Top 20 Game Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại Trên Máy Tính Pc, Console

Tổng hợp những bài bác Đánh Giá về các game kinh dị PC, game sinh tồn đáng sợ miễn tổn phí cùng thu tiền phí được Đánh Giá cao vày những cây viết của Mọt trò chơi.Đây đầy đủ là các game ma tốt cùng rất có thể khiến chúng ta sợ hãi quắn quéo mà lại bắt buộc chấm dứt nghịch. Hầu không còn những game này hầu như cung ứng PC cùng với hệ điều hành Microsoft Windows với có thể xuất hiện bên trên các nền tảng gốc rễ khác ví như PlayStation, Xbox cùng những đồ vật di động.

Bạn đang xem: Top 20 game kinh dị hay nhất mọi thời đại trên máy tính pc, console


*
*
*
*

Nếu các bạn nghĩ mình đầy đủ gan dạ, dám đương đầu với những tác phẩm kinh dị thì mời các bạn thử qua Slender: The Arrival - game giải đố siêu ám ảnh này.
Các fan của loại game giải đố chắc hẳn rằng không thể bỏ qua mất Exit - The Curse of Ophir, tựa game đang rất được giới phê bình Reviews rất to lớn.
Antarctica 88 sẽ là 1 trong những tựa trong những tựa game cầm lại vị tri top đầu về lượt thiết lập trong số tựa game vào vai hành động kinh dị.
Endless Nightmare: Weird Hospital là tựa game hành động nhập vai ma phối hợp yếu tố giải đố cực kỳ căng thẳng cùng thu hút.
Bulb Boy một trò chơi giải đố đáng sợ cùng với bối cảnh dễ thương tuy thế đậm màu kinh dị nhắc về cuộc linh cảm của một cậu bé xíu với mẫu đầu phát sáng.
Code Atma: Supernatural RPG đã pha trộn khéo léo 2 nguyên tố vào vai với đáng sợ để làm nổi bật cốt truyện tất cả chiều sâu với độc đáo.
Tựa game sống sót phối kết hợp độc đáo cùng phần lớn màn kungfu đậm màu hành động mong chờ các bạn trên Horror Hunt: Until Daylight.
Liệu đứa ttốt mặc áo kim cương vào game kinh dị The Baby in Yellow có phải là phiên bạn dạng lỗi của Jaông xã Jachồng trong phlặng phim hoạt hình The Incredibles?
Nhà cải cách và phát triển Blue Box trò chơi Studios có thể chấp nhận được người tiêu dùng PS5 mua xuống trước ứng dụng Abandoned Trailer vào vào cuối tháng 7 trong năm này.
Missing Children là một tựa game đáng sợ tư tưởng của Nhật Bản. Trò đùa nhắc về quá trình khảo sát về hầu hết vụ mất tích của những cô phụ nữ sinh.
Missing Children là một trong những tựa game ma tư tưởng của Nhật Bản. Trò đùa nhắc về quy trình khảo sát về số đông vụ bặt tăm của các cô bạn nữ sinh.

Xem thêm: Cách Tải Game Megaman X8 Bản Chuẩn, Tải Mega Man X8 Bản Chuẩn


Dying Light 2 Stay Human - phần tiếp nối của hết sức phẩm chặt chém thây ma Dying Light đình đám, sẽ tới tay bạn vào tháng 1hai năm 2021.
Resident Evil Village - phần sản phẩm công nghệ 8 của thương hiệu TP Ma đình đám, hứa hẹn đã mang về mang đến gamer số đông cuộc lưu lạc cực chất.
Team ĐỤT (DUT Studio) cùng Dũng CT bất thần hé mở ra mạo của một lão già mù bí hiểm của dự án công trình game đáng sợ Thần Trùng (The Death).
Resident Evil Village - phần lắp thêm 8 của thương hiệu Thành Phố Ma nổi tiếng, có tương lai đã đem lại mang đến game thủ hầu hết cuộc linh giác cực hóa học.
The Scourge (Tai Ương) hiện nay đang là một Một trong những dự án game ma thuần Việt được gamer ước ao chờ độc nhất vô nhị trong những năm 2021.
Resident Evil Village độc chiếm phần vị trí đầu bảng xếp hạng Steam Top Seller cùng đổi mới tựa game thành công độc nhất của series Resident Evil.
Resident Evil Village được cộng đồng gamer Review là dự án công trình game ma tồn tại đỉnh duy nhất nhưng mà công ty cải cách và phát triển Capcom đã từng thực hiện.
Với số người chơi to đùng, Resident Evil Village đã hỗ trợ cho công ty trở nên tân tiến Capcom gặt hái được không ít thành công xuất sắc về mặt ROI.
Song of Horror – game đáng sợ vai trung phong linc, rước cảm giác từ bỏ series Resident Evil, sẽ tiến hành thiết kế trên PS4 và Xbox One vào thời điểm cuối tháng 5/2021.
Returnal - Siêu phđộ ẩm game hành động đột kích, kết phù hợp với nhân tố công nghệ viễn tưởng cùng đáng sợ, bất thần "nhá hàng" video clip gameplay bắt đầu.