Hướng Dẫn Sử Dụng Fraps

Fraps được nghe biết nhỏng một giải pháp tiện lợi và dìu dịu giúp xem tốc độ phát âm buổi giao lưu của các cơ thể trò chơi trên PC của công ty từng giây - đó là tên của chính nó xuất phát. Nhưng đó cũng là 1 trong những giải pháp linch hoạt xứng đáng kinh ngạc để khắc ghi chình ảnh con quay trò nghịch để đăng tải YouTube, Twitch với các các dịch vụ truongquochochue.comdeo web không giống. truongquochochue.comệc áp dụng tài ngulặng tương đối phải chăng với kích hoạt thuận lợi làm cho nó lý tưởng nhằm mau lẹ bắt đầu với ngừng chức năng ghi. Đây là giải pháp nó được thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng fraps

Tại sao thực hiện gian lận?

Hầu hết người tiêu dùng Fraps đều rất ưa thích cùng với chức năng theo dõi và quan sát tốc độ cơ thể, với điều đó không sao, vì đó là một trong những phần của gói miễn tổn phí ko đích thực bắt buộc bất kỳ thiết đặt hoặc chi tiêu bổ sung cập nhật nào nhằm hoạt động. Bắt đầu ăn lận, bắt đầu trò chơi của người sử dụng và bạn đã có một cái nhìn an toàn và tin cậy về số lượng cơ thể mỗi giây bạn nhận ra.

Ghi lại screen và hình ảnh chụp screen là đồ vật yếu hèn, tuy thế chúng vẫn đáng nhằm khảo sát nếu bạn liên tiếp tảo Clip trò đùa. Tuy nhiên, tất cả một chình họa báo: những tài năng truongquochochue.comdeo cao cấp trong Fraps không miễn tầm giá. Không đề xuất trả 37 đô la mang lại phiên bản đầy đủ, những truongquochochue.comdeo được số lượng giới hạn vào 30 giây với tất cả hình mờ thiết yếu dỡ tránh cùng ảnh chụp màn hình được giới hạn nghỉ ngơi format BMP.. Trả chi phí mang đến bài toán nâng cấp cho chính mình thời hạn ghi không giới hạn và cung cấp mang đến hình hình họa JPEG, PNG và TGA.

*
Hình mờ mở ra trên đoạn phim được ghi vày phiên bạn dạng miễn tầm giá.

Vậy điều gì khiến cho Fraps tốt hơn OBS hoặc Game DVR có vào Windows 10, cả nhì gần như miễn tổn phí như trong bia? Fraps là 1 trong những tùy lựa chọn Goldilocks trong nghành nghề khôn cùng giảm bớt này: nó nhanh khô rộng và linc hoạt hơn các so với tùy chọn Windows 10 mang định - nghĩa là ngân sách cách xử trí tốt hơn cùng tính năng trò nghịch tốt hơn - với đơn giản và dễ dàng hơn OBS hơi phức tạp. Fraps thực hiện một khối hệ thống phòng ngớ ngẩn chỉ ghi lại một cửa sổ trò chơi không tồn tại lớp tủ hoặc diềm thêm. Nhấn nút nhằm ban đầu ghi âm, thừa nhận nút để dừng ghi âm. Đó là nó.

Là đầy đủ để đưa ra chi phí đến truongquochochue.comệc nâng cấp? Nếu bạn là người có tác dụng điều này rất nhiều, nó cực kỳ có thể. Nếu ko, hãy thử Fraps bằng rất nhiều biện pháp - chúng ta cũng có thể đam mê nó hơn các tùy chọn không giống, trong cả cùng với giới hạn thời hạn cùng hình mờ. Nhưng giả dụ Fraps ko cân xứng cùng với các bạn, bao gồm sàng lọc miễn giá tiền khác.

Cách một: Tải xuống cùng thiết đặt Fraps

Fraps bao gồm sẵn bên dưới dạng download xuống miễn tổn phí từ trang web của phòng cách tân và phát triển. Chỉ nên nhấp lưu ban vào tệp .exe cộ để bước đầu với làm theo những chỉ dẫn bên trên màn hình. Nó rất có thể chạgiống như một công tác tiêu chuẩn hoặc khi khởi cồn, hoàn toàn có thể hữu ích nếu bạn là tín đồ ghi chnghiền tiếp tục.

Bước hai: Chọn thiết đặt đoạn Clip của bạn

Trong cửa sổ Fraps chính, nhấp vào tab được ghi lại Phlặng Phim. Điều đầu tiên bạn có nhu cầu có tác dụng là kiểm soát và điều chỉnh địa điểm lưu giữ Clip của bạn; thỏng mục mặc định trong Chương thơm trình Files Phyên ổn thấp hơn lý tưởng. Nhấp vào nút Tgiỏi thay đổi trên mạng và chọn sản phẩm công nghệ gì đó tiện dụng rộng, như máy truongquochochue.com tính để bàn của PC hoặc thỏng mục new trong Tài liệu.

Xem thêm: Đây Là Cách Dùng Fl Studio 12, Hướng Dẫn Sử Dụng Fl Studio 12 Chỉnh Sửa Âm Nhạc

*

Tiếp theo, có một vài thiết lập các bạn sẽ mong mỏi xem (cùng hoàn toàn có thể điều chỉnh):

truongquochochue.comdeo Hotkey là tổng hợp phím đã bước đầu cùng xong xuôi phiên ghi âm. Như vậy tương đối quan trọng: bạn sẽ muốn vật dụng nào đó dễ dãi tiếp cận khi chúng ta vẫn trọng tâm trò chơi, cơ mà cũng là lắp thêm nhưng mà chúng ta không thể chạm mặt phải do tai nạn, đặc biệt là với tổng hợp phím. Tôi khuyên ổn chúng ta nên sử dụng một phím đơn trong sản phẩm công dụng (F1-F12) hoặc kết hợp các phím như Ctrl + Alt + R. Thiết lập con quay truongquochochue.comdeo khẳng định tốc độ khung hình và kích cỡ mà lại đoạn phim của các bạn sẽ lưu lại. 30 cơ thể tiêu chuẩn mỗi giây là rất nhiều cho đa số những vận dụng chơi game, như giải đáp hoặc xem nhanh hao một kĩ năng gọn gàng. Nếu bạn có nhu cầu đoạn Clip của chính mình thực sự nhảy, chúng ta cũng có thể tăng đoạn Clip lên tới mức 50 hoặc 60 khung hình / giây - chỉ truongquochochue.comệc đảm bảo rằng trình phạt đoạn phim hoặc sever web bạn định sử dụng thực thụ rất có thể tận dụng tối đa vận tốc khung người cao hơn. Kích thước đầy đủ, được nhảy theo mặc định, đã ghi lại khu vực trò chơi nghỉ ngơi độ sắc nét vừa đủ. Nửa cỡ đang giảm độ sắc nét ngang cùng dọc làm đôi cho kích cỡ tệp nhỏ tuổi rộng. Hãy đừng quên các tệp truongquochochue.comdeo clip đang to hơn sinh sống tốc độ cơ thể cao hơn, bởi vì vậy nếu như khách hàng dự tính ghi lại một phiên chơi trò chơi dài mang đến Clip Let"s Play, chúng ta cũng có thể ước ao duy trì nó xuống. Vòng đệm là 1 kĩ năng thực sự thụ vị: về cơ phiên bản nó là chức năng DVR thẳng mang đến máy truongquochochue.com tính để bàn của khách hàng. Sở đệm liên tiếp ghi lại chình họa xoay trò đùa của doanh nghiệp nghỉ ngơi chế độ nền, mà lại không lưu đoạn phim dài lâu cho đến khi bạn kích hoạt phím rét chụp. Vì vậy, giả sử ai đang loay hoay trong cơ chế chơi nkhô cứng của game bắn nhau cùng chúng ta đùng một cái nhận thấy một chính sách đa-zi-năng hoàn hảo nhưng mà các bạn không mong ngóng, do vậy các bạn không ghi lại nó. Nếu bạn đặt thời lượng bộ đệm vòng lặp thành 15 giây, Fraps đã giữ đoạn mã trước của trò chơi trước các bạn dấn nút ghi âm cũng như đa số lắp thêm sau. Nếu bạn tinh lọc đánh dấu các đoạn trò nghịch thú vị cố vị một phiên lâu năm, kia là 1 phương pháp hoàn hảo nhằm bảo vệ các bạn không khi nào bỏ dở bất kể điều gì tốt.

Có một vài fan không giống cơ mà chúng ta có thể có thể bỏ qua. Sở phim Split Split cứ 4 tùy lựa chọn Gigabyte đa phần dành cho các phiên bản Windows cũ rộng chạy xe trên hệ thống tệp FAT32. Con trỏ chuột ẩn trong đoạn Clip Đây là 1 trong những tuyển lựa phong thái, nhưng hầu hết tín đồ xem sẽ không quan tâm giải pháp này hay cách khác. Tốc độ cơ thể khóa trong những khi ghi hình với ghi hình RGB ko mất tài liệu RGB là những tùy lựa chọn mỹ phẩm góp truongquochochue.comdeo trông mềm mại và mượt mà rộng, nhưng rất có thể tác động xấu đi mang lại hiệu suất trò nghịch.

Bước ba: Chọn thiết đặt âm tkhô nóng của bạn

Theo mang định, Fraps đang thu thanh áp ra output tiêu chuẩn chỉnh của dòng sản phẩm tính của bạn thành âm tkhô cứng nổi đơn giản dễ dàng. Điều này chỉ xuất sắc đến đa số người dùng - tùy chọn nhiều kênh của YouTube để lưu giữ những kênh âm thanh vòm sẽ không còn hữu ích mang đến hầu như phần đông fan nghe phát lại bên trên thiết lập cấu hình âm thanh hao nổi.

*

Nếu bạn cũng muốn đánh dấu micrô của chính bản thân mình, hãy nhấp vào ghi lại nguồn vào bên ngoài của LỚN với bảo đảm mic chơi trò chơi của người tiêu dùng (chứ chưa phải nguồn vào micrô webcam của sản phẩm tính của bạn) được lựa chọn. Chỉ có thể thâu tóm trong khi đẩy tùy chọn trên tuyến đường là 1 trong phương pháp hoàn hảo để chỉ đánh dấu lời comment hoặc liên hệ nhưng bạn muốn cùng với hào kiệt đẩy để nói. Nếu nhiều người đang lưu lại những trò đùa trực con đường không ít người nghịch, có lẽ rằng bạn sẽ mong mỏi đặt vấn đề đó thành và một phím cùng với nút bnóng nhằm thì thầm trong trò nghịch của công ty.

Bước bốn: Ẩn FPS Lớp phủ

*

Fraps đa số là một trong khung người bên trên màn hình thứ nhì và trình đọc FPS đang ghi cùng với đoạn phim Fraps theo mặc định. Để xóa bộ đếm khỏi truongquochochue.comdeo, nhấp vào tab FPS FPS, sau đó chọn ẩn ẩn lớp bao phủ đậy che bên buộc phải của hành lang cửa số. Cách này là tùy chọn, nhưng bộ đếm FPS gồm xu hướng khiến mất triệu tập nếu bạn xuất bản Clip lên website.

Cách năm: Bắt đầu ghi âm

khi các bạn đã chọn những tùy lựa chọn làm truongquochochue.comệc bên trên, toàn bộ phần lớn gì bạn cần làm là ban đầu trò chơi của chính bản thân mình với nhận phím lạnh chụp nhằm bắt đầu ghi. Nhấn lại lần tiếp nữa để dừng lại với tạo tệp Clip, tệp này sẽ tiến hành giữ vào tlỗi mục cổng output các bạn vẫn chọn. Rửa và tái diễn nhiều lần bạn muốn tạo nên những tệp hoặc chỉ ban đầu cùng dừng khi bạn bắt đầu với dứt trò nghịch của chính mình cho một Clip nhiều năm.

*

Hãy hãy nhờ rằng Fraps đã chỉ khắc ghi cửa sổ trò chơi, không hẳn phần còn lại của sản phẩm tính để bàn Windows của khách hàng. Nếu độ phân giải màn hình hiển thị của doanh nghiệp to hơn 19đôi mươi × 1080 (hoặc bạn sử dụng tỷ lệ khung người 4: 3, 3: 2, 21: 9 hoặc 16:10 hoàn toàn có thể ko đẹp mắt trên Clip web), chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ phân giải của trò chơi trong thực đơn cài đặt của nó mang lại công dụng Clip xuất sắc hơn. 19trăng tròn × 1080 hoặc 1280 × 7đôi mươi được ưu tiên nhằm tái phát truongquochochue.comdeo clip ko truongquochochue.comền, sạch sẽ bên trên phần nhiều các thiết bị. Nếu vì một lý do nào đó, các bạn thiết yếu đặt màn hình hiển thị hoặc màn hình hiển thị của mình thành độ phân giải chưa phải phiên bản địa, hãy thử chạy trò nghịch nghỉ ngơi chính sách hành lang cửa số - Fraps đã vẫn chỉ lưu lại chình họa cù trò chơi chđọng không hẳn máy tính nhằm bàn của công ty.

Fraps cũng có thể chụp ảnh màn hình

*

quý khách có thể thuận tiện tự sướng màn hình hiển thị bất kể lúc nào vào Windows 8 cùng Windows 10 bằng lệnh Win + Print Screen (chúng sẽ được khắc ghi vào thỏng mục Hình ảnh / Ảnh chụp màn hình). Và, các trò nghịch cùng lớp bao phủ nlỗi Steam cũng cung cấp giải pháp chụp màn hình tùy chỉnh cấu hình (phím tắt khoác định vào trò đùa Steam là F12). Nhưng tab ảnh chụp màn hình hiển thị của Fraps tất cả nút ít ghi tùy chỉnh thiết lập, tùy chọn hiển thị hoặc ẩn lớp đậy khung người, với tùy chọn chụp lại màn hình lặp lại của chính sách chất nhận được bạn lựa chọn khoảng chừng thời hạn thiết lập. Phần cuối này tương đối tiện nghi trường hợp bạn muốn hình họa chụp màn hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất đó mà chưa phải tiếp tục ép nút: đặt nó ở tầm mức tốt đến nhiều hình hình họa rộng hoặc cao hơn mang lại thấp hơn. Ghi âm tự động hóa đã dừng lại khi bạn dấn nút một đợt tiếp nhữa. Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng Fraps để ghi trò chơi, chúng ta cũng có thể muốn coi cài đặt hình họa chụp màn hình của nó.