Tải battlefield 3

Trang chủTải Battlefield 3 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết mỗi bước (kèm ảnh)Tải Battlefield 3 – Hướng dẫn cài đặt cụ thể từng bước (kèm ảnh)

Battlefield 3 là 1 trong trong những game bắn súng khét tiếng được không hề ít tín đồ thương mến bây chừ. trò chơi mang lại nhiều đòi hỏi thú vị cùng với hầu hết pha hành vi thuộc bối cảnh đỉnh cao.Nếu sẽ bắt buộc sở hữu game Battlefield 3 về sản phẩm công nghệ kèm gợi ý thiết đặt chi tiết thì chớ bỏ qua bài viết dưới đây của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Tải battlefield 3


Download Battlefield 3 Fcốt truyện + Google Drive Link Full Version

quý khách có thể cài Battlefield 3 về theo liên kết Shop chúng tôi share sau đây:

Rất tiếc, ngày nay bạn cần thiết xem hoặc thiết lập xuống tệp này.

Gần đây, gồm rất nhiều người tiêu dùng đã xem hoặc cài xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp cơ mà các bạn truy vấn rất cao hoặc bị share với tương đối nhiều bạn, bạn có thể mất đến 24 tiếng để có thể xem xuất xắc mua tệp xuống. Nếu các bạn vẫn cấp thiết truy vấn tệp này sau 24 giờ đồng hồ, hãy liên hệ với quản lí trị viên thương hiệu miền của khách hàng.

*


Game bắn súng Battlefield 3

trò chơi bắn súng Battlefield 3 được Reviews là game bắn nhau, hành động với giao diện cực đỉnh. Đây là game bắn súng offline ánh mắt trước tiên, hết sức thân thuộc với tương đối nhiều tín đồ chơi. Bên cạnh đó, game còn có rất nhiều pha hành vi đỉnh điểm, lôi kéo, mang về những những hiểu biết xuất sắc cho người dùng.

*

Update các phiên bản của Battlefield

Các phiên bản của game Battlefield gồm:

Battlefield VietnamGame Battlefield 3trò chơi Battlefield 4

Cấu hình yêu cầu để chơi trò chơi Battlefield 3

Cấu hình tối thiểu

CPU: 2 GHz DUAL CORE (Chip Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc Athlon X2 2.7 GHz)CPU SPEED: InfoRAM: 2 GBHệ điều hành: Windows Vista (Service Pachồng 1) 32-bitVIDEO CARD: (AMD): DirectX 10.1 compatible with 512 MB RAM (ATI Radeon 3000, 4000, 5000 or 6000 series, with ATI Radeon HD 3870 or higher performance)(NVIDIA): DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM (NVIDIA GeForce 8, 9, 200, 300, 400 or 500 series, với NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc cao hơn)SOUND CARD: YesBộ nhớ trống: 20 GB

Cấu hình đề nghị

CPU: QUAD-CORERAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7 64-BitVIDEO CARD: DirectX 11 với 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc ATI Radeon HD 6950)SOUND CARD: YesBộ nhớ tróng: đôi mươi GB

Hướng dẫn cài đặt Game Battlefield 3 Full Version đến PC

Sau Khi sở hữu phần mềm về sản phẩm công nghệ, chúng ta tiến hành bung file tệp tin vừa download.

Cho chạy file setup để setup game. Đợi một thời gian sẽ sở hữu được thông tin hiện ra thử dùng mount tệp tin main.iso.

Bạn tiếp tục bung file file DVD2 ra. Sau đó thực hiện mount tệp tin ra ổ đĩa ảo bằng ứng dụng UltraISO.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Lightroom Cc 2017, Adobe Lightroom 2017

*

Vào ổ đĩa vừa mount ra, cho chạy file OriginInstaller, sau đó chọn đường truyền nhằm thiết lập game. Lúc này nên chờ cho chương trình thiết lập ra mắt hết.

*

Một bảng thông tin đang hiển thị, chúng ta chọn đường dẫn đến File GameFiles.part35.rar vào thư mục game của DVD2 đã giải nén trước rồi ấn OK.

*

Thông báo hiện lên các phần mềm nên thiết đặt. Sau kia screen hiển thị nhỏng bên dưới là hoàn toàn thiết lập game. quý khách dấn exit.

*

Tiếp theo copy tệp tin crack vào thư mục DVD2 nên dán đè lên tệp tin thiết đặt.

Lúc bấy giờ bạn đang setup và crachồng phần mềm chấm dứt, chỉ việc vào game cùng chơi là được.

Trên phía trên chúng tôi đang share đến chúng ta biện pháp cài 3 Full Version đến PC chi tiết độc nhất vô nhị. Hy vọng biết tin trong bài bác sẽ có lợi cùng với các bạn.

Adbloông xã test (Why?)

*
*