Hướng dẫn sử dụng hard disk sentinel

Hard Disk Sentinel là ứng dụng đánh giá triệu chứng ổ đĩa cứng được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị, nội dung bài viết sau đây đang trả lời khá đầy đủ phương pháp sử dụng và thiên tài của HDSentinel.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng hard disk sentinel

Tại sao cần là Hard Disk Sentinel?

Trên máy vi tính chạy Windows, tuy nhiên Microsoft đã tích hợp sẵn một nguyên tắc chẩn đoán cùng khắc phục các sự vắt liên quan cho ổ cứng cơ mà chắc rằng chừng sẽ là không đủ.

Chúng ta bắt buộc tới quy định mạnh bạo hơn, có tác dụng can thiệp sâu cùng những chức năng rộng. Hard Disk Sentinel (HDSentinel) là một trong những phần mượt như thế.

Nó được thiết kế với với rất nhiều thiên tài phong phú và đa dạng cùng bạn có thể biết thêm chi tiết trong bài viết này

Hard Disk Sentinel là gì?

Hard Disk Sentinel còn được gọi là HDSentinel, là một trong những phần mượt đo lường và thống kê ổ đĩa cứng máy vi tính được cải cách và phát triển do Heartfelt Development Services.

Phần mềm cung cấp nhiều một số loại ổ cứng, bao gồm ổ cứng IDE, SATA, NVMe, SCSI, SAS và USB. Nó rất có thể được áp dụng trên những hệ quản lý, bao hàm Windows, Linux và DOS.

HDSentinel có thể được sử dụng nhằm tìm kiếm, khám nghiệm, chẩn đoán thù và thay thế những sự thay ổ cứng, báo cáo kết quả đánh giá tình trạng của ổ cứng HDD với SSD cũng giống như theo dõi và quan sát sự suy giảm năng suất với hỏng hóc.

Cách áp dụng Hard Disk Sentinel

tin tức của ổ đĩa đồ vật lý được biểu thị bên trên Hard Disk Sentinel

Trong bối cảnh bao gồm của Hard Disk Sentinel, chúng ta có thể tìm thấy 7 tab hiển thị lên tiếng ổ đĩa vật lý nghỉ ngơi size mặt bắt buộc.

Xem thêm: Cách Sửa Internet Download Manager ) Bị Báo Fake Serial, Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Tải

*
*
*
*
*
*
*

Project

Quý khách hàng có thể thêm những dự án công trình mới vào danh sách sao lưu giữ vào ngôi trường hợp bất kỳ đĩa cứng nào chạm mặt sự rứa. quý khách hàng cũng rất có thể liên kết dự án cùng với những sự kiện khác biệt.

Ví dụ, một dự án hoàn toàn có thể được tiến hành lúc quý giá sức khỏe hoặc ánh sáng ổ cứng ko thông thường.

Nlỗi chúng ta cũng có thể thấy, Hard Disk Sentinel là 1 trong lý lẽ đo lường ổ cứng hoàn hảo nhất nhằm theo dõi chứng trạng sức mạnh cùng sửa chữa một vài lỗi của máy này.

Hạn chế

Tuy nhiên, hình ảnh người dùng hoàn toàn có thể phức hợp so với hồ hết người tiêu dùng chưa bao giờ thực hiện ứng dụng và những người dân ngần ngừ các về các yếu tắc máy vi tính hoặc công suất đĩa.

Bên cạnh đó, một số trong những ổ đĩa flash USB hoàn toàn có thể không được vận dụng HDSentinel hỗ trợ. Trong trường vừa lòng này, bạn có thể demo những công cụ chuyên nghiệp hóa không giống để thay thế sửa chữa.

Kết luận

Hard Disk Sentinel là gì? Làm nuốm làm sao nhằm áp dụng nó? Quý khách hàng rất có thể kiếm tìm thấy tất cả các câu trả lời trong bài đăng này.

Nếu bạn tất cả thắc mắc, phát minh hoặc khuyến nghị làm sao sau khoản thời gian gọi bài viết này, sung sướng còn lại chúng trong phần phản hồi bên dưới nhé.