Hướng dẫn sử dụng fscapture

Faststone Capture là ứng dụng chụp ảnh với tảo đoạn phim màn hình khôn xiết thuận lợi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng fscapture

Phần mềm cung cấp những chế độ xoay chụp màn hình hiển thị khác biệt, cho phép chỉnh sửa hình họa màn hình nlỗi một hiện tượng chỉnh hình ảnh đơn giản, ckém hình ảnh sản phẩm hay cung cấp lưu giữ ảnh dưới những định hình.

Tại nội dung bài viết trước truongquochochue.com Tech đã gợi ý cách thiết lập phần mềm Faststone Capture cùng quá trình cài đặt cụ thể. Còn bài viết này công ty chúng tôi đã giới thiệu bỏ ra về giao diện, những nhân tài cũng giống như phương pháp thực hiện phần mềm Faststone Capture một cụ thể, không thiếu nhất tất cả thể!


Nội dung bài viết


Cách chụp screen bằng Faststone Capture + Chỉnh sửa hình ảnh chụp

Giới thiệu tkhô giòn giải pháp của Faststone Capture

Trước Khi giải đáp chi tiết Cách sử dụng ứng dụng faststone capture, hãy có tác dụng thân quen đồ họa cùng cỗ luật bao gồm của phần mềm này.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Gta Vice City Trên Máy Tính Windows, Download Gta Vice City

Giao diện chủ yếu của Faststone siêu dễ dàng cùng với những nút tùy chọn nlỗi sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Làm trông rất nổi bật một trong những phần nội dung

Trong khi bạn cũng có thể cắt, copy, thêm hiệu ứng, zoom in – zoom out, đưa file hình họa sang tệp tin PDF vào bối cảnh chỉnh sửa ảnh của Faststone Capture.

Trên đó là một số giải đáp biện pháp thực hiện phần mềm Faststone Capture. Hi vọng cùng với nội dung bài viết này, bạn cũng có thể sử dụng nhuần nhuyễn hết những hào kiệt của FastStone Capture. Tại trang web truongquochochue.com Tech cũng có rất nhiều nội dung bài viết xuất xắc về phần mềm và thủ pháp technology. Nhớ truy cập cùng theo dõi và quan sát Shop chúng tôi nhé!