Sửa Lỗi Thiếu File Xinput1_3.Dll

Lỗi thiếu File xinput1_3.dll bên trên hệ quản lý và điều hành windows 10 bạn có thể đọc là lỗi thiếuthư viện directX bởi người dùng mới thiết đặt windows 10 hoàn thành.

Bạn đang xem: Sửa lỗi thiếu file xinput1_3.dll

Thông thường thì tệp tin xinput1_3.dll tốt thiếu hụt là do người dùng upgrade bạn dạng Windows từ 8.1 lên 10. Để hạn chế tình trạng này chúng ta làm theo công việc dưới đây cùng với truongquochochue.com nhằm sửa lỗi xinput1_3.dll gấp rút nhé.


Hướng dẫn sửa lỗithiếu thốn tệp tin xinput1_3.dll bên trên hệ điều hành Windows 10

Vì thiếu file xinput1_3.dll buộc phải các bạn chỉ việc mua tệp tin này về thứ với copy vào tlỗi mục cất file này là chấm dứt.


Có 2 phương pháp để bổ sung file xinput1_3.dll vào máy tính của người sử dụng. Mình đã trình bày cho chúng ta từng cách 1.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Gta San Andreas Thành Công 100%, Tải Gta San Apk 2

Cách 1: Bổ sung file trực tiếp

Cách 1: Các các bạn truy vấn vào đây để sở hữu tệp tin nhé. Chọn Download nhằm mua file về máy

Cách 2: Các bạn copy file vừa mua về hoàn thành cùng lựa chọn vào Copy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là một trong những sinh viên CNTT ttốt tê mê công nghệ cùng SEO.Blog này là những gì mình biết với muốn chia sẻ cho tới các bạn.Do trình độ còn thấp đề xuất chẳng thể tránh ngoài sai sót.Hi vọng những bạn có thể tsay đắm gia góp sức sẽ giúp đỡ Blog phát triển hơn.


Đóng góp ý mang lại bài xích viết


Click here lớn cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình tên là Phạm Độ - nhà blog truongquochochue.com. Blog là phần đa kỹ năng và kiến thức bản thân tổng đúng theo được cùng hy vọng chia sẻ cho tới chúng ta về các lĩnh vực : tin học tập, máy tính xách tay, cầm tay. Hi vọng nhận thấy sự cỗ vũ thân yêu của chúng ta.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


đăng ký facebook ĐK email phá password excel wifi bị limited ko vào được facebook sở hữu win 7 đổi tên facebook 1 chữ chất vấn thông số kỹ thuật máy tính cấp thiết liên kết đến sever proxy ứng tiền viettel
Back to lớn Top ↑