DATABASE ERROR

Quý khách hàng không xuất hiện liên tiếp làm việc shop, ai đang đi công tác,các bạn chỉ tất cả mỗi cái máy vi tính với tất cả internet tuyệt 3G,bạn có nhu cầu tính toán thực trạng hoạt động kinh doanh. Với Dân Trí Soft các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm cho được vấn đề này với không dừng lại ở đó là miễn phí nhé. Hãy cảm ơn những người sẽ sáng chế ra internet nhé.

Bạn đang xem: Database error

Giới thiệu qua loa về phần mềm mạng riêng rẽ ảo LogMeIn Hamađưa ra (VPN).
LogMeIn Hamađưa ra là một trong khối hệ thống VPN (Virtual Private Network - Mạng riêng biệt ảo) thực hiện giao thức UDP. cùng với bản vẽ xây dựng bảo mật thông tin mnghỉ ngơi.
Mỗi laptop liên kết vào mạng LogMeIn Hamachi thứ 1 sẽ được gán cho 1 ID; một máy chủ sẽ có trách nhiệm “dẫn đường” cho những sản phẩm công nghệ khách liên kết được với nhau, tạo ra thành một mạng LAN ảo qua Internet. Sau khi đang liên kết, những lắp thêm khách auto truy cập vào sever.
Mỗi mạng vào Hamabỏ ra chính là một mạng LAN ảo, cùng với thương hiệu cùng mật khẩu đăng nhập không giống nhau. Sau khi gia nhtràn vào mạng bạn cũng có thể kết nối, share dữ liệu với các laptop không giống cùng ở vào mạng.
Dân Trí Soft hướng dẫn quý khách hàng biện pháp kết nối lắp thêm trạm từ xa mang lại một sever sinh hoạt cửa hàng: Nhằm góp công ty shop có thể theo dõi từ bỏ xa khi không có mặt sinh sống cửa hàng. Giúp người sử dụng truy cập vào ứng dụng bán hàng từ bỏ bất cứ máy tính xách tay làm sao (sử dụng Windows) sống xa vẫn rất có thể theo dõi và quan sát được, chỉ việc nơi kia bao gồm internet hoặc 3G.
Lưu ý: LogMeIn Hamachi là một phần mượt miễn phí, nếu như tốc độ mạng internet không cao, con đường truyền mạng tạm bợ thì dẫn tới bài toán kết nối mang đến sever đang chậm rì rì. Nếu chúng ta tài năng bao gồm giỏi chúng ta nên sử dụng bản quyền nhé!
Tải cỗ cài đặt Hamađưa ra hoặc bản setup/ hoặc bạn dạng file nén. Sau Khi tải xong thì chạy file thiết đặt thiết lập.exe pháo (hoặc bung file ra cùng cài đặt đặt) cho cả máy chủ (vật dụng chứa cơ sở dữ liệu) và thứ trạm (máy vi tính truy vấn tự xa). Việc setup hơi đơn giản và dễ dàng, chỉ cần dấn next cho đến lúc thiết lập thành công.
Tại máy chủ mở trong phần mềm Hamabỏ ra lên với làm theo hình mặt dưới: Sau khi thiết đặt ngừng Hamađưa ra thì người tiêu dùng lựa chọn Manage >> Manage Networks nhằm ĐK tài khoản bằng tin nhắn (nếu bạn không đăng ký)
*

*

Quay lại ứng dụng Hamachi chọn Create a new network để tạo ra 1 Network ID cho thiết bị trạm tsay đắm gia vào như hình bên dưới.

Xem thêm: Cách Tạo Phòng Left 4 Dead 2 8 Nguoi


*

Tại vật dụng trạm msinh sống Manage >> Chọn Manage Networks nhằm singin bằng thông tin tài khoản gmail mà lại chúng ta vừa đăng ký cho sản phẩm chủ:
*

Sau kia tảo laị mtại phần mượt Hamachi lựa chọn Join an existing network điền ban bố Network IDpass cơ mà máy chủ đang tạo nên (ví dụ như minch họa nghỉ ngơi đấy là Network ID: may_chu123; pass: 123456)
*

Điền hoàn thành ID và pass, bạn lựa chọn Join đang hiển thị công dụng nhỏng hình: ta bắt gặp tên máy chủ là NGUYENNHI
, can dự IP.. trang bị chủ: 25.31.176.185
Kích chuột buộc phải lựa chọn copy IPv4 Address nhằm copy IP cùng dán ra Word nhằm biết rõ can dự IPhường trường đoản cú đócấu hình mang đến lắp thêm trạm hiểu được sever cho bước 4 tiếp sau.
Thứ nhất, cần thiết đặt Dân Trí Soft vào máy tính trạm theo chính sách client, giải đáp rõ ràng cách thiết lập máy tính xách tay trạm các bạn xem video clip này (lưu ý chỉ cần coi để đọc biện pháp cài đặt thứ trạm).
Sau lúc biết được ảnh hưởng IP của dòng sản phẩm tính công ty, bọn họ sẽ triển khai câu hỏi cấu hình máy trạm nhằm đọc được laptop nhà. Lưu ý, máy tính xách tay công ty đề xuất tắt tường ngăn lửa (windows firewall) trước khi thông số kỹ thuật.
Ta vào ổ thỏng mục chạy (run) của Dân Trí Soft, thường thì để ở ổ C>>truongquochochue.com>>POS>>tìm kiếm tệp tin tên CauHinhDuLieu
Trường Data Source chúng ta ghi rõ theo cấu trúc can hệ IPSQLEXPRESS, ví dụ sinh sống đấy là 25.31.176.185SQLEXPRESS
(tương tác IP này là ta mang trường đoản cú ngơi nghỉ khuyên bảo phía bên trên, sẽ là IP. của sản phẩm chủ).
Sau đó thừa nhận Kiểm tra cấu hình: để máy trạm dò kiếm tìm qua mạng internet báo cáo của máy tính công ty, thời hạn thường xuyên mất từ 1 - 3 phút. Nếu có thông báo "Kết nối sever thành công" Có nghĩa là thiết bị trạm đã nhận ra laptop nhà, các bạn chỉ việc nhấn Lưu cấu hình nhằm đồ vật trạm giữ công bố (việc này chỉ cần làm 1 lần duy nhất). Nếu thông báo thông số kỹ thuật sever thua cuộc thì bạn phải chất vấn những ngulặng nhân theo phía dẫn bên dưới nhằm kiếm tìm phương pháp khắc phục và hạn chế.
Sau Khi Kết nối sever thành công với Lưu cấu hình, chúng ta login vào ứng dụng Dân Trí Soft cùng với user cùng passwork của doanh nghiệp, đã truy cập thành công.
Và lúc này cùng với dòng máy tính nghỉ ngơi bất kể ở đâu tất cả internet, sóng 3G các bạn trọn vẹn rất có thể truy cập được vào Dân Trí Soft để triển khai bài toán cùng xem report.