Tải left 4 dead 2 tải miễn phí & hướng dẫn cài đặt download

Từ khiên bạn dạng left 4 dead 1 ra đời vào khoảng thời gian 2008 đã nhận được được nhiều sự cỗ vũ trường đoản cú các gamer trên mọi thế giới. Sau 1 năm phát hành Left 4 Dead bản đầu tiên, Left 4 Dead 2 lại tiếp tục được Valve sầu phát hành với kỳ vọng vào những thành công mới. Mang đến thử dùng độc đáo và khác biệt cùng nhóm team 4 member tmê say gia cuộc chiến tồn tại kháng đại dịch Zombie.

Bạn đang xem: Tải left 4 dead 2 tải miễn phí & hướng dẫn cài đặt download

Hãy cùng Game bài top sở hữu game với đề xuất trên máy tính xách tay của mình nhé!


Tải game left 4 dead 2

Dưới đó là link cài bản thân để tại Ftóm tắt, chúng ta chỉ cần đã nhập vào getliên kết và tải về thôi. Trong quy trình chờ download làm cho đối ván game ra là bao gồm Left 4 Dead 2 nghịch ngay tức khắc. Bản này cài đặt sẵn rồi, chỉ cài về chơi và không cài đặt nhiều.


*
Lựa chọn đường truyền nhằm setup game L4D 2 Full

Cách #4: Bạn ngóng khoảng chừng 15 mang lại trăng tròn phút ít là nó mua kết thúc.

Lưu ý: Nếu thấy hiện thông báo bên dưới chúng ta tiông chồng vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” cùng thừa nhận Finish.

*
Chờ 1 lát nhằm hoàn tất quá trình sở hữu đặt

Bước #7: Sau Lúc dấn PATCH cơ mà nó vẫn hiển thị ra một cửa sổ CMD greed color. Và bên trên kia gồm chữ Updating… Anh em cđọng chờ đón. Một thời điểm sau nó tự động vào trong game luôn, chớ tắt sản phẩm.

*
Khung chình ảnh đầy chết chóc trong Left 4 Dead 2

quý khách hàng cần có thêm 3 bầy đàn nhằm bắt đầu hành trình. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể đùa 1 mình với chọn thêm 3 bé NPC chơi cùng, hầu hết con NPC này khá đần, khi bạn bị thương thơm nó do dự cứu giúp đâu. Đồng thời nó theo chỉ dẫn của chúng ta nhiều hơn thế nữa là lưu ý và chỉ định.

Độ khó càng tăng sinh hoạt mọi màn sau, tài nguyên ổn khan thảng hoặc, maps rộng lớn hơn cùng quái vật mạnh bạo hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Left 4 Dead 2, Hướng Dẫn Cài Game Left 4 Dead 2

Điểm nổi bật

Phiên bản này mua số lượng thiết bị nhiều hơn nữa, kèm theo đó là lực ngay cạnh thương thơm cùng khoảng hoạt động tốt rộng so với bản đầu tiên

Các loại súng cỡ lớn, súng nhắm, súng liên thanh, súng cối, súng thụt, mang lại đến những vũ khí cầm tahệt như katana, chày, cưa máy…

Tất cả bạn sẽ được tải nghiệm vào bản 2 với rất nhiều sự mới lạ này.

*
Vũ khí trong Left 4 Dead 2 rất nhiều dạng

Súng thì nhiều vô kể tuy vậy kho thứ gồm số lượng giới hạn, các bạn chỉ bao gồm gạn lọc đa số thiết bị buổi tối ứu tuyệt nhất cơ mà thôi. Việc kết hợp và sử dụng đồ vật của bản thân cũng khá đặc biệt trong Việc trường thọ và cản lại lũ Zombie.

Phong cách chơi

Có không ít phong cách đùa không giống nhau nhờ vào vào bí quyết lên thứ của người sử dụng. Có thể tấn công giáp lá cà hoặc sử dụng súng tùy mê thích, tuy nhiên chúng ta nên hành động cùng nhóm của bản thân mình đang giỏi rộng.

Kiểu nghịch tồn tại đương nhiên nỗi thấp thỏm sản phẩm đêm reo rắc, đang chẳng có ở đâu là an ninh để tránh bè phái quái vật cả. Hãy luôn luôn dự phòng cùng chuẩn bị phần đông phương án tách né nguy khốn.

Cập nhật thêm một số trong những loại Zombie quan trọng nguy hiểm so với phần một: Spitter, Charger, Jockey. Nếu không có đồng chí cung cấp, chắc hẳn rằng bạn sẽ bắt buộc chầu ông vải lúc đối mắt 1 mình cùng với chúng.

Cấu hình yêu thương mong để đùa Game!!!

 CPU: Intel core 2 duo 2.4GHzRAM: 4 GB OS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPCạc đồ vật họa: NVidia 7600, ATI X1600FREE DISK SPACE: 13 GBDEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Đừng quá lo về cấu hình, cứ tải về chiến là biết giỏi hay không liền ah!! Máy tính của mình cấu hình cũng không được nhỏng này đâu. Card đồ họa rời không có (Graphic HD 4000), Windows 8.1, intel bộ vi xử lý Core i3, RAM 4GB vẫn chiến giỏi.

Một số video clip về game

Cùng phau tải left 4 dead 2 về nhằm phá đảo hầu hết maps rất nặng nề thuộc anh em của mình thôi. Đừng quên share cùng với anh em ví như thấy game tuyệt nhé!