Sửa Lỗi The Application Was Unable To Start Correctly 0Xc00007B

2 Cách khắc phục và hạn chế lỗi 0xc000007b vào Windows 7, 8, 8.1, 10:3 Pmùi hương pháp 3 : Sử dụng chính sách tương xứng với Windows XP

Mã lỗi áp dụng Windows 0xc000007b có tương quan tới sự cầm với .NET Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++ được setup vào PC của doanh nghiệp. Đây là một lỗi vô cùng liên tục lộ diện lúc người tiêu dùng cố gắng khởi chạy những trò chơi bao gồm giao diện cao nhỏng FIFA, Call of Duty, Far Cry 4 , Assassins Creed, Watch Dogs, Dead Islvà, Outlast, v.v.

Bạn đang xem: Sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b

Gặp lỗi Windows là 1 trong sự việc thịnh hành với có khá nhiều người tiêu dùng Windows thường được report về các lỗi cùng sự chũm Windows khác nhau theo thời hạn.

“The application was unable lớn start correctly (0xc000007b). Click OK khổng lồ cthua kém the application.”


*

Nguim nhân lỗi ứng dụng 0xc00007b:

Nói bình thường, lỗi này mở ra lúc người tiêu dùng cố gắng khởi chạy vận dụng 32 bit bên trên Hệ điều hành 64 bit.Trong lúc thiết đặt Windows 8, 8.1 hoặc 10 lên Windows 7, có khá nhiều khả năng gặp mặt cần lỗi này.Khi người dùng cố gắng khởi chạy những trò đùa giao diện cao nhưng mà ko update lên .NET Framework vào PC của người sử dụng.Người sử dụng có thể gặp gỡ lỗi này 0xc000007b nếu như bọn họ không chạy áp dụng cùng với tư phương pháp quản trị viên.

Vì vậy, đó là một trong những lý do phổ cập tạo ra lỗi 0xc000007b / 0xc00007b vào Windows 10/8/7

Cách hạn chế và khắc phục lỗi 0xc000007b vào Windows 7, 8, 8.1, 10:

Tại đây chúng tôi đang giới thiệu một số trong những phương pháp cơ mà chúng ta cũng có thể sử dụng từng chiếc một. Bằng bí quyết sử dụng chúng, chúng ta chắc hẳn rằng hoàn toàn có thể sửa mã lỗi này 0xc000007b trong Windows 7, 8, 8.1 và 10.

Pmùi hương pháp 1 : Cài đặt lại Ứng dụng/ Game

Nếu các bạn nhận thấy lỗi này trong ngẫu nhiên chương trình làm sao, bạn phải xóa tự hệ thống, khởi rượu cồn lại khối hệ thống với kế tiếp cài đặt lại nó. Lần này, chương trình chống vi-rút ít được thiết lập vào hệ thống của người tiêu dùng buộc phải được tắt.

Trong Lúc quá trình thiết lập lại đang diễn ra, các bạn hãy chăm chú mang đến những điểm sau:

quý khách rất cần được cài đặt lại áp dụng cùng bản cập nhật cùng với nó.Bỏ qua bất kỳ tkhô nóng chế độ, chương trình chống vi rút hoặc trình để mắt, v.v …Không chọn ngẫu nhiên ổ đĩa nào không giống đến lịch trình của chúng ta. Chỉ nên cài đặt nó vào ổ đĩa khối hệ thống nói bình thường là ” C: / “.

Phương thơm pháp 2: Sử dụng tùy lựa chọn “Run as Administrator”

Lúc các bạn bấm chuột nên vào hình tượng của áp dụng trả về lỗi này, các bạn sẽ search thấy một trình đối chọi khu vực bạn cần lựa chọn tùy lựa chọn ” Run as Administrator .” Tùy lựa chọn này rất có thể giúp cho bạn khắc phục và hạn chế lỗi này.

Nếu bạn nhận được mẹo này cho vận dụng của bản thân, bạn phải đặt nó là “Run this program as an administrator” để tránh dấn lỗi này trong tương lai.

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột đề xuất vào vận dụng > Properties > Tab “Compatibility” > Chọn “Run this program as an Administrato” > nhấp “OK” > “Apply”

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Cách 1: Với mục tiêu này chỉ việc bấm chuột đề nghị vào biểu tượng của ứng dụng với chọn “Properties” ngơi nghỉ dưới cùng của trình 1-1 thả xuống.

Cách 2: Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy các thuộc tính mà lại bạn cần lựa chọn Tab “Compatibility“. quý khách hoàn toàn có thể search thấy nó ngơi nghỉ bên trên mặt buộc phải vào hàng thiết bị nhì nhỏng hình hình ảnh sau đây cho thấy nó. Chỉ buộc phải nhấp vào tab này để mlàm việc văn bản của chính nó.

Bước 3: Tại cuối vỏ hộp, bạn sẽ tìm thấy tùy lựa chọn “Run this program as an Administrator“. Chỉ nên đánh dấu hộp để kích hoạt nó với nhấp “OK” cùng “Apply” nhằm tiến hành các thay đổi.

*

Pmùi hương pháp 3 : Sử dụng cơ chế tương thích cùng với Windows XP

Như tôi sẽ nhắc trước kia rằng người tiêu dùng Windows XP. là những người dân suôn sẻ không để sở hữu được lỗi này. Vì vậy, cố gắng hạn chế lỗi này bằng cách chạy ứng dụng này trong chính sách cân xứng đến Windows XP. Nếu bạn muốn làm cho điều này, chỉ cần tuân theo công việc bên dưới đây:

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột bắt buộc vào áp dụng > Properties > Tab “Compatibility” > Tích lựa chọn “Run this program in Compatibilty mode for” > Chọn “Windows XP” > nhấp “OK” > “Apply”.

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Cách 1: Nhấp loài chuột cần vào ứng dụng và chọn Properties.

Cách 2: Trong phần này, hãy nhấp vào tab “Compatibilty” sinh hoạt bên trên cùng.

Cách 3: Bây tiếng lưu lại hộp trước lúc “Run this program in Compatibilty mode for“. Khi bạn khắc ghi, trình đơn thả xuống color xám nphân tử sẽ được kích hoạt. Chọn “Windows XP” từ list với nhấp “OK” cùng “Apply“.

*

Pmùi hương pháp 4 : Kiểm tra lỗi bên trên ổ đĩa

Đôi khi, nếu như bạn thực hiện một quy trình bình chọn đĩa cứng, chúng ta cũng có thể rất có thể sửa lỗi này. Bạn chỉ cần thực hiện tùy lựa chọn “Check” kiểm tra ổ đĩa .

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột bắt buộc vào ổ đĩa ” C: / ” > Properties > Tab “Tools” > “Check”.

Hướng dẫn chi tiết:

Chỉ đề nghị bấm vào nên vào ổ đĩa ” C: / ” nếu nó là đĩa hệ thống của doanh nghiệp cùng chọn “Properties” sinh sống cuối list.
*
Trong tab “Tools“, bạn sẽ thấy anh tài “Check” kiểm soát lỗi hệ thống với đào thải chúng. Quý khách hàng cần phải nhấp vào tùy lựa chọn này.
*
Phương pháp 5 : Kiểm tra các quim của chương thơm trình

Nếu nhiều người đang sử dụng Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10, bạn sẽ khá vui khi biết rằng đó là một phương án tiện lợi cho chính mình để khắc phục và hạn chế lỗi này. Quý Khách phải kiểm tra quyền của công tác với lỗi vẫn không thể nữa. Với mục đích này, hãy làm theo các bước bên dưới đây:


Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Msinh hoạt ổ ” C: / ” > Program Files (x86)> Nhấn loài chuột yêu cầu vào chương trình lỗi > Properties > Tab “Security” > lựa chọn “Edit” > Full Control >nhấp “OK” .

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Đi cho tới ổ ” C: / “.

Bước 2: Tìm “Program Files (x86)” hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy trong danh sách hiển thị nội dung theo lắp thêm tự chữ cái.

*

Bây giờ kiếm tìm tìm thỏng mục của lịch trình đã hiển thị lỗi. Một khi chúng ta nhận thấy nó, bấm vào yêu cầu vào nó. Nó sẽ cho mình thấy một danh sách mà lại bạn cần phải click chuột “Properties” nghỉ ngơi bên dưới thuộc của list.

Xem thêm: Để Cài Game Bằng File Iso, Chúng Ta Cần Phần Mềm Gì? Hướng Dẫn Cài Game File Iso

*

Cách 3: Chọn tab “Security” nằm ở vị trí đầu hành lang cửa số. Tại phía trên, bạn phải chuyển đổi quyền như thể gói “Full Control” không được soát sổ vào list. Vì vậy, hãy nhấp vào tùy chọn “Edit” .

*

Cách 4: Bây tiếng bạn có thể đổi khác sự chất nhận được bằng phương pháp ghi lại ô vuông trước “Full Control” với nhấp “OK” nhằm áp dụng những chuyển đổi.

*

Pmùi hương pháp 6: Cập nhật tệp xinput1_3.dll (32-bit)

Trong trường hòa hợp tệp xinput1_3.dll bị hư hoặc thất lạc hoặc bị ghi đè cổ bằng một số phiên bản khác thì hệ thống của bạn sẽ chỉ dẫn lỗi 0xc000007b.

Vì vậy, để khắc phục và hạn chế triệu chứng này, các bạn buộc phải thay thế xinput1_3.dll 32 bit bởi phiên bản tương hợp. Áp dụng các bước bên dưới đây:

LƯU Ý: Quý khách hàng phải sao lưu tệp xinput1_3.dll thuở đầu của chính bản thân mình (nằm tại C:WindowsSysWOW64. ) Trước lúc áp dụng các bước này.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta yêu cầu sở hữu xuống tệp xinput1_3.dll 32 bit cùng bung file nó. quý khách hàng rất có thể lấy nó tự Đây .

Bước 2: Bây giờ đồng hồ, coppy tệp được bung file và dán nó vào vị trí: C:WindowsSysWOW64. Nếu hệ thống hiển thị bất kỳ lời đề cập làm sao thì nên chọn lựa “Copy & Replace”

Phương pháp 7: Cài đặt Phiên phiên bản .NET Framework, Direct X với Microsoft Visual C ++ mới nhất:

thường thì lỗi xẩy ra bởi các vấn đề cập nhật . Vì vậy, hãy cập nhật ứng dụng như .NET, Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++. quý khách rất có thể tải xuống những phiên bản vá mới nhất trường đoản cú ​​trang web xác nhận của Microsoft

Thông qua vấn đề cài đặt xuống những phiên bản vá mới nhất bởi vì Microsoft xây cất, chúng ta có thể setup những trình tinh chỉnh bị thiếu thốn với update những trình tinh chỉnh lạc hậu nhỏng trình điều khiển và tinh chỉnh thẻ bối cảnh. Như vậy cũng giúp bạn sửa lỗi.

1. Cài đặt lại .NET framework

Hãy demo cài đặt lại .NET framework cùng với phiên phiên bản tiên tiến nhất. Người ta thấy rằng thiết lập lại phiên bản .NET framework mới nhất hoặc cân xứng sẽ sửa lỗi áp dụng.

2. Cài đặt Microsoft Visual C ++

Hãy demo cài đặt đặt Microsoft Visual C ++ vì chưng nhận ra nhiều người tiêu dùng sẽ gặp lỗi lúc Gói Microsoft Visual C ++ ko được thông số kỹ thuật đúng.

Quý Khách rất có thể mua xuống 32 bit và 64 bit của Microsoft Visual C ++ cùng với những links được hỗ trợ dưới đây:

Dành đến Windows 32 bit

http://www.microsoft.com/en-gb/doad/details.aspx?id=55555

Dành mang đến Windows 64 bit

http://www.microsoft.com/en-us/doad/details.aspx?id=14632

3. Cài đặt lại DirectX

Hãy test thiết lập lại phiên bản DirectX tiên tiến nhất. Kiểm tra phiên bản Windows vị điều đó trọn vẹn phụ thuộc vào vào phiên phiên bản DirectX.

Thực hiện nay theo các khuyên bảo đầy đủ ở đây .

Pmùi hương pháp 8: Thực hiện khởi đụng sạch

Bằng giải pháp vận dụng phương pháp này, chúng ta có thể dễ ợt tò mò coi lỗi 0xc00007b có đề xuất vì bất kỳ ứng dụng mặt máy cha nào gây nên hay là không.

LƯU Ý: Để vận dụng chiến thuật này, hãy đăng nhtràn vào máy tính xách tay cùng với tứ bí quyết quản ngại trị viên. Sau lúc chấm dứt quy trình cách xử lý sự rứa, hãy đặt lại laptop của công ty nhằm khởi động bình thường.

Bước 1: Nhấn Windows + R để msinh sống vỏ hộp thoại Run. Trong vỏ hộp chạy, gõ ‘ msconfig ‘ với thừa nhận phím Enter.

Bước 2: Bây giờ, một Cửa sổ đã xuất hiện thêm, hãy đưa cho tab “Service” . Chọn “Hide all Microsoft services” , cùng nhấp chuột nút ít “Disable all” .

Bước 3: Nhấp vào tab “Startup” , đối với mục khởi rượu cồn, nhấp vào cụ thể từng mục cùng Disable chúng.

Bước 4: Bây giờ, hãy đóng góp Task Manager với nhấp vào OK bên trên hành lang cửa số “System Configuration” . Khởi rượu cồn lại PC hoặc máy tính xách tay của khách hàng.

Phương pháp 9: Xác minch tính toàn vẹn của tệp hệ thống

Để xác minc rằng toàn bộ những tệp khối hệ thống đang vào chứng trạng chuyển động, bạn bắt buộc chạy lệnh scannow.

Thứ nhất, msống các hành lang cửa số đề cập lệnh với đặc quyền quản lí trị viên.

Bây tiếng, vào vệt nói lệnh, hãy chạy lệnh bên dưới đây:

sfc /scannow

Lệnh này vẫn quét tất cả những tệp hệ thống với sửa một trong những lỗi.

Trong ngôi trường hòa hợp khối hệ thống của người sử dụng đưa ra lỗi Windows Resource Protection tìm kiếm thấy những tệp bị hỏng , tiếp đến triển khai các lệnh sau:

dism /online /cleanup-image /checkhealthdism /online /cleanup-image /restorehealth

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi : Tôi vẫn cài đặt lại vận dụng, tuy nhiên vẫn có lỗi này.

Trả lời : Đôi khi bạn không sử dụng phiên bạn dạng “.Net Framework” mới nhất cùng nó cũng có thể là ngulặng nhân cho biết lỗi. Vì vậy, bạn cần download về phiên bạn dạng tiên tiến nhất của “.Net Framework”. Bạn rất có thể cài đặt về từ phía trên.

Hỏi : Tôi đã từng tất cả những phương pháp vẫn trao đổi nghỉ ngơi bên trên, tuy vậy lỗi vẫn còn đó. Tôi buộc phải làm những gì bây giờ?

Trả lời : Vui lòng khám nghiệm nếu bạn gồm phiên phiên bản tiên tiến nhất của “Visual C ++”. Nếu chúng ta sở hữu về phiên phiên bản mới nhất của Visual C ++, tôi chắc hẳn rằng các bạn sẽ không sở hữu và nhận được lỗi này một lần tiếp nữa. Chỉ cần sở hữu về cùng khởi rượu cồn lại laptop của chúng ta. Tải xuống tự phía trên.

Hỏi : Tôi sẽ áp dụng Windows 7 (64-bit). Tôi vẫn sử dụng lỗi 0xc000007b trong khi thực hiện Adobe Reader. Xin vui mắt tạo nên tôi biết làm cho vắt nào để hạn chế và khắc phục nó?

Trả lời : quý khách rất cần phải thiết đặt lại các nguyên tố thời hạn chạy của DirectX. Để thiết lập về bạn phải nhấp vào đây . Hy vọng rằng sự việc của các bạn sẽ ko lâu dài nữa sau khi thiết lập về các yếu tố thời gian chạy mới nhất của DirectX.