HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RESHARPER

ReSharper là gì?

ReSharper là 1 trong trong những cỗ luật pháp cung cấp xây dựng khá mạnh bạo vào toàn bộ các bộ qui định bởi JetBrains kiến tạo mang đến developer. Cụ thể rộng nó là 1 trong Add-on đến Visual Studio, cũng tương tự lời JetBrains đang nói, nó sẽ giúp đỡ Visual Studio trlàm việc buộc phải xuất sắc hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng resharper

Tại sao lại thực hiện ReSharper?

Hồi new ra trường thì câu hỏi ghi nhớ toàn bộ các cú pháp và code làm thế nào cho vừa nkhô giòn vừa về tối giản code thật là khó khăn.Thế thì tự dưng một hôm thấy thằng bạn ngồi cạnh xài chiếc tools gì mà thấy lỗi là nó đỏ lè cổ lên, ấn vài ba thao tác làm việc là hết lỗi nhìn xịn xò phếch. Thế là mình hỏi đã tạo ra cùng đc trình làng đó là resharper, bạn dạng có license luôn luôn. Hồi kia xài resharper siêu bực vụ cạnh tranh tìm license xài kết thúc trial là yêu cầu nhịn hoặc nghịch chiêu gỡ hết đi xài lại trial.

Resharper góp các Dev đã hoàn toàn có thể nhàn nhã rộng cùng với câu hỏi sửa lỗi cú pháp, định dạng code cùng cả những kĩ năng nói lệnh, tự động sinh sản hàm, rename… Thời đó mình khoái duy nhất trò có code của tín đồ khác về đọc cùng nhờ resharper phạt chỉ ra tương đối nhiều địa điểm chưa kiểm tra null, Hay những có tác dụng về tối giản số mẫu code đi kha khá, xong xuôi đi "khtrằn lô" lại. Nhưng bao nhiêu đó là chưa đầy đủ khi cơ mà Resharper hoàn toàn có thể đưa về cho mình với “50+ refactorings và 350+ context actions“, đem về cỗ nhân tài cùng với “2000 on-the-fly code inspections” mang đến VS.


*

*

Điểm mạnh mẽ của ReSharper:Phân tích unique code online.Tự hễ đổi khác code base.Loại quăng quật những chiếc code lỗi và code smells.Chuyển thay đổi mã nguồn, search tìm với điều phối ngay thức thì.Hỗ trợ sửa đổi nhiều cái code, sắp xếp mã mối cung cấp và tư liệu.Giải quyết vấn đề hiệu suất và hao phí tổn bộ lưu trữ.Tìm tìm với thương hiệu file, thư mục, thương hiệu method, class khỏe mạnh.Nhắc lệnh, tìm reference, de-combine code.Điểm yếu ớt của ReSharper:

Nó khôn cùng nặng trĩu. Đây là điểm yếu bị tiêu diệt bạn của resharper nhưng mà các dev khá là khắc chế sau khoản thời gian hứng khởi vì sự hữu dụng nó đem lại.hầu hết Lúc các dev thiếu hiểu biết vị sao vật dụng bản thân tuyệt visual studio bản thân lại khởi cồn chậm vậy. Nhìn status mới biết là nó vẫn loading thằng resharper này. Đây cũng chính là lí vày nhưng mà phần đa developer ngày càng xa lánh cùng dần quăng quật resharper cũng một phần các IDE hiện giờ cũng hộ trợ quá xuất sắc.

Đừng tin toàn bộ những gì Resharper nói, các mẫu code sẽ chỉ gồm Resharper mới gọi nếu như khách hàng được cho phép áp dụng này sửa code của bạn nó đang đẹp hơn, ngắn hơn phần lớn cực kì cực nhọc hiểu. Đúng vậy các bạn cđọng nghĩ về resharper là nguyên lý phạt chỉ ra rất nhiều cái lệnh có thể refactor được với suggest cho bạn với vấn đề bao gồm cần sử dụng hay là không là chủ ý khinh suất của chúng ta. Vì cầm cố hãy xem xét trước khi apply code trường đoản cú resharper nhé.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Sửa Lỗi Has Stopped Working Pes 2013, Pes13 Has Stopped Working

Rất dễ dẫn đến conflict những phím tắt cùng với VS 2015. VS 2013 thì đỡ hơn các. Cái này bản thân đã từng có lần mắc phải, dùng resharper một thời gian tự nhiên áp dụng một sản phẩm khác ko thực hiện resharper thì mình bị quen với phím tắt của resharper mà lại bỏ quên phím tắt mặc định của IDE nơi bắt đầu.

Chụ ý lúc áp dụng tính auto import tuyệt add reference vì chưng nhiều lúc Resharper sẽ add reference DLL chứ đọng chưa phải project vào thuộc solution.

Một số biện pháp thay thế ReSharper: CodeRush, JustCode, Visual Assistant X ...

*

Tổng kết:

Thực ra cơ mà nói ReSharper là 1 trong tools hỗ trợ đến bạn bè Dev tụi bản thân rất tốt tuy vậy bản thân phải ghi nhận biện pháp áp dụng nó, chớ có lợi dụng vượt đã tạo nên kinh nghiệm ko giỏi dẫn mang lại dựa vào nhằm rồi không có nó mình sẽ không code được hầu như cú pháp đấy. Đối cùng với đồng đội Dev tay lớn rồi thì thực hiện ReSharper nhằm tiết kiệm chi phí thời gian, còn với mọi bạn bè bắt đầu vào nghề thì bản thân buộc phải khám phá kĩ sau khoản thời gian sử dụng ReSharper sẽ biến hóa code của bọn họ thế nào, phải hiểu chứ đừng để phụ thuộc.

https://www.jetbrains.com/resharper/

https://phamtuantech.com/cong-cu-ho-tro-lap-trinh-tot-nhat/?fbclid=IwAR14xoXRDuZUkWeZBSz42Sm2y4ThgjZubr3ZCOXaz-iMFlexRBwUvQBYniM