Cách nhận và tải miễn phí ark: survival evolved miễn phí trên steam

Đánh giá chỉ truongquochochue.com

Trò đùa khủng long ở đầu cuối có ở đây không?

ARK: Survival Evolved là 1 trong những trò chơi khủng long thời tiền sử cùng sống còn mang lại PC hiện nay đang có sẵn thông qua truy vấn nhanh chóng vào hơi nước. Quyền truy cập sớm giống như một phiên bản biểu hiện được mở rộng từ từ với ngôn từ new nhưng, thiệt không may, chúng ta chẳng thể cài xuống miễn giá thành.

Chào mừng bạn đến cùng với Jurassic ARK

ARK: Survival Evolved giống hệt như Minecraft rộng Rừng : mà lại lừng khừng rất nhiều cụ thể, chúng ta mang đến một quần đảo đầy khủng long. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tò mò phần đa gì vẫn xẩy ra vào khi chúng ta nỗ lực tồn tại cùng với phần đông người tiêu dùng khác, bởi ARK là 1 trò đùa có Chế độ trực tuyến . Để có được mục tiêu đó, các bạn sẽ tìm tìm tài nguyên ổn, tạo thành những đối tượng new bằng cách sử dụng hệ thống chế tạo , xây đắp cấu tạo với chỗ trú ẩn ... nhưng mà lần này, kho gỗ nhỏ tuổi của bạn sẽ không được áp dụng nhiều so với sự dậm chân của T-Rex.


Bạn đang xem: Cách nhận và tải miễn phí ark: survival evolved miễn phí trên steam

Sự hiện diện của khủng long là những gì tách biệt ARK với những game tựa như không giống, như The Long Dark với The Forest nói trên. Nó giống hệt như sinh sống trong phiên phiên bản Jurassic Park của riêng rẽ bạn! Một cuộc thám hiểm bên dưới nước hoàn toàn có thể bị cắt nthêm bởi sự xuất hiện của một megalodon. Chế ngự một pterodactyl (bao gồm, chúng ta có thể thuần hóa loại xịn long!) Và đoạt được bầu trời. Hoặc gửi tay vào răng trong trường phù hợp một túi velociraptors tấn công bạn trong rừng .

Truy cập nhanh chóng thực thụ gồm ý nghĩa sâu sắc gì?

Quý khách hàng bao gồm tò mò không? Quý Khách vẫn muốn tải xuống ARK: Survival Evolved ngay lập tức trong khoảng thời gian ngắn này không? Trước hết, một lời cảnh báo: ARK: Survival Evolved là trong Early Access . Trò đùa không có tương đối nhiều ngôn từ, một số trong những hệ thống phạt của chính nó không vận động và có lỗi tại đây với nghỉ ngơi đó. cũng có thể bạn với anh em của người tiêu dùng sẽ tranh đấu để phá hủy một dòng T-Rex để có được làn domain authority của chính nó, chỉ để khủng long thời tiền sử bước đầu tăng vọt lên bầu trời, trở thành một giải thưởng cấp thiết truy cập.

Một chú ý đặc biệt khác: ARK: Survival Evolved vẫn được về tối ưu hóa một bí quyết kinh khủng. Nếu bạn không có một PC to gan lớn mật mẽ , bạn cũng có thể nên chịu đựng đựng trải qua những cuộc tấn công với đóng băng. Nếu các bạn gồm PC thấp cấp, Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn bạn nên chờ cho tới Khi công ty phát triển ngừng buổi tối ưu hóa của đảo khủng long này.

Quý khách hàng đang hiểu toàn bộ những cảnh báo cùng vẫn tồn tại trái tyên mạo hiểm của người sử dụng vẫy hotline bạn cho thăm hòn đảo này? Rồi đi thẳng! Tải về ARK: Survival Evolved cùng tận hưởng nhỏng các bạn thấy thế nào trò đùa khủng long thời tiền sử đầy hứa hẹn hẹn này cách tân và phát triển để sống thọ vào luôn tiện các loại đầy đối đầu khó khăn.


*
1/6

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi 0Xc0000142 The Application Was Unable To Start Correctly

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Thanh hao toán

Phiên bản

283

Cập nhật ngày tháng

17 thg 9, 2021

Hệ điều hành

Windows 8

Ngôn ngữ

English


Ngôn ngữ có sẵn

EnglishCzechDanishGermanSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchPolishPortugueseRussianSwedishChinese