SỬA LỖI WINDOWS CANNOT ACCESS

Vào một ngày tình cờ nào đó, các người tiêu dùng cài lại hệ điều hành windows khi truy nã cập dữ liệu ở trong mạng Lan và gặp thông báo lỗi Windows cannot access. Mà người mua hàng ko biết lý vị gì mà máy tính lại xuất hiện dòng thông báo như thế. Cũng đừng quá hoang mang lo lắng vì bài viết dưới đây truongquochochue.com Đà Nẵng sẽ trả lời cách sửa lỗi windows cannot access vào mạng lan.

Bạn đang xem: Sửa lỗi windows cannot access


1. Sử dụng Control Panel

Trường hợp này rất là xuất xắc gặp đối với các khách hàng cài lại hệ điều hành windows, vì vậy người mua thử ping tới máy chia sẻ trong mạng Lan vẫn thông báo, dẫu vậy cứ truy cập vào máy tính đó thì xuất hiện thông báo Windows cannot access kiểm tra the spelling of the name. otherwise there might be a problem … khá là bực bản thân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiếp đến clichồng chọn vào Network ID rồi Run Wizard

This computer is part of a business network và use it to connect to lớn the computers at work.

Tiếp đó sẽ có một câu hỏi về máy tính có thuộc domain nào hay là không. Trả lời có nếu máy tính của các quý khách hàng có tên miền ( thông thường là ko có )

Rồi sau đó chọn lại thương hiệu của Workgroup của các bạn. Cuối cùng là khởi động lại máy tính, với cách này đọc solo giản là người dùng để Network ID đến từng máy cần những máy không thể nhìn thấy data của nhau và chỉnh lại là dứt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Cs6 Portable, Hướng Dẫn Sử Dụng Photoshop Portable

Đơn giản với cách sửa lỗi windows cannot access trong mạng lan mang lại máy tính.

7. Máy tính bị virus

Nhiều khách hàng thường nghĩa rằng laptop bắt đầu mua lại hệ điều hành windows sao lại bị virus được? Đúng Khi các bạn vừa cài chấm dứt máy tính thì đó là máy tính trắng ko có virus. Nhưng nếu các quý khách hàng vô tình truy hỏi cập vào ổ D tuyệt là E, mà những ổ đó bị nhiễm vi khuẩn thì máy tính của người mua cũng sẽ bị nhiễm vi khuẩn. Nên nếu được hãy mang đến nó quét virut hầu hết hệ thống.

Sau khi các người mua hàng quét hãy làm thêm bmong sau :

Nhấp chuột phải vào My Network Places -> kích chọn vào mục Properties -> Chọn card mạng sẽ được liên kết click chuột phải vào card mạng kia -> tiếp đến chọn properties -> lựa chọn vào mục mạng internet Protocol (TCP/IP) -> tiếp nữa lựa chọn Properties -> tiếp theo chọn vào Advanced -> Wins -> lựa chọn vào Enable Netbtiện ích ios over TCP/IP -> Nhấn OK -> cuối cùng chọn OK

Tiếp theo các quý khách sử dụng tổ hợp phím Windows + R để mở thỏng thoại Run rồi người mua gõ lệnh netsh ip remix resetlog.txt. khi chạy chấm dứt các người mua hàng nhấn Windows + R và gõ lệnh gpupdate /force để update lệnh vừa chạy. Sau đó restart lại máy tính để có thể xác định kết quả.

Nhỏng vậy máy tính cũ Đà Nẵng đã giải đáp các khách hàng cách sửa lỗi windows cannot access vào mạng lan một cách đưa ra tiết. Chúc người mua thực hiện thành công.