngóng Steam auto download với tải vào ETS2 đến anh em. 
Sau kia anh em vào game với kích hoạt gian lận lên nhằm sử dụng.

Đây là kết quả 

Anh em yêu cầu chú ý phần “Decription” để thấy download xe pháo nơi đâu với phiên bạn dạng hack hổ trợ nhé.

Lời kết

Qua bài viết lý giải gian lận ETS 2 cụ thể bởi hình hình họa này. Hy vọng truongquochochue.com Gaming đã giúp anh em hack ETS2 được. Qua đó sàng lọc được đông đảo phiên bản hack cân xứng cùng với bản thân.

Nếu bằng hữu còn vướng mắc gì thì cứ đọng tương tác đàn bản thân qua Fanpage trên Facebook hoặc phản hồi thẳng tức thì dưới nhé. Chúc đồng đội lái xe vui vẻ!


Bài viết xem nhiều