HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TAY CẦM XBOX 360

Bàn phím và chuột rất có thể phù hợp với nhiều trò nghịch máy tính bản địa, nhưng mà cảm xúc thiệt kỳ quái lúc chơi các trò đùa mang lập theo từ thời điểm cách đó. Cho dù bạn có nhu cầu nghịch Super Mario với cùng một gamepad tương xứng tuyệt demo một tựa trò chơi máy tính bắt đầu nhỏng Diablo III một phương pháp thoải mái, chúng tôi sẽ đảm bảo chúng ta.

Hôm nay họ đang xem làm cho nỗ lực nào chúng ta có thể áp dụng cỗ điều khiển và tinh chỉnh Microsoft Xbox 360 và định cấu hình nó để vận động với tất cả máy từ bỏ trình trả lập thương mến của công ty mang đến các trò nghịch PC cũ với new. Cho mặc dù bạn có nhu cầu gồm cảm hứng chân thực của cục tinh chỉnh trong tay khi bạn đùa những trò đùa cũ ngơi nghỉ ngôi trường học xuất xắc ai đang tìm kiếm một biện pháp nhẹ nhàng để nghịch những trò nghịch văn minh, thật dễ ợt để tùy chỉnh.

Những gì các bạn cần

Đối cùng với lí giải này, các bạn sẽ cần những điều sau đây:

Sở tinh chỉnh Xbox tất cả dây (Sở điều khiển và tinh chỉnh ko chấp thuận hoặc được xây dựng xuất sắc nhỏng mô hình Mad Katz là OK). Một bạn dạng sao của ShowPaông xã (đến mục tiêu chẩn đoán). Một bản sao của Xpadder ($ 10, quan trọng cho các kỹ thuật cấu hình cải thiện hơn). Trình trả lập hoặc trò nghịch truongquochochue.comdeo clip nhằm định thông số kỹ thuật bộ tinh chỉnh mang đến.

Mặc dù hoàn toàn có thể sử dụng cỗ điều khiển và tinh chỉnh không dây mang lại gợi ý này, cơ mà làm cho như thế vẫn tăng lên một lớp phức tạp cùng khắc phục sự cố đến dự án công trình (đa số người report các vấn đề thông dụng lúc áp dụng bộ điều khiển 360 ko dây đến trò chơi dựa vào PC) cùng như vậy chúng tôi đã chọn để gắn thêm bó với mô hình gồm dây. Nếu các bạn thành công xuất sắc khi sử dụng các mô hình không dây, hãy chắc hẳn rằng còn lại một ghi chụ trong số nhấn xét cùng chia sẻ mẹo cùng thủ thuật của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi khuim chúng ta nên đọc toàn cục gợi ý cùng khám nghiệm những áp dụng cùng trò chơi ví dụ cơ mà bạn có nhu cầu sử dụng bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox của mình trước lúc mua bất cứ đồ vật gì vào danh sách What You Need vày một trong những thiết lập cấu hình thử dùng thông số kỹ thuật les hơn đều sản phẩm công nghệ khác (giảm chi phí một biện pháp hiệu quả cho dự án công trình mang đến $ 0 xung quanh chi phí của cục điều khiển và tinh chỉnh thực tế).

Cài đặt với kiểm soát cỗ điều khiển và tinh chỉnh Xbox 360

*

Cài đặt cỗ điều khiển Xbox 360 vẫn là 1 trong vấn đề hơi trở ngại. Cắm bộ điều khiển và tinh chỉnh của bạn vào USB không thực hiện bên trên trang bị Windows của khách hàng. Windows đang tự động hóa vạc hiện cùng setup trình điều khiển cho máy và trong khoảng bên dưới 10 giây, máy tính sẽ gật đầu đồng ý nguồn vào từ bỏ bộ tinh chỉnh và điều khiển.

Nếu trong số nghiên cứu chẩn đân oán dưới đây, ví dụ truongquochochue.comệc thiết lập ko ra mắt theo chiến lược, chúng ta cũng có thể truy cập trang hỗ trợ mang đến bộ tinh chỉnh và điều khiển 360 trên trên đây và tải xuống trình điều khiển và tinh chỉnh phù hợp mang lại phiên bạn dạng Windows của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tay cầm xbox 360

Để đánh giá cỗ tinh chỉnh và điều khiển, công ty chúng tôi gồm một cách tiếp cận hai prong. Điều trước tiên bạn có nhu cầu làm cho là vào Menu Bắt đầu và gõ niềm vui vào hộp chạy. Điều này đang kéo bảng điều khiển và tinh chỉnh Bộ tinh chỉnh và điều khiển trò nghịch lên nlỗi vậy:

*

Nlỗi bạn cũng có thể thấy Cửa Hàng chúng tôi đã sử dụng cỗ tinh chỉnh MadCatz 360 phải chăng hơn đến dự án này. Nhấp vào nâng cấp chỉ đơn giản dễ dàng chất nhận được bạn chuyển đổi giữa các bộ tinh chỉnh và điều khiển, trong ngôi trường vừa lòng của Shop chúng tôi ko tương quan. Nhấp con chuột Tính chất kéo những ở trong tính của bộ điều khiển và tinh chỉnh mang đến cỗ tinh chỉnh 360.

*

Chọn Kiểm tra tab. Hãy demo từng nút ít bên trên cỗ tinh chỉnh. Nếu phần đa đồ vật sẽ hoạt động đúng, một chiếc gì đó đang xảy ra khi bạn dấn từng nút hoặc di chuyển từng thanh khô tinh chỉnh và điều khiển / phím điều phối. Nếu các bạn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên đầu vào nào, hãy quay trở lại phần đầu của phần này với thiết lập xuống trình tinh chỉnh và điều khiển. Nếu các bạn nhận thấy nguồn vào nhưng nó tạm bợ (ví dụ: chúng ta đẩy lên một trong số những phím tinh chỉnh và điều khiển cùng màn hình trục hiển thị xuống cùng lịch sự trái), bạn phải nhấp vào Tab cài đặt đặt với nhấp vào nút ít cấu hình. Trình hướng dẫn cấu hình vẫn gợi ý chúng ta khẳng định cùng hiệu chỉnh đúng chuẩn từng nút và phím tinh chỉnh và điều khiển.

*

Khi chúng ta sẽ chứng thực tất cả những nút đã vận động và được định cấu hình đúng cách dán, sẽ tương đối có ích Khi chạy lịch trình AutoPackkey nhỏ tuổi có thể thực hiện ShowPaông chồng nhưng công ty chúng tôi sẽ liệt kê trong phần Những gì bạn phải. Ứng dụng nhỏ tuổi nhỏ nhắn này đang đặt một hành lang cửa số lớp phủ nhỏ tuổi white color trên screen của công ty, chỉ truongquochochue.comệc report những lần nhấn nút, mặc dầu sẽ là từ keyboard, loài chuột, gamepad hoặc thứ nguồn vào không giống (nhỏng vào ảnh chụp screen ở trên). Quý khách hàng không cần thiết phải nhảy ứng dụng để bộ điều khiển và tinh chỉnh hoạt động đúng mực cùng với các trò đùa của chính mình, nhưng trong quá trình tùy chỉnh cấu hình, có thể khôn cùng hữu dụng để thấy mã nút rõ ràng cho từng nút ít là gì trong khi bạn định thông số kỹ thuật trình đưa lập và trò đùa của mình.

Định thông số kỹ thuật Trình giả lập với Trò chơi chất nhận được lựa chọn nút ít tùy chỉnh

Nếu nhiều người đang thực hiện trình giả lập trò đùa hoặc trò chơi hòa bình được cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập đầu vào trò nghịch theo ngẫu nhiên nút ít nào bạn muốn, thông số kỹ thuật chỉ là sự truongquochochue.comệc mở chỗ phù hợp trong thực đơn trò đùa với ánh xạ cẩn trọng từng nút. Để minh chứng vấn đề đó đơn giản và dễ dàng thế nào, Shop chúng tôi vẫn sử dụng trình trả lập trò đùa hoàn hảo và tuyệt vời nhất BSNES.

BSNES không những mô bỏng hơn 8 thứ chơi game bao gồm NES, Super NES và trò chơi Boy, mà còn giúp tốt nhất có thể công truongquochochue.comệc này trong những lúc cung cấp năng lực nghịch tùy phát triển thành cao - bao hàm cả cấu hình cỗ tinh chỉnh và điều khiển tùy chỉnh cấu hình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tuân theo với ngẫu nhiên vận dụng làm sao có thể chấp nhận được các bạn lựa chọn đầu vào tùy chỉnh.

Để định thông số kỹ thuật BSNES, chúng tôi chỉ truongquochochue.comệc sở hữu xuống, giải nén thư mục và chạy tệp xúc tiến BSNES. Sau Khi ra mắt, điều tìm hiểu Cài đặt -> Cấu hình, và bấm vào Đầu vào vào tkhô nóng mặt. Ở kia bạn cũng có thể lựa chọn khối hệ thống trò chơi nhưng mà BSNES hỗ trợ nhưng mà bạn có nhu cầu định cấu hình. Chúng ta sẽ thông số kỹ thuật bộ tinh chỉnh Super NES. Hãy chứng minh bằng phương pháp ánh xạ lại tứ nút ít thiết yếu trên cỗ tinh chỉnh SNES từ bàn phím lịch sự tứ nút ít chủ yếu của cục điều khiển và tinh chỉnh Xbox 360.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Hard Disk Sentinel, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Hard Disk Sentinel

*

Theo mang định, chúng ta cũng có thể thấy rằng toàn bộ các ánh xạ trong BSNES những dựa vào keyboard (vì thế là trở nên KB0 và khóa tương ứng). Tất cả đều gì bạn phải làm để ánh xạ lại các phím tắt từ thông số kỹ thuật keyboard ZXAS cơ mà chúng bao gồm trong các nút trên bộ điều khiển và tinh chỉnh là nhấp lưu ban vào từng mục bởi chuột và kế tiếp dìm nút ít bên trên cỗ điều khiển và tinh chỉnh Xbox nlỗi sau:

*

Chỉ đề xuất tái diễn tiến trình đến tất cả những nút ít bạn muốn ánh xạ cho tới bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox. Lúc chúng ta sẽ chấm dứt truongquochochue.comệc lập phiên bản thứ, đã đến lúc gửi bộ tinh chỉnh cho 1 ổ đĩa demo nghiệm:

*

nó là Một đường dẫn cho tới thừa khứ giống hệt như chúng ta ghi nhớ nó: phím điều khiển vào tay vậy vì ngón tay ở lâu năm với con chuột rút trên bàn phím. Sự thành công!

Còn những trình đưa lập với trò chơi nhưng mà các bạn cần thiết tiện lợi định cấu hình các nguồn vào nlỗi bạn có thể với BSNES thì sao? Vì vậy, các bạn sẽ đề nghị sử dụng áp dụng của mặt thiết bị ba; công ty chúng tôi chỉ cho mình phương pháp có tác dụng vào phần tiếp theo.

Định cấu hình Trình trả lập và Trò đùa cùng với Tùy chọn Tùy chỉnh Hạn chế

Định cấu hình trình giả lập hoặc trò đùa lúc nó đồng ý những nút gamepad nhận là nguồn vào phù hợp pháp (như Shop chúng tôi đang trình diễn BSNES trong phần trước của phía dẫn) giúp cho bạn thuận tiện setup cỗ điều khiển Lúc bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập từng nút ít theo nội dung trái tim của bản thân mình. Điều gì xảy ra giả dụ trò nghịch ko chấp nhận đầu vào tùy chỉnh thiết lập hoặc ví như gồm, bọn chúng bị giới hạn ở những lần dìm phím với click chuột thực tế?

Nếu bạn ngơi nghỉ vào trường hợp đó, các bạn sẽ ko gặp mặt may. Nhờ vào sự góp sức của Jonathan Firth, hoạt động mã hóa một tín đồ thua cuộc chính sách thông số kỹ thuật Xbox danh tiếng Xpadder, có thể ánh xạ các đầu vào của cục điều khiển Xbox tới bất kỳ keyboard và loài chuột nào mà lại trò chơi tận hưởng bạn sử dụng. Xpadder không chỉ là vận động tuyệt đối hoàn hảo với bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox Nhiều hơn rất có thể tùy chỉnh cấu hình nhằm chuyển động cùng với bất kì gamepad hoặc sản phẩm công nghệ đầu vào được Windows thừa nhận. Có một xã hội game thủ sung túc tạo nên các cấu hình khác biệt mang lại Xpadder đến rất nhiều sản phẩm chơi trò chơi bên dưới ánh mặt ttránh. Chúng ta hãy coi cài đặt và cấu hình Xpadder.

Xpadder là 1 trong vận dụng di động, một Lúc bạn mua ứng dụng và tải xuống tệp xúc tiến, các bạn chỉ cần chọn 1 tlỗi mục cho nó và chạy qua một thông số kỹ thuật lúc đầu khôn xiết cơ bạn dạng. Chúng tôi đang đỗ ứng dụng trong thỏng mục Dropbox / Portable Apps / của chúng tôi. Trong lần khởi chạy đầu tiên, các bạn sẽ thấy một số lên tiếng về áp dụng, nhấp qua cho đến khi bạn tiếp cận:

*

Tại phía trên, bạn có thể chọn để lưu giữ làm hồ sơ cùng lên tiếng không giống vào tlỗi mục Tài liệu của tớ hoặc địa điểm của công tác. Chúng tôi hy vọng giữ các ứng dụng di động của chính bản thân mình gọn gàng bởi vậy chúng tôi vẫn lựa chọn giữ lại toàn bộ dữ liệu cùng với địa điểm Chương thơm trình.

*

Tiếp theo, chúng ta cũng có thể chọn liên kết những cấu hình độc nhất vô nhị của XPadder cùng với áp dụng. Chúng tôi đã lựa chọn liên kết tệp để tiết kiệm chi phí cho mình một ít thời hạn sau này.

*

lúc bạn hoàn chỉnh thiết lập cấu hình thông số kỹ thuật thiết lập khôn xiết buổi tối tphát âm, bạn sẽ được đưa vào đồ họa vận dụng chủ yếu. Ngay hiện nay nó trông khá trống trải do ứng dụng không tồn tại cấu hình cỗ tinh chỉnh mặc định. May mắn nắm, tùy chỉnh thiết lập một cách tiện lợi và một khi chúng ta đã vén ra cỗ tinh chỉnh của bản thân, chúng ta cũng có thể thực hiện mẫu mã để sản xuất hồ sơ mang đến tất cả những trò nghịch của bản thân.

Trước hết, các bạn sẽ đề xuất một hình hình họa cơ bạn dạng của bộ điều khiển để triển khai mang đến truongquochochue.comệc vén ra các tinh chỉnh dễ dàng hơn. Quý Khách bao gồm thể tạo cho riêng biệt các bạn từ đầu, nhưng đó là không hề ít cố gắng nỗ lực lúc công truongquochochue.comệc đã làm được thực hiện cho bạn. Đã mang lại cơ hội khởi hộp động cơ ssinh sống tài liệu bộ tinh chỉnh Xpadder và chọn mô-đun cấu hình đến bộ tinh chỉnh của công ty chúng tôi. Chúng tôi thực thụ say mê hình ảnh kiểu nút nổ cụ thể vào danh mục Xbox 360 / Xbox 360 ưng thuận của Oke Doke cùng sẽ lựa chọn sử dụng hình ảnh kia làm cho cửa hàng cho phiên bản dựng của Shop chúng tôi.

Để sử dụng hình hình ảnh, chỉ truongquochochue.comệc click chuột buộc phải cùng xào luộc nó trong trình ưng chuẩn của công ty, kế tiếp nhấp vào hình tượng bộ điều khiển và tinh chỉnh nhỏ dại sinh sống phía bên trên mặt bắt buộc của giao diện Xpadder nhằm truy cập menu. Từ đó, nhấp vào Cài đặt nhằm tạo ra làm hồ sơ điều khiển của người tiêu dùng. Từ trong thực đơn cài đặt, nhấp vào Dán nút nên dán hình ảnh bộ điều khiển và tinh chỉnh của người tiêu dùng.

*

khi các bạn đang dán hình ảnh vào, chúng ta cũng có thể ban đầu nhấp vào những mục vào tkhô hanh bên điều hướng nhỏng Gậy, DPads và Nút ít. Mỗi mục vẫn khuyên bảo bạn thông qua vấn đề nhận các nút ít trên cỗ tinh chỉnh của bạn. Mỗi lần các bạn gán một nút, bạn cũng có thể kéo nó mang đến vị trí thích hợp trên bạn dạng trang bị trực quan nhưng họ vừa dính vào đồ họa (xem hình họa chụp screen sinh sống trên để xem bố cục trông ra làm sao sau thời điểm tất cả các nút ít được kéo vào vị trí). Nhấn OK để quay trở về bối cảnh bao gồm.

Hãy dành một chút ít thời gian để lưu giữ thông số kỹ thuật mặc định trống trước khi Shop chúng tôi bắt đầu chỉnh sửa nó. Nhấp vào biểu tượng tinh chỉnh một đợt nữa nhằm kéo menu lên cùng lựa chọn Lưu thành. Chúng tôi đang lưu giữ nó với một tiêu đề cụ thể phù hợp nhằm xem thêm trong tương lai:

*

Tại thời đặc điểm này, Shop chúng tôi bao gồm một bảng trống nhằm gán cho từng nút ít bên trên gamepad của Cửa Hàng chúng tôi một giá trị ví dụ. Chúng ta hãy trở lại một thời gian với BSNES cùng vờ vịt rằng ứng dụng hoàn toàn không chất nhận được chúng ta định thông số kỹ thuật những nút khác với những nút ít mặc định.

Sử dụng Xpadder, chúng ta có thể dễ dàng phá đổ vỡ đều trò nghịch bởi những nút ít cố định và thắt chặt bằng phương pháp gán những nút ít kia lúc họ thấy tương xứng. Mặc định trong BSNES đến tư nút tinh chỉnh và điều khiển đó là câu hỏi gán những phím bàn phím ZXAS cho những nút Super NES BAYX. Giả sử chúng ta chẳng thể cấu hình lại những nút kia, bạn có thể dễ dàng gán những quý hiếm keyboard cho các nút bằng cách nhấp vào nút cụ thể nhưng mà bọn họ ao ước gán trong Xpadder. Làm điều này đang kéo lên 1 bàn phím ảo nlỗi vậy:

*

Sử dụng keyboard ảo, bạn cũng có thể gán các phím bàn phím ZXAS cho những nút ít BAYX bên trên cỗ điều khiển Xbox nhỏng sau:

*

Tiếp tục quy trình gán các nút cho đến khi chúng ta ánh xạ toàn bộ các nút quan trọng đến trò chơi của chính bản thân mình. Lúc các bạn sẽ hoàn chỉnh, hãy nhấp vào biểu tượng đĩa mượt sống phía mặt cần của bối cảnh lân cận Hồ sơ ko tên để lưu giữ làm hồ sơ trò nghịch của người sử dụng. quý khách rất có thể tạo ra nhiều làm hồ sơ nlỗi bạn có nhu cầu cho những trò đùa cùng trình giả lập khác biệt của công ty.

Dưới đó là ví dụ về Xpadder được áp dụng để tinh chỉnh nhân trang bị giáp lá cà trong trò đùa nổi tiếng Diablo III cùng với cỗ tinh chỉnh 360 (chúng ta có thể thiết lập xuống làm hồ sơ tinh chỉnh tại đây):

Trong Khi thiết lập cấu hình cấu hình bộ tinh chỉnh giúp bạn kiểm soát và điều hành tốt những kết quả (cho nên vì thế chúng ta có thể duy trì các thiết lập bàn phím với loài chuột mang lại trò nghịch trọn vẹn nguyên vẹn trong khi tạo ra cấu hình bộ điều khiển trên những ràng buộc phím đó), bạn sẽ tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn truy vấn diễn bọn Xpadder với đem một trong hàng nghìn hồ sơ trò nghịch nhưng những game thủ khác vẫn tạo ra cho mình.

Cho mặc dù bằng phương pháp ánh xạ các đầu vào nút vào trò nghịch hoặc thực hiện Xpadder để giúp chúng ta ánh xạ các nút ít theo bất kỳ thông số kỹ thuật bàn phím nào, bạn cũng có thể chơi hầu như phần đa trò chơi trên máy truongquochochue.com tính của bản thân mình bằng bộ tinh chỉnh Xbox 360 thoải mái.