Hướng dẫn sử dụng tango

Apple StoreiPhoneiPadMacĐiện thoạiMáy tính bảngKho đồ vật cũiPhone cũipad cũPhụ kiệnBao da – Ốp lưngSửa Chữa Điện ThoạiTin tứcThủ Thuật Điện Thoại
sex videos very big cochồng.hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cochồng.

Tango là gì?

Tango là app được dùng để làm thực hiện các cuộc điện thoại tư vấn video clip, cuộc Điện thoại tư vấn điện thoại cảm ứng và gửi tin nhắn video clip miễn phí, cho phép các bạn cá thể hóa các cuộc điện thoại tư vấn video clip bằng phương pháp thực hiện Tango Surprises với khá nhiều cảm giác hài hước, thú vui. Bây giờ chúng ta cũng có thể thực hiện Tango nhằm gửi những tin nhắn video miễn mức giá tới đồng đội nhưng không cần thiết phải gọi đến chúng ta nữa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tango


Nếu nhiều người đang sử dụng phần mềm Skype nhằm chat trên máy tính xách tay, hãy thiết đặt Skype bên trên điện thoại để có thể thực hiện tính năng Smartphone (bao gồm hình ảnh)

Hướng dẫn setup áp dụng Skype trên iPhone/iPad


Để áp dụng Tango trên iPhone xuất xắc iPad các bạn hãy tuân theo quá trình sau :

Cách 1 : Đầu tiên các bạn vào App Store Tìm ứng dụng Tango. Như hình bên dưới, chúng ta cliông xã vào Miễn Phí, bnóng Cài Đặt. App Store vẫn trải nghiệm Apple ID, kế tiếp chúng ta nhập ID với Pass của chính mình. Tmê mệt khảo giải pháp sinh sản Apple ID nghỉ ngơi nội dung bài viết sau:

*

Bước 2 : Sau Khi đăng nhtràn lên Apple ID chúng ta trở về đồ họa Tango vừa seach, bấm vào chữ Miễn Phí kế tiếp bấm Cài Đặt, chờ một thời hạn nthêm để sở hữu Tango về. Khi đã cài đặt xong chúng ta click chuột bối cảnh Tango trên màn hình hiển thị trang chủ.

Bcầu 3 : Tiếp theo đó bạn lựa chọn đất nước là nước ta (+84). Nhtràn vào số điện thoại nhưng bạn đang thực hiện, Tango đã thưởng thức chúng ta nhập biết tin cá nhân nlỗi email, họ tên. Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng nhập bằng Facebook với thông báo cá nhân cũng biến thành đem từ bỏ Facebook của bạn, vấn đề này làm Tango ứng dụng hơn Viber.

*

*

Bcầu 4 : Xuất hiện màn hình chào chính của Tango (Free Video …) cùng rất các chức năng bao gồm nhưng mà Tango rất có thể giúp bạn nhỏng Call đoạn Clip, lời nhắn hoàn toàn miễn phí… với các hướng dẫn sử dụng cơ bản mang lại hồ hết ai lần thứ nhất áp dụng Tango.

Xem thêm: Cách Chơi Far Cry 3 Full - Mẹo Và Hướng Dẫn Far Cry 3

*

Bước 5 : Quý khách hàng có thể bnóng Skip nhằm đi tiếp và mang lại trực tiếp đồ họa chính của Tango. Tại phía trên chúng ta cũng có thể update danh bạ tất cả bạn bè sẽ áp dụng Tango. Hoặc chúng ta cũng có thể mời anh em thực hiện Tango, bên cạnh đó thông báo toàn bộ đồng đội của người sử dụng rằng ai đang áp dụng Tango.

*

Bmong 6 : Chức năng Chat của Tango cực kỳ thân mật và gần gũi và dễ dàng sử dụng, bạn cũng có thể chat một dịp không ít người dân, giữ hộ lời nhắn theo một nhóm… Tương tự cùng với hình ảnh gọi điện, những chức năng cũng theo một dạng hình giống như của iOS . Bạn rất có thể tùy lựa chọn nhập số điện thoại cảm ứng để liên hệ, nếu như bạn cơ mà bạn Call ko sử dụng Tango thì lập tức cuộc Hotline đã đưa sang GSM để tiếp tục cuộc Gọi.

*

Nhỏng chúng ta có thể thấy, không bắt buộc SIM các bạn vẫn hoàn toàn có thể nhấn cùng tiến hành cuộc call thông qua WiFi, khôn xiết tiết kiệm chi phí cùng thuận lợi đến đầy đủ ngân sách sử dụng.