HƯỚNG DẪN CHƠI RESIDENT EVIL 4

Châm ngôn sống : KHÔNG CÓavatar-dulieu : 57,11548|50,11957|49,11284|64,12636|51,11473|48,12462|58,12173|66,11439>...

quý khách sẽ xem: Hướng dẫn nghịch resident evil 4

PET SHOPhường ... ☺::

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi resident evil 4

*

*

*

Nhân đồ dùng bao gồm của game. Đây là lần máy hai Leon xuất hiện thêm vào loạt games Resident Evil, anh là 1 trong những trong hai nhân thiết bị chính của Re2. Sau Lúc tách bóc ngoài R.P..D (Racbé Police Department), Leon làm việc mang lại chính phủ, với lần này anh được cử đi triển khai một trọng trách đặc biệt quan trọng. Con gái của tổng thống - Ashley Građắm say - đã biết thành bắt cóc với bọn tội phạm đã trốn thoát khỏi Mĩ. Cơ quan tiền tình báo sẽ khám phá ra rằng Ashley đã biết thành đưa đến một ngôi xã kín ở châu Âu, nơi Leon sẽ được cử tới. Leon vẫn cần đánh nhau cô quạnh vào trọng trách này.2. Ada Wong:
*

The b i t c h in the red dress" (Jaông chồng Krauser hotline cô ấy hệt như vậy). Trong Re2 Leon gặp Ada lúc cô ấy sẽ search các bạn trai bị biến mất của bản thân. Leon đã giúp Adomain authority tìm kiếm với họ mày mò ra phòng thử nghiệm bí mật của tổ chức triển khai Umbrella dưới lòng đất của thành thị Racbé. Cũng tại trên đây, Leon vẫn phạt hiện ra đích thực Ada đã có tác dụng cho một tổ chức triển khai bí mật (một nhóm chức khác cùng với Umbrella) với tất cả trọng trách cô ấy được giao là để tìm ra mẫu G-Virus. Giờ đây Adomain authority vẫn hợp tác và ký kết cùng với Wesker theo lệnh của tổ chức mà cô sẽ Giao hàng. Trong game, bạn sẽ thấy Ada luôn luôn bám sát theo Leon, một trong những phần để giúp đỡ đỡ anh, mà lại thực tế là để đưa được Plagas Sample.3. Ashley Graham:

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Throne - Battle Of Red Cliffs, Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Throne

*

Con gái của cưng tổng thống Mĩ. Ashley bị bắt cóc vì một tổ chức bí mật Lúc đã trên phố về đơn vị từ trường ĐH ngơi nghỉ Massachusetts. Theo rất nhiều gì biết đến thì cô ấy đã trở nên bầy bắt cóc đưa tới một ngôi thôn sống châu Âu. Trong game sẽ có một số trong những tình huống các bạn sẽ buộc phải đùa bởi nhân vật này. Tôi ưa thích độc nhất vô nhị đoạn cô ấy cầm loại đèn dầu choảng mấy thằng Monk.4. Luis Sera:
Quý Khách đang gặp gỡ nhân thiết bị này Lúc Leon cứu giúp anh ta hiện nay đang bị trói cùng nhốt vào 1 căn nhà hoang. Nhưng lần chạm mặt thứ nhất của họ đã bị làm phiền hậu vì tên trưởng làng mạc trước lúc Leon biết các báo cáo rộng về Luis. Về sau anh ta tất cả nói với Leon rằng anh ta cũng là 1 trong những cựu cảnh sát sinh sống Madrid, vày bất mãn cùng với công việc nhưng anh ta đi lang thang, cho tới lúc được Saddler thuê về để phân tích về Las Plagas. Luis biết toàn bộ hầu như kín của ngôi xóm, anh ta biết vì sao những người dân vào làng mạc trsinh hoạt nên điên cuồng với hy vọng giết mổ tất cả hầu hết tín đồ. Anh ta sẽ ăn cắp lắp thêm gì đấy khôn xiết quan trọng tự những người dân trong làng. Luis cũng chính là bạn thời còn đi hoc của Ada, chủ yếu anh ta đã cung cấp phần đa lên tiếng đến Ada về ngôi làng mạc và Las Plagas.5. Ingrid Hunnigan:Là tín đồ thỉnh phảng phất Điện thoại tư vấn năng lượng điện cho Leon, đưa tin với đều lời khuim quan trọng đến Leon biết phải làm gì tiếp sau, hoặc đơn giản và dễ dàng là tán phét với Leon.6. Bitores Mendez:
Quý Khách gặp mặt hắn đầu tiên lúc Leon cứu vãn Luis. Hắn là tên gọi trưởng xóm, tất cả sức khỏe hơn đa số tên dân điên bình thường không ít, là 1 trong những kẻ siêu nguy hại. Có lẽ hắn độc nhất vô nhị trong ngôi buôn bản này biết một ít.... giờ Anh (chuyên môn dân trí sao rẻ thế nhỉ) . Hắn là bạn độc nhất vô nhị trong phe cánh dân điên còn có ý thức của một bé bạn. Như một tu sĩ, hắn tmáu giảng cho người vào làng mạc một lắp thêm tôn giáo kì khôi, với người trong xã thì coi hắn là giáo chủ.7. Jachồng Krauser:
Jaông xã Krauser là một tín đồ đã từng có lần thao tác làm việc trong phòng ban mà bây giờ Leon đã làm. Có vẻ như hắn đã bị tiêu diệt vào một vụ nổ trực thăng Lúc vẫn làm cho một nhiệm vụ Lúc Leon bắt đầu vào thao tác tại phòng ban không lâu, Leon với Jaông chồng bao gồm biết nhau nhưng mà chắc rằng ko quan trọng lắm. Mục đích của Jachồng là mong mỏi thiết kế và xây dựng lại tổ chức Umbrella, hắn làm việc cho Saddler cũng vày mục đích này. Sau sự xuất hiện của Ada thì ta đã hiểu biết thêm rằng hắn đang Ship hàng mang đến một đội nhóm chức giống hệt như của Ada, với hắn bắt cóc Ashley (thiết yếu Jaông chồng là kẻ vẫn bắt cóc Ashley) chỉ với để chiếm tin tưởng của Saddler.8. Osmund Saddler:
Saddler là 1 kẻ đã biết thành truyền nhiễm G-Virus và đó là tín đồ gây nên chứng trạng bây giờ tại ngôi xóm. khi những người dân dân khai quật đa số chủng loại hóa thạch Las Plagas, bọn họ dã bị lây truyền căn bệnh trải qua đường hô hấp và bị mắc triệu chứng điên loạn, hung tợn. Saddler hy vọng chiếm phần giành cả quả đât bằng phương pháp áp dụng plagas, hắn là người duy nhất biết cách điều khiển las plagas. Saddler ghét độc nhất là fan Mĩ, đó là lí vị hắn ko thích Jaông chồng Krauser cho dù Jaông xã đã bắt cóc Ashley mang đến hắn. Hắn bắt cóc Ashley vị cô là 1 trong fan lí tưởng cho các phân tách cùng dự tính của bản thân mình.9. Ramon Salazar: