Hướng dẫn sử dụng lightroom cc 2017

Hướng dẫn phương pháp thực hiện lightroom cơ bảnỞ nội dung bài viết trước tôi đã chia sẻ cho các bạn thúc đẩy nhằm thiết lập ứng dụng lightroom hơi là gọn gàng nhẹ, phiên bản lightroom portable không nên setup chỉ 39 MB cài về giải nén là xài luôn luôn. Nếu không dùng chúng ta truy vấn vào liên quan Tải Lightroom portable để thiết lập về trang bị áp dụng rồi tò mò đọc bài bác tiếp sau này nhé.Bạn đã xem: Hướng dẫn thực hiện lightroom cc 2017


*

*

*

Ảnh sửa đổi rất đẹp do phần mềm lightroom cc

Hướng dẫn cách sử dụng lightroom cơ bản

Hôm nay mình đã làm cho một video clip nhằm trình làng và trả lời mang đến chúng ta các điều khoản và tính năng cơ phiên bản nó mỗi phép tắc. Cách nhập và xuất premix lightroom cũng như cách để tạo ra sự một bức ảnh đúng sáng cùng trong trẻo hơn. Hình như một trong những mẹo nhỏ và mẹo nhỏ tuổi nhằm dùng lightroom chỉnh hình nkhô giòn hơn photoshop nhưng mình đã nói sống vào video. Thứ nhất các bạn download Bộ preset đẹp mắt này đến lightroom sau đó tùy phát triển thành nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng lightroom cc 2017

Sau đấy là liên kết đoạn Clip hướng dẫn dẫn, các bạn để ý theo dõi nhé. Đây là Clip chỉ trình làng những mức sử dụng cơ bản chứ chưa hướng dẫn chúng ta blend màu gì hết cần chúng ta để ý lắng nghe.

Bài trước mình đã giải đáp thực hiện Camera raw cơ phiên bản, ví như không xem các bạn theo dõi lại tại Hướng dẫn cách sử dụng camera raw nha.Cũng như camera raw lightroom có các mục chính như

-WB: dùng làm điều chỉnh ánh nắng mặt trời màu sắc.

-Tone: dùng để làm điều chỉnh Color với khả năng chiếu sáng trên hình họa.

-Tone Curve: Dùng để kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng của hình họa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dynasty Warriors 9 : Cuộc Chiến Của Các Chiến Binh

-HSL: Dùng nhằm kiểm soát và điều chỉnh độ bão hòa mỗi màu và ánh sáng mỗi color cũng tương tự kiểm soát và điều chỉnh tương hỗ giữa 2 màu.

-Spit Toning: Dùng nhằm chỉnh ám màu sắc mang lại vùng sáng và vùng buổi tối.

-Detail: Dùng để mang lại độ nét với tăng giảm độ sắc nét khi chúng ta rước nét sai.

-Effect: dùng để làm điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh cho về tối tốt sáng sủa 4 góc…… Và còn những cơ chế khác sinh hoạt bên trên video sẽ nói.Trường hòa hợp những bạn có nhu cầu học cải thiện hay như là muốn đọc thêm về lightroom các bạn cũng có thể ttê mê gia vào Hội fan đắm say nức hiếp hình ảnh nhằm đầy đủ tín đồ cùng mọi người trong nhà gặp mặt cùng học hỏi và giao lưu nhé. Cám ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết Hướng dẫn bí quyết sử dụng lightroom cơ bản. Nếu bao gồm thắc mắc giỏi bắt buộc hỗ trợ thì các bạn inbox mình nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.