Cách Chuyển Đổi File Và Folder Sang Iso Bằng Ultraiso

Nếu chúng ta chưa chắc chắn, tệp tin ISO là một trong những vùng chứa có thể cất một trong những tệp trong những số đó.Nó thường được sử dụng nhằm tạo ra phiên bản sao giữ đĩa CD/DVD.khi ổ đĩa CD/DVD không hề rất được quan tâm với gần như là biến mất hẳn trên thị trường, ISO đang trở thành một trong số format tập tin thịnh hành trên Internet.

Có nhiều lý do khiến bạn cũng có thể mong sản xuất tệp tin ISO,ví như Khi bạn muốn giữ lại toàn bộ những thỏng mục của bản thân mình ở 1 nơi tốt nhất hoặc tàng trữ công tác béo ví dụ như hệ quản lý máy tính.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi file và folder sang iso bằng ultraiso

Trong bài viết từ bây giờ, truongquochochue.com đã giải đáp cách tạo thành file ISO trường đoản cú thư mục bằng những phần mềm chuyên sử dụng.

Sử dụng AnyBurn để tạo ra file ISO từ bỏ các thư mục bên trên vật dụng tính

trong số những ứng dụng miễn giá thành được áp dụng nhằm tạo nên tệp tin ISO trường đoản cú những tlỗi mục là AnyBurn.Thật ra nó là một trong ứng dụng góp bạnghi tài liệu vào đĩatuy nhiên bạn có thể thực hiện nó để sản xuất những tệp tin ISO.

Tính năng rất nổi bật của Any Burn

Ghi tập tin ảnh: Hỗ trợ toàn bộ các đĩa CD, DVD và các tập tin hình hình ảnh Bluray, bao hàm cả iso, bin/cue, nrg, MDF/MDS, daa, UIF, isz…Ghi tệp tin và thỏng mục vào ổ cứng vào tô CD, DVD hoặc đĩa Bluray.Xoá vứt đĩa rewritable: Hỗ trợ phương pháp xóa nhanh chóng.Tạo tệp tin ảnh trường đoản cú đĩa: Sao chép đĩa CD, DVD hoặc Bluray ISO hoặc BIN/CUE.Tạo tập tin hình hình họa trường đoản cú các tập tin và thư mục: Tạo ISO hoặc tập tin hình hình họa BIN/CUE.Chuyển đổi tập tin ảnh: Chuyển đổi tất cả những đĩa CD, DVD hoặc tập tin ảnh Bluray ISO hoặc định dạng BIN/CUE.Xem biết tin ổ đĩa cùng đĩa: Xem ban bố cụ thể về ổ đĩa.

Hướng dẫn thực hiện AnyBurn để chế tác file ISO

Bạn đang thấy được một số tùy chọn sinh sản tệp tin ISO trên đồ họa bao gồm.Để tạo nên tệp tin ISO từ thư mục, nhấp vào tùy chọnCreate image tệp tin from files/folders.
*
*
*
*

Nhấp con chuột đề nghị vàoWindows Explorervà chọnEnd task.Quý Khách phải đóng Windows Explorer trước khi có thể thấy mục new được cấp dưỡng vào thực đơn ngữ chình họa.
Nhấp vàomenuFilevào Task Manager với chọnRun new task.
Nhậpexplorer.exevà nhấnEnter.Nó đã khởi chạy lại Windows File Explorer.
Nó sẽ lập cập tạo ra file ISO thông tin cho bạn biết sau thời điểm quá trình đổi khác hoàn thành.

Sử dụng ImgBurn nhằm chế tạo ra file ISO từ bỏ tlỗi mục bên trên Windows

ImgBurn một phương tiện hỗ trợ bài toán ghi đĩa miễn phí nhằm mục đích để sao lưu âm thanh, phyên ổn hình họa cùng tài liệu.Nếu chúng ta đã có lần tạo bạn dạng sao lưu đĩa hoặc ghi đĩa, hoàn toàn có thể bạn sẽ nhận biết nó.

Ứng dụng này cũng rất có thể được thực hiện nhằm chế tạo ra tệp tin ISO tự các thư mục của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số tính năng bao gồm của ImgBurn:

Dễ thực hiện cùng cài đặt, thuận tiện gỡ bỏ.Cho phnghiền sao lại một đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray một bí quyết nhanh chóng nhưng mà vẫn không thay đổi chất lượng.Hỗ trợ chạy trên toàn bộ những hệ điều hành và quản lý của Windows.Có bản lĩnh được cho phép đĩa rất có thể thiết lập chính sách auto run.Không ngốn các tài nguim của dòng sản phẩm tính.Hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa phổ biến trên thị trường.Có thể cần sử dụng nhỏng một phép tắc tạo thành đĩa nhạc audio.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Ultraiso Để Cài Game Bằng Ultraiso, Ultraiso Là Gì

Hướng dẫn phương pháp dùng ImgBurn nhằm tạo ra tệp tin ISO

Trên giao diện thiết yếu, tìm kiếm và nhấp vào tùy lựa chọn gồm nội dungCreate image tệp tin from files/folders.
Bạn đang thấy một screen chất nhận được các bạn thêm những tlỗi mục phải chuyển đổi sang trọng tệp tin ISO.Nhấp vào hình tượng tlỗi mục nhỏ tuổi và thêm các tlỗi mục yêu cầu biến đổi vào.
Ở phần Destination viết tên và lựa chọn vị trí lưu lại.
Bên phía tay phải, bạn sẽ search thấy các tùy lựa chọn khác biệt nhằm định cấu hình đến tệp tin ISO.Với các tùy lựa chọn này, chúng ta cũng có thể thay đổi mô hình hình họa, nhập nhãn mang lại hình hình họa, hướng đẫn các tiêu giảm và triển khai một số thao tác làm việc khác.
Cuối cùng, nhấp vàonútBuildlớnbên trên màn hình nhằm bước đầu chế tạo tệp tin ISO trường đoản cú các thư mục đang lựa chọn.

Sử dụng chính sách Portable để tạo thành file ISO từ bỏ tlỗi mục

Nếu các bạn chỉ việc chế tạo một tệp tin ISO duy nhất với không thích cần cài đặt ngẫu nhiên ứng dụng làm sao lên máy vi tính.Folder2Iso đích thực có thể giúp cho bạn bởi đó là mộtcông cụmiễn phígiúp tạo nên tệp tin ISO nhanh lẹ mà lại ko gặp gỡ ngẫu nhiên trắc trở nào.

Nó hoạt động trên nhiều phiên bản Windows bao gồm Windows 7, 8, 10 cùng Linux.

quý khách đã thấy một đồ họa dễ dàng và đơn giản với chỉ một số trong những tùy lựa chọn bên trên kia.Nhấp vàotùy chọnSelect Foldercùng chọn thỏng mục bạn có nhu cầu cung ứng tệp tin ISO.
Nhấp vào nútSelect Outputvới lựa chọn thư mục bạn muốn lưu tệp tin ISO.Lưu ý: các bạn cấp thiết lựa chọn thỏng mục mà lại các bạn sẽ lựa chọn để mang vào tệp tin ISO.
Sau kia, bạn cũng có thể hướng dẫn và chỉ định các tùy chọn bổ sung gồm sẵn trên màn hình hiển thị ví như bạn có nhu cầu.Nhấp vào nútGenerate ISOnhằm tạo nên tệp tin ISO từ bỏ những thư mục chúng ta đang lựa chọn.
Thanh hao quá trình vẫn chuyển thanh lịch màu xanh lá cây lục khi tệp tin ISO đã làm được tạo thành.

Với những ứng dụng bên trên thì vấn đề sinh sản tệp tin ISO từ thỏng mục không thể là một vấn đề trở ngại nữa.Nếu bạn vẫn triển khai bài toán này trên laptop của chính mình, hãy mang lại công ty chúng tôi biết chúng ta đã lựa chọn áp dụng như thế nào để thực hiện và tại vì sao.Hãy vướng lại comment cho Cửa Hàng chúng tôi vào phần dưới nhé!