Hướng Dẫn Sử Dụng Sony Vegas Pro 14

SONY Vegas Pro là một trong những phần mềm sửa đổi Clip, dựng phim bài bản. Qua bí quyết áp dụng SONY Vegas Pro dưới đây cơ mà truongquochochue.com.vn lí giải để giúp bạn vậy qua các tính năng cơ bạn dạng cũng như những thực hiện dễ dàng của ứng dụng để ban đầu quá trình chỉnh sửa video clip với SONY Vegas Pro chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng sony vegas pro 14


Trước khi lao vào giải đáp bí quyết sử dụng Sony Vegas Pro, bạn phải cài đặt sẵn ứng dụng trên laptop của mình. Nếu các bạn không biết phương pháp download Sony Vegas, thì chúng ta có thể tham khảo gợi ý bí quyết thiết lập Sony Vegas nhằm thiết lập phần mềm chỉnh sửa Clip, dựng phyên ổn hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên trên máy tính của bản thân mình nhé.

*

Bước 3: Đối cùng với trachồng xử trí hình ảnh, bạn cũng có thể kéo thanh hao tđuổi để tuỳ chỉnh độ nhìn trong suốt của đoạn video/hình hình ảnh đó. Còn trên track cách xử trí âm thanh hao, bạn cũng có thể tăng bớt độ mạnh âm thanh khô.

*

Cách 4: Tại mục Transitions, bạn cũng có thể gạn lọc các cảm giác đưa chình họa ưa nhìn.

*

Bước 5: Để thêm một cảm giác mang lại đoạn Clip, bạn sẽ rất cần được nhấn vào hình tượng cảm giác nằm tại trên traông chồng xử trí hình hình ảnh nhỏng hình sau đây.

*

Bước 6: Sử dụng Sony Vegas Pro, các bạn sẽ được cung cấp không hề ít thỏng viện hiệu ứng, màu sắc ưa nhìn mang lại video clip của công ty. Trong khi, bạn còn rất có thể kiếm tìm tìm các hiệu ứng, bộ lọc bao gồm sẵn bên trên mạng cùng setup vào Sony Vegas Pro.

Xem thêm: Cách Tải Gta 5 Cho Máy Yếu, Bộ Nhớ Ít, Cách Tải Gta 5 Cho Máy Yếu

*

Bước 7: Sony Vegas Pro đang hiện lên màn hình nhỏ tuổi cho bạn nắm được cụ thể công dụng của đoạn video clip mà lại nhiều người đang xử lý.

*

Cách 8: Sau Lúc sẽ tiến hành những công đoạn sửa đổi Clip, dựng phyên ngừng. Ngoài bài toán lưu bên dưới dạng project của Sony Vegas bằng Save as... thì bạn có thể chọn lọc Export để chuyển lịch sự các phương pháp chỉnh sửa Clip, hình ảnh không giống liên tục thao tác làm việc.

*

Cách 9: Để xuất ra một tệp tin Clip hoàn hảo, chúng ta gạn lọc File ->Render As...

*

Cách 10: Phần mượt cung ứng rất nhiều format âm thanh khô, hình hình họa khác biệt. Vì vậy bạn cũng có thể cần sử dụng Sony Vegas Pro để xuất ra các tệp tin quality, tuỳ chỉnh form size, độ phân giải,...

*

https://truongquochochue.com/cach-su-dung-sony-vegas-pro-29649n.aspx Trên đây là chỉ dẫn cách sử dụng Sony Vegas Pro, 1 phần mềm sửa đổi đoạn phim, dựng phyên ổn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Sony Vegas Pro vẫn tồn tại rất nhiều đều tài năng mạnh bạo khác như áp dụng Sony Vegas Pro sản xuất đoạn Clip intro. Để được giải đáp những nhân kiệt khác chi tiết rộng, bạn đọc hãy đón ngóng các bài viết lý giải cụ thể của truongquochochue.com.vn nhé.