SỬA LỖI UNABLE TO START CORRECTLY 0XC00007B

Trong bài viết này, truongquochochue.com đã giới thiệu mang đến các bạn 12 giải pháp sửa lỗi The application was unable to start correctly 0xc00007b đơn giản dễ dàng, người nào cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Sửa lỗi unable to start correctly 0xc00007b


Nlỗi sẽ nói trên, có không ít phương pháp sửa lỗi The application was unable lớn start correctly 0xc00007b. Lỗi này có thể liên quan mang đến những thỏng viện cùng phần mềm gồm sẵn trên Windows như Microsoft Visual C ++, .NET Framework hoặc DirectX. Nó cũng rất có thể xảy ra sau khoản thời gian tăng cấp Windows hoặc thiết đặt ứng dụng 32-bit thế vày 64-bit hoặc ngược trở lại.


Phần lớn những người gặp phải lỗi The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b áp dụng Windows 7. Nhưng thỉnh thoảng nó cũng lộ diện bên trên cả Windows 10 và Windows 8. Vì vậy, cho dù nhiều người đang sử dụng phiên bản Windows làm sao đi chăng nữa, dù lần khần nguim nhân tạo lỗi, hãy cđọng tuân theo theo thứ tự 12 bí quyết mà lại truongquochochue.com trả lời dưới đây nhằm hạn chế và khắc phục lỗi này nhé.

Có thể bạn phải biết:

*


12 giải pháp sửa lỗi The application was unable to start correctly 0xc00007b

Cách 1: Khởi đụng lại laptop – Cách fix lỗi 0xc00007b dễ dàng nhất

Một phương thức hơi phổ cập là khởi rượu cồn lại máy vi tính là 1 trong Một trong những cách nhanh hao độc nhất vô nhị cùng hiệu quả độc nhất xử lý một số trong những lỗi không hề mong muốn. Do đó, Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên thử khởi động lại máy tính xách tay của bản thân mình có Khi lại sửa được nó mà không buộc phải tốn chút sức lực nào.

*

Cách 2: Cài đặt lại ứng dụng

Một trong những bí quyết phổ cập nhằm sửa lỗi The application was unable to start correctly 0xc00007b lúc khởi chạy những ứng dụng nlỗi Adobe Photosiêu thị, Connect, GTA, Far Cry,… là gỡ thiết lập vận dụng đó cùng cài đặt lại. Tuy nhiên, các bạn tránh việc thực hiện phương pháp này nếu như khách hàng nó xảy ra tiếp tục và lỗi này xuất hiện thêm với rất nhiều vận dụng vì chưng hoàn toàn có thể lỗi rất có thể nằm tại đoạn không giống.

Bước 1: Trong tìm kiếm, hãy nhập ‘Control Panel‘.

*

Bước 2: Trong Control Panel, nhấp vào Uninstall a program (gỡ thiết lập một chương thơm trình).


*

Bước 3: Tại đây, tra cứu công tác hiển thị lỗi 0xc000007b, chọn nó cùng nhấp vào Uninstall (Gỡ thiết lập đặt) với tuân theo nhỏng thông tư.

Cách 4: Tải lại ứng dụng với phiên bản tiên tiến nhất và đảm bảo an toàn các bạn chọn đúng phiên phiên bản bit mang lại PC của mình. Cài đặt nó theo hướng dẫn và nếu như lỗi này vẫn ra mắt hãy lấy sản phẩm công nghệ mang lại cho thợ chuyên nghiệp hóa thay thế sửa chữa.

Cách 3: Nâng cấp phiên bản Windows

cũng có thể máy vi tính của chúng ta là 1 phiên phiên bản Windows cũ với ứng dụng của bạn lại không tương hợp với nó. Chính vì vậy, một bạn dạng update Windows rất có thể làm cho mới hệ quản lý của doanh nghiệp với các nguyên tố cần và chuyển động nhỏng một tiện ích để thay thế lỗi 0xc000007b.

Bước 1: Để cập nhật Windows, từ Start Menu → SettingsUpdate và Security.

Bước 2: Chọn Cheông chồng for updates (Kiểm tra những bản cập nhật) hoặc Restart Now (Khởi rượu cồn lại)

*

Cách 4: Chạy lịch trình cùng với tứ giải pháp Admin (cai quản trị viên)

Việc chạy công tác với bốn bí quyết quản trị viên đã có thể chấp nhận được chúng ta tiếp cận cùng với lỗi 0xc000007b một cách chính xác. Có một số trong những giải pháp bạn cũng có thể test chạy một chương trình (chẳng hạn như GTA5, Far Cry 4, Assassin’s Creed, Adobe, Autocad hoặc các công tác khác) cùng với tứ phương pháp là Quản trị viên.

4.1 Khởi rượu cồn tự tìm tìm của Windows

Cách 1: Msinh sống kiếm tìm kiếm bên trên Windows với nhập tên của lịch trình bạn có nhu cầu khởi chạy.

Cách 2: khi hiệu quả mở ra, hãy click chuột nên vào nó cùng lựa chọn Run as Administrator.

*

Bước 3: Nếu được kinh nghiệm, hãy nhập password của quản lí trị viên. Ngược lại, nếu khách hàng vẫn đăng nhập với tư bí quyết quản lí trị viên, hãy nhấp vào Yes vào cửa sổ User Account Control (Kiểm kiểm tra Tài khoản Người dùng).

4.2 Chạy công tác trải qua setup của Admin

Phương thơm pháp này nhằm chạy các ứng dụng kha khá trắc trở với bốn giải pháp quản lí trị viên, nó được thực hiện hơi thông dụng trên cả Windows 8 với 10. Trước hết, bạn cần phải có tệp quản lý công tác của bản thân mặc dù các bạn có nó bên trên máy tính xách tay nhằm bàn giỏi vào một tlỗi mục làm sao kia (chúng ta có thể kiếm tìm kiếm chương trình trải qua tìm kiếm của Windows).

Bước 1: Nhấp loài chuột nên cùng chọn Properties.

Bước 2: Chọn Compatibility.

Bước 3: Đánh vết vào Run the program as an administrator.

Cách 4: Nhấp vào Apply sau đó nháy OK.

*

Cách 5: Sửa chữa những tệp hệ quản lý và điều hành Windows và DLL bị hỏng

Nhìn thông thường, tệp khối hệ thống Windows bị lỗi, bị xóa hoặc định dạng thông số kỹ thuật sai có thể là nguyên nhân tạo ra lỗi trên Windows 8 hoặc 10. Dường như, bài toán nỗ lực sửa Windows Registry hoặc các tệp khối hệ thống Theo phong cách bằng tay với không tồn tại kỹ năng về công nghệ công bố hoàn toàn có thể tổn hại nhiều hơn nữa. Đây là lý do tại sao truongquochochue.com khuyên bạn nên mua xuống Restoro, một nguyên tắc an toàn với trẻ trung và tràn trề sức khỏe để sửa chữa những tệp hệ điều hành quản lý Windows của người sử dụng. Nói giải pháp khác, nó có thể được coi như nlỗi một phầm mềm công dụng để thay thế sửa chữa lỗi 0xc000007b.

Cách 1: Download Restoro, tiếp nối mở vị trí mềm lên.

*

Bước 2: Trong cửa sổ UAC, lựa chọn Yes.

*

Bước 3: Chọn Install và làm theo những gợi ý được chỉ dẫn bởi vì trình lý giải cài đặt để thiết lập một bí quyết đúng mực.

*

Bước 4: Sau Lúc setup công tác, nó sẽ chạy quá trình quét hệ thống tự động hóa về cha nghành – bảo mật khối hệ thống, sự bình ổn cùng những vấn đề Hartware. Nó vẫn bao gồm soát sổ Registry (đăng ký) với tệp hệ thống Windows.

*

Cách 5: Phần mượt đang hỗ trợ một report về những vấn đề được phân phát hiện. Để hạn chế đầy đủ sự gắng này, bạn phải thiết lập cùng nhập khóa cấp giấy phép của chương trình.

Cách 6: Kiểm tra với sửa chữa thay thế tự động lỗi ổ đĩa

trong số những phương pháp dễ nhất nhằm fix lỗi The application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b trên Windows 7 trở lên là chạy lệnh CHKDSK thông qua Command Prompt cùng với quyền của cai quản trị viên với bí quyết có tác dụng cũng rất là đơn giản và dễ dàng.

Bước 1: Trong cửa sổ tìm kiếm kiếm của Windows, nhập cmd, tiếp đến nhấp chuột bắt buộc vào công dụng với chọn Run as Administrator. Nhấp vào Yes hoặc nhập mật khẩu đăng nhập của quản trị viên, nếu như đề nghị.

*

Bước 2: Tiếp theo, gõ chkdsk c: / f / r nhỏng hình bên dưới cùng nhấn Enter.

Bước 3: Nhập Y và dìm Enter một lần tiếp nữa.

*

Cách 4: Khởi hễ lại máy vi tính cùng chạy lịch trình.

*

Cách 7: Cài đặt lại .NET Framework

.NET framework là một trong những phần mượt được cải cách và phát triển góp chế tạo với chạy các lịch trình bên trên hệ quản lý và điều hành Windows. Cài đặt lại hoặc upgrade lên phiên bạn dạng mới nhất là 1 phương pháp phổ biến nhằm khắc phục và hạn chế sự núm ứng dụng cấp thiết khởi đụng (0xc000007b).

Bước 1: Truy cập website của Microsoft cùng xem phiên bản nào được lưu lại là Recommendation với nhấp vào nó.

Xem thêm: Top 20 Game Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại Trên Máy Tính Pc, Console Hay Nhất

Bước 2: Quý Khách sẽ tiến hành đưa tới trang của phiên phiên bản .NET framework mà bạn đang chọn. Tại phía trên, chọn Download .NET Framework (version) Runtime hoặc Developer, nếu như bạn là đơn vị cải cách và phát triển.

*

Bước 3: Nhấp vào tệp sẽ tải xuống nhằm mnghỉ ngơi nó cùng chọn Yes trong hành lang cửa số UAC.

*

Cách 4: Chờ cho tới Lúc bạn dạng cập nhật sẽ được thiết đặt. Sau kia, khởi cồn lại máy vi tính của người sử dụng cùng test khởi chạy lại chương trình.

Cách 8: Sửa chữa DirectX

Các phiên phiên bản Windows cách đây không lâu số đông được Microsoft cung ứng bao hàm DirectX cùng được update thông qua những bạn dạng update Windows. Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng phép tắc Install (download đặt) cùng Repair (sửa chữa) của Microsoft có tên là DirectX End-User Runtime Web Installer. Nhưng trước tiên, bạn phải xóa một trong những yếu tắc DirectX trước.

Cách 1: Mngơi nghỉ C: Windows System32 nếu như bạn tất cả Windows 7 32 bit. Nhưng nếu như khách hàng tất cả phiên bạn dạng Windows 7 64 bit thì mở C: Windows SysWOW64.

Cách 2: Bây giờ đồng hồ bạn phải xóa các tệp này theo phía dẫn bên dưới.

*

Cách 3: Truy cập trang DirectX End-User Runtime Web Installer, lựa chọn ngôn ngữ của công ty cùng nhấp vào Tải xuống.

Cách 4: Mngơi nghỉ tệp sẽ tải xuống có tên dxwebcài đặt.exe cùng lựa chọn Yes.

Bước 5: Chọn I accept the agreement → Yes.

Bước 6: Bỏ vệt tick ngoài Install the Bing bar nhằm rời chuyển làn phân cách Bing và nhấp vào Next.

*

Cách 7: Chờ trình cài đặt hoàn toàn. Sau đó khởi chạy lại máy vi tính cùng chạy lại ứng dụng của người sử dụng.

*

Cách 9: Sửa chữa Microsoft Visual C ++ Redistributables

Sửa trị các gói Microsoft Visual C ++ núm vì thiết đặt lại bọn chúng là một trong những phương thức tiện lợi hơn để sa thải lỗi The application was unable lớn start correctly 0xc00007b. Sau đây là các bước thực hiện:

Cách 1: Trong kiếm tìm tìm, nhập Control Panel.

*

Bước 2: Trong Control Panel, tra cứu phần mang tên Chương trình và nhấp vào Uninstall a program (Gỡ download đặt). Tùy nằm trong vào phiên bạn dạng Windows, bạn có thể bắt buộc nhấp vào Add or Remove Programs (Thêm hoặc Xóa cmùi hương trình).

*

Cách 3: Ở góc trên cùng bên buộc phải, sống thanh tra cứu kiếm, nhập Microsoft Visual C ++. quý khách hàng đã thấy list những gói mua để lên trên máy tính xách tay của chính bản thân mình. Chọn loại trước tiên tự danh sách, bấm Change (Ttuyệt đổi), rồi bnóng Repair (Sửa).

*

Cách 4: Nhấp vào Yes trong cửa sổ nhảy lên lộ diện cùng hóng cho tới khi nó tự thay thế.

Bước 5: Lặp lại với toàn bộ các gói Microsoft Visual C ++  Redistributable 

Cách 6: Khởi hễ lại laptop của bạn với thử chạy lại công tác.

Cách 10: Cài đặt lại Microsoft Visual C ++ Redistributables

Nếu cách thức sản phẩm công nghệ 9 không giải quyết được sự cố gắng The application was unable to start correctly 0xc00007b trên Windows 10, hãy làm theo các bước tương tự tuy vậy nạm vày nhấp vào ChangeRepair, nên lựa chọn Uninstall (Gỡ tải đặt) và tái diễn thao tác này mang đến toàn bộ những gói. Sau kia, hãy truy cập website của Microsoft với cài đặt xuống gói C ++ được cung ứng tiên tiến nhất.

Cách 11: Chạy công tác sống chế độ Compatibility

Trong ngôi trường thích hợp công tác hoặc trò chơi của bạn ko tương thích với phiên phiên bản hệ quản lý, bạn cũng có thể chạy chương trình hoặc trò đùa đó ở cơ chế Compatibility (Tương thích) đến phiên bản Windows đang chọn chỉ cần tuân theo chỉ dẫn dưới.

Cách 1: Xác định vị trí biểu tượng của phần mềm mà lại các bạn tất yêu msinh sống (Ví dụ: trò chơi GTA5) vị The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b, click chuột nên vào biểu tượng với chọn Properties (Thuộc tính).

Cách 2: Chọn Compatibility

Cách 3: Đánh vết vào ô ‘Run this program in compatibility mode for:‘ cùng chọn phiên bản hệ điều hành quản lý Windows khác.

*

Bước 4: Chọn ApplyOK.

Cách 5: Khởi đụng lại chương trình cùng kiểm tra khối hệ thống đang thông thường không.

Chụ ý: Quý khách hàng hoàn toàn có thể cần tái diễn công việc đang mang đến để kiểm tra một trong những phiên bạn dạng hệ điều hành trước lúc thử phiên phiên bản cân xứng.

Cách 12: Sử dụng All in One Runtimes

Lỗi 0xc000007b là mã lỗi thông tin về Việc quan trọng khởi chạy vận dụng bên trên Windows. Điều này thường xuyên xảy ra vì chưng thiếu thốn những yếu tắc hệ thống hoặc tệp thời gian chạy. Nếu chúng ta không phải là nghệ thuật viên máy vi tính bao gồm kinh nghiệm, truongquochochue.com khuyên ổn chúng ta nên áp dụng phương tiện All in One Runtimes sẽ giúp đỡ các bạn mua xuống tất cả các nguyên tố cần thiết và một thời gian cơ mà không gặp gỡ bất kỳ vấn đề làm sao. Thông thường, phương thức này được dùng để làm khắc phục những sự nỗ lực khác nhau liên quan mang đến game.

Crúc ý: Việc tải xuống được cung ứng bởi mặt đồ vật ba. Chúng tôi đặc biệt khulặng các bạn nên chọn lựa không tsi mê gia bất kỳ phần mềm bổ sung nào được khuyến cáo thiết lập xuống cùng rất AiO210.

Bước 1: Tải ứng dụng AiO 210 tại đây và msinh hoạt thư mục sẽ cài đặt xuống.

*

Cách 2: Tìm tệp aio210.zip, bấm vào nên vào tệp kia với lựa chọn Extract aio210.

*

Bước 3: Chờ cho đến lúc tệp lưu trữ được giải nén vào thỏng mục được chỉ định.

Bước 4: Mlàm việc tlỗi mục, tiếp nối msinh hoạt thư mục svcpack. quý khách hàng sẽ tìm kiếm thấy phần mềm aio-runtimes.exe. Bnóng lưu ban vào nó, và ngóng một chút để bộ bóc sóng AiO bung file, sau đó lựa chọn Yes.

Cách 5: Chọn tất cả những gói được khuyến cáo với nhấp vào Installieren.

*

Cách 6: Sau Lúc thiết đặt, hãy chất vấn coi lỗi The application was unable to lớn start correctly 0xc000007b còn hay là không.

Lời kết

Trên đây là 12 biện pháp sửa lỗi The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b cơ mà truongquochochue.com sẽ giới thiệu mang lại các bạn. Hy vọng chúng rất có thể giải quyết và xử lý triệt nhằm sự việc bạn đang chạm chán đề xuất. Nếu còn bất kỳ vướng mắc gì, hãy comment tức thì dưới và để được câu trả lời nhanh hao độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể nhé.